Thứ bảy, 27/01/2018 - 04:30

1kg vàng và điểm đến kế tiếp trên hành trình tạo nên cái Tết trọn vẹn

Chương trình “Mua OMO, có 888 cơ hội trúng một 1kg vàng hoặc 1 triệu đồng” đang vào giai đoạn gay cấn nhất để tìm kiếm những người may mắn trúng thưởng cuối cùng. Và chủ nhân sở hữu ký vàng thứ ba đã lộ diện, đó là anh Nguyễn Văn Hòa (thôn Nga Trại, huyện Hương Lâm, tỉnh Bắc Giang).

Đến gặp gia đình anh Nguyễn Văn Hòa và vợ là chị Nguyễn Thị Oanh vào một ngày anh chị đang tất bật xây cất nhà cửa để chuẩn bị đón Tết. Được biết, từ khoảng tháng 6 năm ngoái, hai anh chị đã dành tất cả tiền tích góp của mình để xây dựng một căn nhà mới trên mảnh đất gia đình hiện đang sinh sống, kỳ vọng sau Tết sẽ có một nơi ăn chốn ở thoải mái, khang trang. Chia sẻ về niềm vui trong lúc vẫn đang vã mồ hôi với công việc, chị Oanh cho biết: “Đó là ước mơ lớn nhất của vợ chồng chị từ khi lấy nhau vào năm 1993 đến giờ.”.

Phụ giúp thợ một tay để sớm có căn nhà, hoàn thành sớm ước mơ thì càng vui chứ chả thấy cực gì!” – Anh Hòa vui vẻ cho biết.
Phụ giúp thợ một tay để sớm có căn nhà, hoàn thành sớm ước mơ thì càng vui chứ chả thấy cực gì!” – Anh Hòa vui vẻ cho biết.

Gia đình anh Hòa – chị Oanh có 4 người con, hiện 2 con gái lớn đã có gia đình yên ấm. Dù chỉ mới ngoài 40 tuổi, nhưng anh chị đã có cháu gọi là “ông bà ngoại”. Vậy mới thấy, cuộc sống người làm nông đơn giản, chỉ cần mùa màng tươi tốt, nhà cửa kiên cố, gia đình đông đủ sum vầy cùng nhau thì như vậy đã là trọn vẹn. Chị Oanh không ngớt lời cảm ơn, chị chia sẻ rằng căn nhà mới đối với anh chị chính là niềm vui trọn vẹn rồi, thế nhưng thật nằm mơ cũng chẳng dám mơ rằng OMO còn mang niềm vui trọn vẹn này đến sớm hơn nữa.

Nói về may mắn trở thành người trúng 1kg vàng tuần thứ 3 của chương trình “Mua OMO, có 888 cơ hội trúng 1kg vàng hoặc 1 triệu đồng”, ban đầu khi nhận được cuộc gọi báo tin, anh chị còn chẳng ngại ngần “cúp máy” vì nghĩ rằng: “Người ta gọi nhầm thôi chứ làm gì tới lượt mình” – Chị Oanh vừa cười vừa thật lòng chia sẻ.

Cả gia đình vui mừng khôn xiết với giải thưởng đến vừa kịp lúc giúp những ước mơ cứ thế trở nên trọn vẹn hơn.
Cả gia đình vui mừng khôn xiết với giải thưởng đến vừa kịp lúc giúp những ước mơ cứ thế trở nên trọn vẹn hơn.

Cũng chẳng khác gì anh chị, cả thôn xóm một phần vì tò mò, một phần không tin đây là sự thực nên khi nghe tin, mọi người ngay lập tức đến chung vui, làm rộn ràng cả một thôn xóm mà nửa tiếng trước đó còn vô cùng im ắng, thưa người. Nếu như lời cảm ơn gửi đến chương trình từ anh chị Hòa vì đã mang đến cho họ may mắn bất ngờ là một, thì những lời cảm ơn đến từ thôn xóm làng xã phải đến mười lần. Họ đến và chung vui chẳng vì một lý do gì cả, một bác hàng xóm chia sẻ: “Vậy là Tết này nhà nó vui trọn vẹn rồi! Vui không gì bằng rồi!”

Họ hàng cùng bà con làng xóm đến chung vui một niềm vui trọn vẹn với gia đình nhân dịp năm mới Tết đến.
Họ hàng cùng bà con làng xóm đến chung vui một niềm vui trọn vẹn với gia đình nhân dịp năm mới Tết đến.

Chia sẻ của Bà Nguyễn Thị Hiền - Mẹ ruột anh Hòa: “Ở thôn này, mọi người làm nông là chính. Mùa này không phải mùa cấy cày nên mọi người chuyển sang trồng hoa màu như hành, tỏi.v.v... Hai đứa từ khi lấy nhau rất chịu khó làm ăn. Thu nhập của vợ chồng chúng nó thì cũng đủ sinh sống. Tôi rất vui mừng vì bây giờ hai vợ chồng nó đã có thêm một ít vốn liếng để dành sau này lo cho con cái tiếp tục ăn học.” Thôn Nga Trại, huyện Hương Lâm là một nơi mà theo như lời mẹ ruột anh Hòa, đó là vùng “thôn cuối, xã cuối” nên điều kiện chẳng thể nào so sánh được với những vùng lân cận, nhất là các khoản điện, nước, cơ sở vật chất. Thế nhưng niềm vui chưa bao giờ vắng bóng trên gương mặt của người dân nơi đây, “làm bao nhiêu ăn bấy nhiêu” như lời của bà Hiền lạc quan chia sẻ. Và nếu như sự lạc quan đã giúp cho đời sống của họ chẳng đong đếm gì những nhọc nhằn, thì nay, với may mắn lớn từ 1kg vàng, hẳn niềm vui trước thềm năm mới lại càng trọn vẹn hơn nữa.

Chương trình khuyến mại “Mua OMO, có 888 cơ hội trúng 1kg vàng hoặc 1 triệu đồng” diễn ra từ ngày 08/12/2017 đến ngày 26/01/2018 dành cho tất cả các khách hàng khi mua sản phẩm: Bột giặt OMO Sạch cực nhanh loại 4,5kg; Bột giặt OMO Sạch cực nhanh loại 6kg; Bột giặt OMO Tinh dầu thơm Nồng nàn loại 4,1kg; Bột giặt OMO Tinh dầu thơm Nồng nàn loại 5,5kg; Bột giặt OMO Tinh dầu thơm Ngất ngây loại 4,1kg; Bột giặt OMO Tinh dầu thơm Ngất ngây loại 5,5kg. Nhập mã số và nhắn tin theo cú pháp “OMO_ ” gửi đến tổng đài tự động 6089. Đây là chương trình khuyến mại lớn của OMO nhằm khai lộc đầu xuân bao gồm 884 giải trúng 1 triệu đồng và 4 giải thưởng đặc biệt mỗi tuần trúng 1kg vàng 9999. Đón xem chương trình quay số tìm ra người may mắn trúng giải cuối cùng trên đài TodayTV vào lúc 18h30 ngày 26/01/2018.