Thứ sáu, 23/01/2015 - 08:00

Trường Quốc Tế Mỹ đồng hành cùng Lễ vinh danh Top 100 PCDN

Thu hút sự chú ý của nhiều doanh nhân trong và ngoài nước, Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân năm thứ 5 tại The ADORA Premium vào tối ngày 16/1/2015 đã diễn ra thành công với sự đồng hành của trường Quốc Tế Mỹ (American International School).

Lễ vinh danh Top 100 PCDN – Điểm hẹn của những doanh nhân tài năng

Top 100 Phong Cách Doanh Nhân là giải thưởng uy tín thường niên do Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân, Câu lạc bộ Phong Cách Doanh Nhân, mạng cộng đồng doanh nhân Bstyle.vn phối hợp tổ chức dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương Mại và Công nghiệp Việt Nam – VCCI. Đánh dấu hành trình 5 năm giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân đồng hành cùng cộng đồng doanh nhân Việt, liên tiếp trong hai năm liền 2013 – 2014 Top 100 Phong Cách Doanh Nhân gắn với chủ đề “Doanh nhân vì thế hệ tương lai” với sự đồng hành của trường Quốc Tế Mỹ đã gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng doanh nhân cũng như lãnh đạo ngành giáo dục.

Trường Quốc Tế Mỹ đồng hành cùng Lễ vinh danh Top 100 PCDN


Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân mùa thứ 5 đã diễn ra tốt đẹp vào tối 16/1/2015 tại The Adora Premium, Quận 7.

Chương trình tối ngày 16/1/2015 có sự tham dự của ông Võ Tân Thành - Phó tổng Thư ký phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam – VCCI, các thành viên Hội Đồng Thẩm Định Top 100 Phong Cách Doanh Nhân, các doanh nhân đến từ CLB Phong Cách Doanh Nhân, các khách mời hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, cùng nhiều học sinh và thầy cô đến từ trường Quốc Tế Mỹ (American International School).

Trường Quốc Tế Mỹ đồng hành cùng Lễ vinh danh Top 100 PCDN


Chương trình vinh dự có sự góp mặt của ông Võ Tân Thành – Phó Tổng Thư Ký phòng Thương Mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI)

Doanh nhân vì thế hệ tương lai

Nhiều năm theo đuổi sứ mệnh tìm kiếm những cá nhân, doanh nghiệp xuất sắc, có nhiều đóng góp cho doanh nghiệp, đóng góp cho cộng đồng xã hội và cho sự phát triển của đất nước, Top 100 Phong Cách Doanh Nhân với chủ để “Doanh nhân vì thế hệ tương lai”, bên cạnh đó cũng mong muốn xây dựng một đội ngũ các doanh nhân trẻ tài năng, ươm mầm ước mơ, khát vọng khởi nghiệp, làm giàu cho bản thân và đất nước trong tương lai. Với các hoạt động như giao lưu, đối thoại top 100 doanh nhân và các em học sinh trường Quốc Tế Mỹ, tủ sách của những lãnh đạo,.. những đại diện của thế hệ tương lai tại trường Quốc Tế Mỹ đã có cơ hội được học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm sống và trao đổi những bài học trên thương trường cùng các doanh nhân tài ba.

Có mặt trong chương trình Vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân tối ngày 16/1/2015, ông Thomas Annis – Tổng hiệu trưởng trường Quốc Tế Mỹ đã chia sẻ: “Tôi rất tự hào và vinh dự được cùng gia đình trường Quốc Tế Mỹ hợp tác cùng chương trình Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2014. Mục tiêu đào tạo của trường Quốc Tế Mỹ luôn hướng đến việc đào tạo nên những nhà lãnh đạo đích thực trong tương lai. Chúng tôi xác định rõ người lãnh đạo cần có ba phẩm chất tiên quyết, bao gồm: Lãnh đạo với niềm đam mê, lãnh đạo vì sự phát triển chung của cộng đồng và lãnh đạo để thành công, hiệu quả nhờ vào kiến thức, sự thông hiểu, sự linh hoạt và biết trân trọng. Tôi tin tường rằng nhà trường và chương trình sẽ cùng chia sẻ vì một mục tiêu, đó chính là mong muốn kết nối, xây dựng một cộng đồng vững mạnh, tạo cơ hội cho mọi thành viên, mọi hế hệ trong cộng đồng được cùng học hỏi và phát triển. Các doanh nhân thành đạt ở đây chính là đại diện tiêu biểu cho những người lãnh đạo, để các em tiếp cận, học hỏi được nhiều điều hay”.

Ông Thomas Annis – Hiệu trưởng trường Quốc Tế Mỹ phát biểu tại Lễ Vinh Danh Top 100 PCDN


Ông Thomas Annis – Hiệu trưởng trường Quốc Tế Mỹ phát biểu tại Lễ Vinh Danh Top 100 PCDN

Top 10 doanh nhân xuất sắc 2014

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, Top 10 doanh nhân xuất sắc nhất trong năm do các thành viên Hội Đồng Thẩm Định Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2014 bình chọn đã được xướng tên và vinh danh trong chương trình: ông Jesus Metelo Arias  - Tổng giám đốc Ford Việt Nam –giải Doanh nhân điều hành thương hiệu toàn cầu, ông Phạm Cao Đông – Tổng giám đốc Cao Đông Design – giải Nam doanh nhân phong cách của năm, bà Vũ Thúy Nga – Chủ tịch Mạng lưới Nữ Lãnh đạo Việt Nam tại Hà Nội - giải Doanh nhân tài hoa, ông Nguyễn Duy Chính – Tổng giám đốc công ty Tân Á Đại Thành - giải Doanh nhân ứng dụng thành công phát minh vào kinh doanh và sản xuất, bà Nguyễn Thị Kim Liên – GĐ công ty TNHH Kinh doanh Tổng hợp Ân Điển – giải Doanh nhân vì thế hệ tương lai, bà Lê Thị Ngọc Hải – CT HĐQT kiêm TGĐ CTCP Lê Bảo Minh – giải Doanh nhân phát triển doanh nghiệp bền vững, ông Trần Quốc Dũng – TGĐ nhãn hàng Tinh chất Làm đẹp Collagen ADIVA – giải Doanh nhân tài năng trẻ, bà Trần Thị Vân Loan – CT HĐQT kiêm TGĐ CTCP XNK thủy sản Cửu Long An Giang – giải Nữ doanh nhân phong cách của năm, ông Stephan Lo – giải doanh nhân vì cộng đồng, ông Hồ Thanh Tuấn – GĐ Ngọc Trai Hoàng Gia – giải doanh nhân bảo tồn những giá trị văn hóa truyền thống.

Các doanh nhân thuộc Top 100 PCDN nhận kỷ niệm chương của chương trình

Các doanh nhân thuộc Top 100 PCDN nhận kỷ niệm chương của chương trình