Thứ sáu, 21/09/2018 - 15:56

Tham quan cửa hàng đầu tiên của COONAPI phân phối sản phẩm Hàn Quốc

Dân trí

Đây là cửa hàng đầu tiên của COONAPI phân phối các sản phẩm Hàn Quốc chất lượng cao được Chính Phủ Hàn Quốc chứng nhận và do Cơ quan trực thuộc chính phủ Hàn Quốc trực tiếp quản lý.

Ngày 22/6, Công ty TNHH CO NA PI (tên viết tắt COONAPI) chính thức được Cơ Quan Hỗ Trợ Phát Triển Doanh Nghiệp Trẻ Hàn Quốc (viết tắt là SBC) thuộc chính phủ Hàn Quốc phê duyệt quyết định là “Đơn vị phân phối sản phẩm Hàn Quốc chất lượng cao được chính phủ chứng nhận”, sở hữu thương hiệu chứng nhận I’M STARTICE trên toàn bộ hệ thống phân phối tại Việt Nam. Đây được xem là bước ngoặt mới cho việc phát triển sự nhận diện hình ảnh các sản phẩm Hàn Quốc chất lượng cao đến với người tiêu dùng Việt.

Cửa hàng mỹ phẩm đầu tiên của COONAPI hiện là nơi duy nhất được sử dụng logo I’M STARTICE chứng nhận bởi chính phủ Hàn Quốc tại Việt Nam.
Cửa hàng mỹ phẩm đầu tiên của COONAPI hiện là nơi duy nhất được sử dụng logo I’M STARTICE chứng nhận bởi chính phủ Hàn Quốc tại Việt Nam.

Cửa hàng mỹ phẩm thiên nhiên Hàn Quốc của COONAPI là cửa hàng đầu tiên và duy nhất tính tới thời điểm này được quyền sử dụng logo I’M STARTICE trên bảng hiệu tại Việt Nam. Cửa hàng trưng bày và phân phối các sản phẩm mỹ phẩm chất lượng cao của các doanh nghiệp trẻ Hàn Quốc đến với người tiêu dùng Việt Nam. Đây được xem là chiến lược đẩy mạnh xuất khẩu sản phẩm Hàn Quốc ra thị trường thế giới, tạo nên mạng lưới lưu thông hàng hóa Hàn Quốc uy tín đến người tiêu dùng trên khắp thế giới của chính phủ Hàn Quốc.

Tham quan cửa hàng đầu tiên của COONAPI phân phối sản phẩm Hàn Quốc - 2

Theo chị Ngô Thị Vân Anh, đại diện công ty COONAPI chia sẻ cửa hàng hiện đang phân phối độc quyền 3 thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên của Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam là Gowon, All Natural, Nature’ s Friend. Đây đều là những sản phẩm có mặt trong hệ thống quản lý sản phẩm MADE IN KOREA của chính phủ b2c.gobizkorea.com do SBC quản lý.

Trong thời gian tới, với sự tài trợ kinh phí và hỗ trợ từ chính phủ Hàn Quốc, COONAPI sẽ tiếp tục đem về những sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, hàng tiêu dùng với thành phần thiên nhiên an toàn, lành tính từ Hàn Quốc và mở rộng hệ thống cửa hàng COONAPI với thương hiệu I’M STARTICE ra khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Tham quan cửa hàng đầu tiên của COONAPI phân phối sản phẩm Hàn Quốc - 3

Bắt đầu từ năm 2015, đến nay trên thế giới hiện đã có 7 cửa hàng đạt chứng nhận I’M STARTICE và 14 doanh nghiệp phân phối trên 9 quốc gia như: Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản, Singapore, Ấn Độ, Myanmar, Hồng Kông, Chilê và Việt Nam. Hệ thống cửa hàng được chứng nhận I’M STARTICE là những cửa hàng trực thuộc các công ty phân phối sản phẩm Hàn Quốc uy tín được SBC trực tiếp kiểm duyệt, tuyển chọn và quản lý.

Cửa hàng đạt chứng nhận I’M STARTICE tại Singapore
Cửa hàng đạt chứng nhận I’M STARTICE tại Singapore
Các sản phẩm Hàn Quốc đạt chuẩn I’M STARTICE được trưng bày trong một cửa hàng ở Trung Quốc
Các sản phẩm Hàn Quốc đạt chuẩn I’M STARTICE được trưng bày trong một cửa hàng ở Trung Quốc

Giải thích về tên gọi I’M STARTICE chị Vân Anh cho biết, I’M STARTICE mang hai ý nghĩa, một là sự ‘trường tồn’ của loài hoa ‘Startice’ và hai là chữ ‘Star’ thay cho ý nghĩa ‘Star Product’, mong muốn trở thành một biểu tượng về ‘sản phẩm ưu tú’ đại diện cho đất nước Đại Hàn Dân Quốc.

Hệ thống logo nhận diện thương hiệu I’M STARTICE đã được đăng ký bảng quyền thương hiệu tại 97 quốc gia trên thế giới, bao gồm Hàn Quốc.

Website: www.coonapi.com

Facebook: https://www.facebook.com/Coonapi/

Địa chỉ cửa hàng đầu tiên của COONAPI: 182, đường 30/4, P. Thanh Bình, Biên Hòa, Đồng Nai

Hotline: 0931556632/ 0908884893