Thứ năm, 26/05/2016 - 04:22

365 khoe bộ ảnh ưng ý nhất chụp trong bóng tối

Với “thủ lĩnh bóng đêm” Galaxy J5 & Galaxy J7 (2016), 4 trai đẹp của 365 tha hồ chụp hình sau mỗi giờ tập luyện căng thẳng mà không sợ ảnh xấu, ảnh nhòe hay không đủ độ sáng.

Cũng như những người trẻ khác, 4 anh chàng 365 đều rất thích ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa trong ngày. 4 chàng rất ưng ý bộ đôi smartphone có camera được mệnh danh là “thủ lĩnh bóng đêm” - Galaxy J5, Galaxy J7 (2016) nhờ khả năng chụp ảnh đẹp ngay cả khi thiếu sáng

365 khoe bộ ảnh ưng ý nhất chụp trong bóng tối - 1

Điểm nổi bật của 2 chiếc điện thoại này là khẩu độ F1.9 giúp tăng lượng ánh sáng lên đến 34% và tốc độ chụp ảnh (tốc độ màn trập) cũng nhanh hơn làm giảm hiện tượng ảnh bị nhòe.

365 khoe bộ ảnh ưng ý nhất chụp trong bóng tối - 2

Đồng thời sản phẩm được thiết lập rất nhiều tính năng như: thiết lập việc lấy nét, chụp ảnh hẹn giờ, điều chỉnh ISO, cân bằng trắng, chế độ chụp đêm, chế độ chỉnh sửa chuyên nghiệp, chế độ HDR, chế độ selfie…

365 khoe bộ ảnh ưng ý nhất chụp trong bóng tối - 3

“Hoàng tử” Issac rất thích những bức ảnh được ghi lại bởi chú dế yêu thích này bởi chất lượng ảnh sắc nét đến khó tin dù trong bóng đêm. Chẳng hạn, bức hình phía trên, chụp chàng trong phòng thu khá kín và tối nhưng vẻ “soái ca” ngời ngời của Isaac vẫn khiến phái nữ rung rinh lạ thường.

365 khoe bộ ảnh ưng ý nhất chụp trong bóng tối - 4

Isaac rất thích chụp cảnh phố xá đã lên đèn. Dù bóng đêm đã bao phủ nhưng nhìn bức hình chàng chụp với người bạn Galaxy J7, người xem vẫn thấy sự sắc nét của từng con đường, từng chiếc xe hay những ánh đèn sáng rực phía xa.

Jun cũng rất thích chụp hình đêm. Nhưng hình chàng chụp laf những cảnh hậu trường nhí nhố ghi lại 3 chàng kia trong các hoàn cảnh “khó đỡ”, những tư thế “có một không hai”. Những bức ảnh sắc nét ấy luôn giúp Jun cười thả ga, là cách xả stress rất hiệu quả.


Jun thường xuyên xem hình ảnh hậu trường nhí nhố để cười thả ga.

Jun thường xuyên xem hình ảnh hậu trường nhí nhố để cười thả ga.

Will và ST cũng cực mê chàng “thủ lĩnh bóng đêm” Galaxy J5 & Galaxy J7. Hai chàng rất thích cơ chế đánh đèn LED thông minh của chú dế này, vì có thể đem lại sự sắc nét cho từng tấm hình.

365 khoe bộ ảnh ưng ý nhất chụp trong bóng tối - 6

Nam vương đầu tiên của Bước nhảy hoàn vũ luôn lưu lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp trong cuộc sống của mình – những hình ảnh hậu trường đêm diễn, những hình ảnh cả nhóm vui vẻ sau một đêm hết mình phục vụ khán giả. Bật mí một bí mật: cậu út S.T có hẳn một kho ảnh hậu trường cực “chất” và “ngầu”.

365 khoe bộ ảnh ưng ý nhất chụp trong bóng tối - 7

Ngoài “thủ lĩnh bóng tối”, Galaxy J5 và Galaxy J7 (2016) còn “cưa đổ” giới trẻ với chế độ S-bike thông minh giúp người dùng lưu thông an toàn hơn trên đường. Dòng sản phẩm này còn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với các thiết bị di động khác trong phân khúc di động tầm trung như: dung lượng pin lớn lên đến 3.100mAh (Galaxy J5) và 3.300 mAh (Galaxy J7), màn hình Super AMOLED sống động, chạy các ứng dụng và mạng xã hội tốt... Sản phẩm sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu của những người dùng trẻ.