Thứ ba, 31/07/2018 - 09:32

Xi Măng Sông Gianh - “Top 50 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2018”

Dân trí

Hơn 10 năm ra đời và phát triển, Xi Măng Sông Gianh đã khẳng định được vị thế và uy tín của mình tại thị trường Miền Trung - Việt Nam. Vừa qua, Xi Măng Sông Gianh vinh dự nhận giải thưởng “Top 50 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2018” do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam trao tặng vào ngày 15/7/2018 tại Hà Nội.

Xi Măng Sông Gianh - “Top 50 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2018” - 1

Để lọt vào “Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2018”, Xi măng Sông Gianh đã trải qua giai đoạn xét chọn lọc hồ sơ kỹ lưỡng. Ban Tổ Chức đánh giá và bình chọn dựa trên nhiều tiêu chí như nhận thức của người tiêu dùng, chất lượng sản phẩm và dịch vụ, uy tín thương hiệu, kết quả kinh doanh,... Đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe từ Ban Tổ Chức và đạt kết quả vượt trội trên mỗi tiêu chí, Xi Măng Sông Gianh vinh dự lọt vào “Top 50 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2018”, khẳng định vị thế dẫn đầu trong ngành công nghiệp sản xuất xi măng Việt Nam và tạo vị trí vững chắc tại khu vực miền Trung.

Song song với những cải tiến liên tục về chất lượng sản phẩm, đội ngũ cán bộ nhân viên của chúng tôi luôn nỗ lực hết mình đảm bảo cung cấp cho thị trường sản phẩm xi măng chất lượng. Mang đến sự hài lòng cho khách hàng là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.

Cam kết mang lại sự hoàn hảo, Xi Măng Sông Gianh liên tục nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để đáp ứng nhu cầu và mong đợi của khách hàng, hướng đến quan hệ hợp tác lâu dài. Chúng tôi tự hào trở thành một phần quan trọng trong sự nghiệp phát triển ngành công nghiệp xây dựng Việt Nam trong tương lai cho chúng ta và các thế hệ mai sau.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả Qúy khách hàng và Qúy đối tác đã luôn tin tưởng, ủng hộ Xi Măng Sông Gianh trong suốt 10 năm qua và sẽ tiếp tục ủng hộ trong tương lai.

Xi Măng Sông Gianh - Cùng xây hạnh phúc !