Thứ tư, 03/05/2017 - 10:49

Bài thuốc gia truyền 50 năm chấm dứt đau dạ dày chỉ trong 20 ngày

Bạn cứ nghĩ có thể chịu đựng các cơn đau dạ dày hành hạ, hay tặc lưỡi ôm bụng trong 1 vài tiếng thì hết. Bạn đã sai! Và chắc chắn bạn cũng biết mình sai khi cơn đau cứ quay lại liên tục, các triệu chứng ngày càng nặng thêm nhưng bạn chưa tìm đến giải pháp hỗ trợ điều trị đến nơi đến chốn, hoặc chưa gặp thuốc để từ biệt các cơn đau dạ dày.

Ai từng bị đau dạ dày mãn tính thì mới hiểu hết được sự khổ sở của căn bệnh, hành hạ người bệnh như thế nào: ăn không dám ăn, uống không dám uống, hễ ăn uống không kiêng khem là bụng đau âm ỉ, nhiều khi đau rát, ợ hơi, ợ chua, đầy bụng, ăn không tiêu...

Bài thuốc gia truyền 50 năm chấm dứt đau dạ dày chỉ trong 20 ngày - 1

Đa số người bệnh bị đau dạ dày trong nhiều năm, đã dùng nhiều loại thuốc khác nhau để điều trị nhưng vẫn không khỏi. Họ rất mong muốn tìm được một phương pháp chữa khỏi bệnh. Dưới đây chúng tôi giới thiệu với các bạn một liệu trình đông y chỉ 20 ngày chấm dứt đau dạ dày.

Bệnh đau dạ dày - tá tràng có biểu hiện chủ yếu là đau ở vùng thượng vị. Theo đông y, “bất thống tất thống” nghĩa là trong cơ thể nếu khí huyết bị cản trở, tắc nghẽn, không thông tại vị trí nào sẽ gây đau tại vị trí đó. Khi khí huyết được lưu thông thì âm dương mới cân bằng, chức năng các tạng phủ mới bình thường và cơ thể mới khỏe mạnh. Do đó, nguyên lí trị bệnh của y học cổ truyền là làm cho khí huyết được lưu thông, "thông bất thống" sẽ hết đau.

Dựa trên nguyên lý điều trị đông y, lương y Trần Anh Khuyên (số nhà 78, tổ 3, khu Tân Bình, Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội) đã dành cả đời mình nghiên cứu và phát triển bài thuốc dạ dày gia truyền 50 năm thành sản phẩm Noãn Vị Ẩm.

Bài thuốc gia truyền 50 năm chấm dứt đau dạ dày chỉ trong 20 ngày - 2

Noãn Vị Ẩm giúp:

• Lưu thông khí huyết, kiện tỳ vị, giúp liền sẹo trong viêm loét dạ dày - tá tràng, đặc biệt giảm tái phát.

• Giảm ngay các triệu chứng đau dạ dày–tá tràng như: đau trên rốn, vùng thượng vị, lan ít hoặc lan ra sau lưng, đau liên tục có tính chất chu kỳ (nằm, no, đói) hoặc không có chu kỳ, có thể đau âm ỉ, đau dữ dội hoặc đau quặn rát, buồn nôn, nôn, chướng bụng, đầy hơi, ợ hơi, ợ chua.

• Kiện tỳ vị, giảm ngay các triệu chứng rối loạn tiêu hóa: đi ngoài nhiều lần (đi lỏng, phân lúc nhão, lúc rắn), bí trung - đại tiện.

Trong 20 ngày dùng sản phẩm, người bệnh có thể gặp các triệu chứng sau: (chứng tỏ bệnh đang được cải thiện tốt) đau tăng, không giảm đau, táo bón, đại tiện nhiều lần trong ngày, ợ hơi, xì hơi…

Trước đây bài thuốc được sử dụng dưới dạng thuốc sắc, tuy nhiên hiện nay, lương y Trần Anh Khuyên đã nghiên cứu và bào chế bài thuốc dưới dạng viên nang cứng, không cần sắc, rất tiện dùng.

Từ khi ra đời đến nay, Noãn Vị Ẩm đã mang đến niềm hạnh phúc cho rất nhiều bệnh nhân dạ dày, giảm nhanh triệu chứng, ngăn ngừa tái phát.

Bài thuốc gia truyền 50 năm chấm dứt đau dạ dày chỉ trong 20 ngày - 3

Để tìm hiểu thêm liệu trình 20 ngày điều trị đau dạ dày cùng như kiến thức chăm sóc, phòng ngừa bệnh dạ dày các bạn có thể ghé thăm noanviam.com hoặc liên hệ Tổng đài 1800.6856 (miễn cước)/ hotline 0971687373 để nhận tư vấn từ các chuyên gia.

Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Mới nhất