Thứ sáu, 07/08/2020 - 11:00

10.000 phần bánh ăn sáng Otto “tiếp sức” Đà Nẵng tuyến đầu chống dịch

Dân trí

Những bữa sáng dinh dưỡng và mang đầy ý nghĩa “tương thân tương ái” của Công ty TNHH chế biến thực phẩm và Bánh kẹo Phạm Nguyên thông qua những phần Bánh Ăn Sáng Otto Sợi thit gà, chung tay cùng y bác sĩ Đà Nẵng phòng dịch Covid -19 hiệu quả…

Trước tình hình dịch bệnh vẫn đang là mục tiêu nỗ lực của mỗi một đơn vị, mỗi một cá nhân trên toàn quốc, cùng nhau chung tay nỗ lực biến những điều không thể thành có thể, Bánh Ăn Sáng Otto Sợi thịt gà của Công Ty TNHH chế biến thực phẩm và Bánh kẹo Phạm Nguyên đã trao tặng các phần quà ý nghĩa đến tuyến đầu phòng dịch tại Đà Nẵng.

Với mong muốn chung tay cùng cả nước đồng lòng hỗ trợ các y bác sỹ tuyến đầu phòng dịch, Nhãn hàng Otto đã hưởng ứng lời kêu gọi của Thành Đoàn Đà Nẵng, trao tặng 10.000 suất bánh ăn sáng dinh dưỡng nhằm bổ sung dưỡng chất, tăng cường năng lượng cho các cán bộ y tế.

10.000 phần bánh ăn sáng Otto “tiếp sức” Đà Nẵng tuyến đầu chống dịch - 1

Đại diện nhãn hàng Bánh Ăn Sáng Otto Sợi Thịt Gà trao tặng 10,000 suất ăn cho Đồng chí Bùi Minh Tuấn - Phó Bí thư Thành đoàn Đà Nẵng.

10.000 phần bánh ăn sáng Otto “tiếp sức” Đà Nẵng tuyến đầu chống dịch - 2

Những phần quà thiết thực sớm được trao tận tay cho các thiên thần áo trắng đang nỗ lực từng giây phút nhằm cải thiện tình hình dịch bệnh hiện nay.

Nhận thức rằng bữa ăn sáng vô cùng quan trọng, là bữa ăn đầu tiên nạp năng lượng cho cơ thể sau một đêm dài. Không thể từ chối tầm quan trọng của bữa sáng, hơn lúc nào hết, đối với các chiến sĩ áo trắng đang ngày đêm dốc hết sức lực để chuyên tâm phòng dịch, dinh dưỡng và cụ thể là dinh dưỡng bữa sáng cần phải đảm bảo đầy đủ và chất lượng.

Bánh Ăn sáng Otto sợi thịt gà là bữa ăn sáng đầy đủ chất và nhanh chóng, là sự lựa chọn phù hợp dành cho các y bác sĩ vừa có thể cung cấp dưỡng chất cho cơ thể, vừa có thể luôn trong tâm thế sẵn sàng để hoàn thành tốt công việc của mình. Thông qua sự giúp sức nhiệt tình của Thành Đoàn Đà Nẵng, 10.000 phần ăn sáng dinh dưỡng đã được vận chuyển đến tay các y bác sĩ tại Bệnh viện đa khoa Ngũ Hành Sơn.

10.000 phần bánh ăn sáng Otto “tiếp sức” Đà Nẵng tuyến đầu chống dịch - 3

Những thùng bánh ăn sáng Otto sợi thịt gà là món quà thiết thực, một nguồn động viên kịp thời dành cho các chiến sĩ tuyến đầu phòng chống dịch.

Mong rằng những hành động thiết thực này sẽ được tiếp tục tiếp diễn như một sự ủng hộ nhiệt tình, thúc đẩy tinh thần các chiến sĩ mạnh mẽ, quyết tâm cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh. Dịch bệnh rồi sẽ qua đi nếu cá nhân mỗi người chúng ta nhận thức rõ về trách nhiệm của mình đối với cộng đồng và nỗ lực tuân thủ các quy định. Bởi lẽ, tăng cường sức khỏe, bảo vệ bản thân mình chính là giảm bớt gánh nặng cho xã hội, giảm áp lực lên các y bác sĩ đang ngày đêm chiến đấu tại các trung tâm y tế - bệnh viện trên cả nước.

Hương Vy - Trường Thịnh

Từ khóa: