Thứ hai, 19/12/2016 - 11:00

Zozomon - Mỹ phẩm thiên nhiên đúng chuẩn

Thời gian gần đây trên thị trường xuất hiện khá nhiều các thương hiệu mỹ phẩm được cho là mỹ phẩm thiên nhiên. Thế nhưng nhiều chị em khi mua về sử dụng thì kết quả lại không như mong đợi. Như vậy chỉ khi thật sự hiểu thế nào là mỹ phẩm thiên nhiên, bạn mới có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý mà không bị đánh lừa bởi thông tin quảng cáo.

ZOZOMOON (đơn vị chủ quản là Công ty CNET International) – Một trong những công ty đầu tiên sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên đúng chuẩn.

Thật không khó để có thể tìm thấy những dòng quảng cáo có nội dung đại loại như: “sản phẩm của chúng tôi là mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp” hay “sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên”… nhưng sự thật có phải như vậy hay không thì không ai biết. Vậy tại sao các chị em lại dễ dàng bị thu hút bởi những loại mỹ phẩm này?

Zozomon - Mỹ phẩm thiên nhiên đúng chuẩn - 1

Năm 2015 Mỹ phẩm Zozomoon vinh dự nhận được giải thưởng Thương hiệu – Nhãn hiệu xuất sắc nhất Việt Nam

Một trong những nguyên do chính là trên bao bì sản phẩm có ghi rõ thành phần sản phẩm được chế biến từ cam tươi, chiết xuất quả bơ, trà xanh… toàn những thành phần rất tốt cho da và tóc. Tuy nhiên sau khi mua về sử dụng, không ít chị em đã gặp phải những vấn đề tai hại như bào mòn da, kích ứng da… vì thực chất đây không hoàn toàn là mỹ phẩm thiên nhiên đúng chuẩn.

Zozomon - Mỹ phẩm thiên nhiên đúng chuẩn - 2

Những thành tựu mà Cty Cnet International đã đạt được luôn là động lực để tập thể cán bộ, nhân viên công ty không ngừng lỗ lực phát triển thương hiệu Zozomoon vươn xa hơn nữa

Riêng với Zozomoon, thương hiệu sản xuất và phân phối mỹ phẩm thiên nhiên với các nghiên cứu chuyên sâu về thành phần thiên nhiên, đã thật sự trở thành thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên đúng chuẩn trong lòng người tiêu dùng.

Tiên phong trang bị kiến thức về mỹ phẩm handmade cho khách hàng

Bên cạnh việc sản xuất các dòng mỹ phẩm thiên nhiên, Zozomoon còn là thương hiệu đầu tiên triển khai chương trình đào tạo khách hàng trong việc tạo ra mỹ phẩm handmade. Nghe thì có vẻ rất kỳ lạ nhưng hoạt động này của Zozomoon lại khiến khách hàng ngày càng tin tưởng vào sản phẩm của Zozomoon.

Zozomon - Mỹ phẩm thiên nhiên đúng chuẩn - 3

Thương hiệu Zozomoon với đơn vị chủ quản là Cty Cnet International đã được sở y tế Bình Dương cấp giấy chứng nhận là cơ sở đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm.

Thực tế hiện nay cho thấy, trào lưu sử dụng mỹ phẩm tự chế đang rất phổ biến bởi giá thành rẻ, nguyên liệu dễ tìm mà công thức lại nhan nhản trên các trang thông tin điện tử, diễn đàn mạng xã hội v.v. Thế nhưng ít ai biết được rằng, có khá nhiều loại mỹ phẩm tự chế chứa chất cấm độc hại như: mineral oil, paraben, fragrance... những chất này không những gây ra các phản ứng xấu cho da mà nguy hiểm hơn cả là nguy cơ dẫn đến ung thư.

Zozomon - Mỹ phẩm thiên nhiên đúng chuẩn - 4

Chị Hồng Thương – Người đồng sáng lập thương hiệu Zozomoon

Chia sẻ về vấn đề này, chị Hồng Thương – Người đồng sáng lập Zozomoon cho biết: “Thấu hiểu việc sử dụng mỹ phẩm tự chế không đúng quy cách còn có hại hơn cho bạn gái, mình quyết định mở các lớp đào tạo về mỹ phẩm handmade để các bạn có thể tự làm mỹ phẩm cho bản thân sử dụng. Bên cạnh đó lại có thêm kiến thức để tránh mua phải những sản phẩm có hại, vừa mất tiền lại vừa hại da”.

“Giúp các bạn nắm vững kiến thức về mỹ phẩm tự chế để bảo vệ bản thân khiến mình cũng cảm thấy ý nghĩa. Cũng không hiểu sao khách hàng của mình không giảm bớt mà ngày càng tăng lên. Mọi người dù biết tự làm mỹ phẩm nhưng vẫn ủng hộ Zozomoon hết mình” – Thương cho hay.

Không những liên tục cho ra mắt những dòng sản phẩm tự nhiên đúng chuẩn mà Zozomon còn luôn lấy tiêu chí đảm bảo an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Xuất phát từ những lí do đó, Zozomoon đã vinh dự đạt nhiều giải thưởng uy tín và luôn là thương hiệu giữ một vị trí đặc biệt trong lòng khách hàng.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH MTV TMDV Cnet International

Địa chỉ: 757 Kha Vạn Cân, Linh Tây, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Phone: 08 3511 2012

Hotline: 0932 682 795

Website: myphamzozomoon.vn