Thứ hai, 28/11/2016 - 11:23

Tôn vinh người lãnh đạo hãng trang sức hàng đầu Việt Nam

Nỗ lực không ngừng nghỉ của CEO, luôn trăn trở "phải đổi mới" cùng tiêu chí khắt khe cho toàn bộ sản phẩm từ chất liệu đến thiết kế, đã khẳng định danh hiệu "Hàng chính hãng - thương hiệu độc quyền 2016" của Skymond.

Tôn vinh người lãnh đạo hãng trang sức hàng đầu Việt Nam - 1
CEO Đào Văn Hùng đại diện hãng Skymond, vinh dự nhận cúp và danh hiệu “Hàng chính hãng, thương hiệu độc quyền”
CEO Đào Văn Hùng đại diện hãng Skymond, vinh dự nhận cúp và danh hiệu “Hàng chính hãng, thương hiệu độc quyền”

Một CEO luôn trăn trở "đổi mới"

CEO Đào Văn Hùng - đại diện hãng Skymond vinh dự lên nhận cúp và danh hiệu tôn vinh "Hàng chính hãng - Thương hiệu độc quyền". Đây là dấu mốc quan trọng khẳng định một lần nữa dấu ấn hãng Skymond - trang sức bạch kim đẳng cấp, khác biệt.

Một CEO luôn trăn trở “đổi mới” để khác biệt
Một CEO luôn trăn trở “đổi mới” để khác biệt

Giá trị thương hiệu luôn là điều mà hãng Skymond luôn nỗ lực xây dựng để tạo dựng niềm tin khách hàng. Quá trình hình thành với bề dày trên 30 năm, hãng đã khẳng định vị thế và chỗ đứng hàng đầu trong làng trang sức Việt. Đặc biệt, sự thành công ngày hôm nay sẽ không thể thiếu được "thuyền trưởng" chèo lái con tàu Skymond là CEO Đào Văn Hùng.

Sự thành công của Skymond Việt Nam không phải đến từ những điều quá xa xôi mà ở chính triết lý kinh doanh “Sáng tạo hay là chết?” của CEO luôn trăn trở "đổi mới". Anh luôn yêu cầu khắt khe với chính bản thân mình, trau dồi và cập nhật những xu hướng mới nhất để định hướng phát triển dòng sản phẩm thiết kế cao cấp. Đặc biệt, là người cầu toàn, và yêu cầu về tiêu chuẩn sản phẩm rất cao, nên mỗi món trang sức đến với khách hàng đều được anh lên ý tưởng thiết kế kỹ lưỡng, chắt lọc từ hàng nghìn mẫu mã dẫn đầu xu hướng.

Đảm đương vị trí CEO một thương hiệu lớn, tất cả mọi hoạt động của công ty từ chiến lược quản trị nhân sự, chiến lược quản trị kinh doanh, chiến lược truyền thông – Marketing đều được anh hoạch định và giám sát quá trình thực hiện. Vì vậy, không chỉ là gương mặt nổi bật trong ngành trang sức, anh còn được nhiều nữ doanh nhân ngưỡng mộ bởi sự khác biệt trong cách nghĩ và chưa bao giờ ngủ quên trên chiến thắng.

Giá trị 5 sao khác biệt

Triết lý được anh truyền lửa cho thế hệ trẻ hôm nay "kinh doanh là con đường chinh phục hành vi khách hàng". Bởi vậy, ngay từ những ngày hình thành, Skymond được anh định vị là thương hiệu trang sức cao cấp với dòng sản phẩm đẳng cấp bạch kim gắn kim cương tự nhiên, sẽ lấp đầy khoảng trống đang thiếu sót trên thị trường Việt là khách hàng phân khúc 5 sao.

Tôn vinh người lãnh đạo hãng trang sức hàng đầu Việt Nam - 4
Tuyệt tác trang sức thiết kế đẳng cấp, độc quyền tại hãng Skymond
Tuyệt tác trang sức thiết kế đẳng cấp, độc quyền tại hãng Skymond

Tuyên ngôn cá tính được hãng thể hiện trong từng tuyệt tác trang sức là "khẳng định đẳng cấp của bạn". Mỗi khách hàng lựa chọn Skymond đều mong muốn thể hiện phong cách cá nhân khác biệt và đó cũng là yêu cầu phải đạt được của mỗi sản phẩm. Vì vậy, danh hiệu "Hàng thật, chính hãng - thương hiệu độc quyền" là kết quả dĩ nhiên cho quá trình luôn tuân thủ định hướng phát triển thương hiệu trang sức bạch kim hàng đầu Việt Nam. Đây cũng là sự cổ vũ và động lực to lớn để hãng Skymond tiếp tục sáng tạo, không ngừng đổi mới mang đến cho người Việt những tuyệt tác trang sức thiết kế khác biệt, độc đáo và đẳng cấp.