Bảo hiểm liên kết đầu tư “gỡ rối” cho khách hàng muốn đầu tư linh hoạt

Dân trí Trong bối cảnh thị trường biến động liên tục, nhu cầu của khách hàng về một giải pháp đầu tư hiệu quả, ít rủi ro và linh hoạt cao ngày càng cấp thiết. Nhận thấy được điều này, thời gian qua, nhiều công ty bảo hiểm đã giới thiệu những sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư với trọng tâm là nâng cao tính linh hoạt và chủ động cho khách hàng.

Nhu cầu tìm kiếm một giải pháp linh hoạt

Anh M.T (Nhân viên văn phòng, TP.HCM) cho biết: “Gia đình tôi đã mua một hợp đồng bảo hiểm bảo vệ trước rủi ro ung thư và bệnh hiểm nghèo. Tôi đang cân nhắc thêm một gói liên kết đầu tư vừa kết hợp gia tăng bảo vệ tài chính gia đình, vừa có cơ hội gia tăng tài sản hiệu quả. Với ý định này, tôi muốn lựa chọn một sản phẩm bảo hiểm có thể giúp tôi đóng phí linh hoạt, tăng giảm số tiền bảo hiểm hay thay đổi tỷ lệ đầu tư như ý muốn, rút tiền bất kỳ lúc nào hay linh hoạt chấm dứt hợp đồng sớm để dễ dàng thực hiện các kế hoạch, các dự định cho gia đình mình… Bảo hiểm liên kết đơn vị là lựa chọn tôi đang cân nhắc”.

Tương tự anh Tuấn, chị H.A (35 tuổi, Công chức nhà nước, Hà Nội), sau thời gian dài chỉ “bỏ trứng” vào kênh gửi tiết kiệm, cũng đã nghĩ tới một kế hoạch đầu tư dài hạn với lợi nhuận tốt hơn. Tuy nhiên, sau khi thử nhiều lần “xuống tiền”, chị cho biết: “Thị trường luôn vận động và thay đổi, những người mới đầu tư như tôi không thể nắm bắt hết các thông tin để đưa ra quyết định đúng đắn. Vì vậy, tôi chọn hình thức đầu tư ủy thác qua các tổ chức chuyên nghiệp”.

Nhiều gia đình trẻ vẫn đang loay hoay lựa chọn kênh đầu tư linh hoạt trong thời buổi thị trường nhiều biến động (hình ảnh mang tính chất minh họa)
Nhiều gia đình trẻ vẫn đang loay hoay lựa chọn kênh đầu tư linh hoạt trong thời buổi thị trường nhiều biến động (hình ảnh mang tính chất minh họa)

Sau thời gian cân nhắc, chị quyết định tham gia gói bảo hiểm liên kết đơn vị với các quỹ đầu tư chuyên nghiệp. Đây là một hình thức mà theo chị kết hợp ba trong một: Bảo vệ tài chính gia đình; An tâm ủy thác đầu tư cho một tổ chức chuyên nghiệp; Linh hoạt thực hiện các kế hoạch trong tương lai. Sau khi tìm hiểu và được tư vấn đầy đủ thông tin, chị H.A đã lựa chọn sản phẩm bảo hiểm PRU-Đầu Tư Linh Hoạt. Chị cho biết, từ khi tham gia sản phẩm, chị cảm thấy an tâm công tác hơn vì đã có công ty TNHH Quản lý Quỹ Eastspring Investments hỗ trợ đầu tư gia tăng tài sản và nếu không may gặp rủi ro thì gia đình chị cũng được bảo vệ tài chính với 100% Số tiền bảo hiểm và toàn bộ kết quả đầu tư(*). Chị chia sẻ thêm: “Ban đầu là vậy, trong quá trình tham gia về sau, tôi sẽ xem xét tình hình để điều chỉnh lựa chọn quỹ đầu tư hoặc thay đổi tỷ lệ đầu tư để tối ưu hiệu quả. Một điều giúp tôi cảm thấy yên tâm là tôi có thể rút tiền khi có nhu cầu hoặc tăng hoặc giảm phí bảo hiểm theo khả năng tài chính trong tương lai”.

Ông Steve Clark, Tổng giám đốc Công ty TNHH BHNT Prudential Việt Nam (Prudential Việt Nam) cho biết: “Đối tượng khách hàng thành thị là những người rất chủ động và linh hoạt trong kế hoạch quản lý tài chính. Ngoài khoản thu nhập chính, họ luôn có nhu cầu tìm kiếm thêm các giải pháp bảo vệ tài chính có khả năng sinh lợi hiệu quả và linh hoạt. Vì thế, một sản phẩm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu tài chính đa dạng chính là “chìa khóa” để kết nối hiệu quả với nhóm khách hàng này”.

Động thái từ các “ông lớn” ngành bảo hiểm

Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ liên tiếp tung ra các sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư có tính linh hoạt ngày càng cao, trong đó phải kể đến PRU-Đầu Tư Linh Hoạt của Prudential Việt Nam.

Thực tế, trên thế giới, sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư đã được biết đến cách đây hơn 30 năm. Tuy nhiên, tại Việt Nam, phải đến cuối năm 2006 đầu năm 2007, bảo hiểm liên kết đầu tư mới bắt đầu ra đời với các ưu điểm nổi bật đáp ứng được nhu cầu chuyển giao rủi ro và đầu tư sinh lợi của người tham gia bảo hiểm. Trong đó, Prudential Việt Nam là công ty tiên phong trên thị trường triển khai dòng sản phẩm này. Theo thời gian, các dòng sản phẩm này liên tiếp khẳng định hiệu quả đầu tư mang lại cho khách hàng. Theo báo cáo tài chính năm 2017, giá trị tài sản quỹ PRUlink cổ phiếu Việt Nam tăng trưởng lên đến 56,6%, quỹ PRUlink tăng trưởng có giá trị gia tăng 42,0%, đều cao hơn mức bình quân chung của thị trường. Còn xét về dài hạn, tỷ suất lợi nhuận ròng tích lũy trong giai đoạn 2013 – 2017 của quỹ PRUlink cổ phiếu Việt Nam là 202,4%.

PRU-Đầu Tư Linh Hoạt là giải pháp bảo hiểm kết hợp đầu tư linh động đáp ứng nhu cầu của khách hàng
PRU-Đầu Tư Linh Hoạt là giải pháp bảo hiểm kết hợp đầu tư linh động đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Dự kiến thị trường bảo hiểm liên kết đầu tư sẽ còn rộng mở hơn khi theo báo cáo của Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam cho kỳ năm 2017, xét về số lượng hợp đồng khai thác mới trong kỳ, so với cùng kỳ năm 2016, sản phẩm bảo hiểm liên kết chung tăng tới 126% và bảo hiểm liên kết đơn vị tăng lên đến 506%. Đặc biệt, với thế mạnh kết hợp giữa bảo vệ và đầu tư hiệu quả cùng tính linh hoạt của sản phẩm giúp khách hàng chủ động thực hiện các kế hoạch tài chính của mình, bảo hiểm liên kết đầu tư được dự đoán sẽ trở thành một phương án đầu tư hấp dẫn được nhiều người lựa chọn trong tương lai.

PRU-Đầu Tư Linh Hoạt là sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư giúp khách hàng chủ động ứng phó trước những thay đổi trong cuộc sống, mà vẫn có cơ hội gia tăng tài sản hiệu quả. PRU-Đầu Tư Linh Hoạt mang đến những quyền lợi hấp dẫn: Cơ hội đầu tư và gia tăng tài sản với các quỹ PRUlink; Bảo vệ tài chính gia đình với 100% số tiền bảo hiểm và toàn bộ kết quả đầu tư(*); Chủ động quyết định kế hoạch bảo vệ và đầu tư theo từng giai đoạn trong cuộc sống.

Tham gia PRU-Đầu Tư Linh Hoạt, khách hàng có cơ hội nhận được quà tặng trị giá 3% - 5% phí bảo hiểm cơ bản (PBHCB) nếu PBHCB quy năm từ 50 triệu đồng trở lên(*). Ngoài ra, khách hàng có cơ hội nhận thêm những khoản thưởng như thưởng duy trì hợp đồng trên tài khoản cơ bản và tài khoản đầu tư thêm.

*Xem thêm thông tin về sản phẩm tại: https://www.prudential.com.vn/vi/our-products/product/pru-dau-tu-linh-hoat/

MỚI NHẤT
Phía sau bức ảnh mẹ chạy theo xe khách tiễn con gái về nhà chồng
Phía sau bức ảnh mẹ chạy theo xe khách tiễn con gái về nhà chồng

Hai năm kể từ khi lấy chồng, người phụ nữ quê ở Cao Bằng mới được về thăm mẹ. Lúc đi, người mẹ lại bịn rịn khiến chị không kìm được nước mắt.

Thứ năm, 24/05/2018 - 06:33

Mãn nhãn với biệt thự “triệu đô” của huyền thoại bóng rổ NBA
Mãn nhãn với biệt thự “triệu đô” của huyền thoại bóng rổ NBA

(Dân trí) - Với số tiền 28 triệu USD, bạn sẽ có cơ hội sở hữu một “siêu biệt thự” tại Mỹ với 12 phòng ngủ, gara đủ chỗ cho 17 chiếc xe hơi, thủy cung trong nhà và điều đặc biệt nhất là nó gắn liền với tên tuổi của huyền thoại NBA - Shaquille O’Neal’s!

Thứ năm, 24/05/2018 - 06:22

Bảo hiểm Bưu điện (PTI) tạm ứng bồi thường cho nạn nhân vụ tai nạn tàu hoả
Bảo hiểm Bưu điện (PTI) tạm ứng bồi thường cho nạn nhân vụ tai nạn tàu hoả

Sáng ngày 24.05.2018 Tổng Công ty CP Bảo hiểm Bưu Điện (PTI) đã tạm ứng bồi thường cho các gia đình nạn nhân trong vụ tai nạn tàu khách bị lật sau khi tông vào xe ben tại Thanh Hoá.

Thứ năm, 24/05/2018 - 06:00

Hạng mục giải thưởng lần đầu xuất hiện tại Lễ tổng kết Nét Vẽ Xanh lần thứ 21
Hạng mục giải thưởng lần đầu xuất hiện tại Lễ tổng kết Nét Vẽ Xanh lần thứ 21

Sáng ngày 13/5 vừa qua, Lễ tổng kết và trao giải Hội thi Nét Vẽ Xanh lần thứ XXI đã diễn ra tại khu vui chơi thiếu nhi KizCiti (Quận 4). Buổi lễ diễn ra trang trọng với sự có mặt của hơn 400 em thí sinh đạt giải và đại biểu các cơ quan ban ngành.

Thứ năm, 24/05/2018 - 05:00

Trận cầu từ thiện giúp đỡ học sinh vượt khó tại tỉnh Nghệ An
Trận cầu từ thiện giúp đỡ học sinh vượt khó tại tỉnh Nghệ An

(Dân trí) - Nằm trong chiến dịch “Biển Việt Nam xanh", Tổng công ty CP Bia- Rượu- Nước giải khát Hà Nội phối hợp cùng các đơn vị liên quan đã tổ chức trận cầu từ thiện vào ngày 22/5/2018.

Thứ năm, 24/05/2018 - 04:01

“Ông lớn” ngành công nghiệp Thuỵ Sĩ chính thức vào Việt Nam
“Ông lớn” ngành công nghiệp Thuỵ Sĩ chính thức vào Việt Nam

(Dân trí) - Năm 2018 đánh giá một cột mốc quan trọng trong thị trường thiết bị nhà bếp tại Việt Nam với sự xuất hiện của ông lớn từ Thụy Sĩ - Thương hiệu thiết bị nhà bếp nổi tiếng thế giới Franke.

Thứ năm, 24/05/2018 - 04:00

Chồng bỏ đi theo người khác, con dâu vẫn ở lại chăm sóc mẹ chồng
Chồng bỏ đi theo người khác, con dâu vẫn ở lại chăm sóc mẹ chồng

(Dân trí) - Tham gia chương trình “Mẹ chồng – nàng dâu”, người mẹ chồng cho biết từng một mình đi đánh ghen cho con dâu khi biết con trai có người con gái khác.

Thứ tư, 23/05/2018 - 11:13

Nhóm bạn trẻ cao nguyên cắt tóc miễn phí cho học sinh nghèo, người khuyết tật
Nhóm bạn trẻ cao nguyên cắt tóc miễn phí cho học sinh nghèo, người khuyết tật

(Dân trí) - Đồng cảm với bà con đồng bào Tây Nguyên về đời sống còn nhiều thiếu thốn, những bạn 9X trên địa bàn TP.Pleiku đã thành lập ra Hội cắt tóc từ thiện Gia Lai để đi cắt tóc và tặng các nhu yếu phẩm cho bà con. Tuy thành lập chưa lâu, nhưng hội đã liên kết được nhiều trái tim cùng chung hành trình thiện nguyện với mình.

Thứ tư, 23/05/2018 - 08:20

Bên trong khách sạn cao 7 tầng ở Trung Quốc chuyên để ... chăn lợn
Bên trong khách sạn cao 7 tầng ở Trung Quốc chuyên để ... chăn lợn

(Dân trí) - Một khách sạn cao 7 tầng được thiết kế hiện đại tại khu vực núi Yaji thuộc tây nam Trung Quốc được dùng để chăn lợn. Những chú lợn chính là cư dân ở nơi này.

Thứ tư, 23/05/2018 - 06:15

Khám phá chiếc “chuồng gà” độc đáo ở Việt Nam được lên báo nước ngoài
Khám phá chiếc “chuồng gà” độc đáo ở Việt Nam được lên báo nước ngoài

(Dân trí) - Không phải là một căn biệt thự kích thước khủng hay ngôi nhà vườn mang đậm phong cách Á đông, công trình của người Việt giành được sự tán dương của chuyên trang kiến trúc nước ngoài lại là… một chiếc chuồng gà.

Thứ tư, 23/05/2018 - 06:00

Chết cười với “ngàn lẻ một” cách nhổ răng sữa của các siêu quậy nhí
Chết cười với “ngàn lẻ một” cách nhổ răng sữa của các siêu quậy nhí

(Dân trí) - Tương tự như ở Việt Nam, trẻ con nước ngoài cũng “phát minh” rất nhiều phương pháp để có thể tự nhổ răng sữa ở nhà. Thậm chí, có không ít “pha trình diễn” nhổ răng của các nhóc tỳ sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên và cười ra nước mắt!

Thứ tư, 23/05/2018 - 05:00

“Nghẹt thở” chen lấn xô đẩy tại lễ tắm Phật ở chùa Bái Đính
“Nghẹt thở” chen lấn xô đẩy tại lễ tắm Phật ở chùa Bái Đính

(Dân trí) - Trong nghi lễ tắm Phật linh thiêng diễn ra tại lễ Phật đản ở chùa Bái Đính, hàng nghìn người đã chen lấn xô đẩy nhau để được tắm Phật, gây nên cảnh hỗn loạn. Nhiều người bị “nghẹt thở” quay ra chẳng được, đi vào cũng chẳng xong giữa “biển người”.

Thứ tư, 23/05/2018 - 03:00

ĐÁNG QUAN TÂM
3 xu hướng của ngôi nhà thông minh đang thu hút các gia đình hiện đại
3 xu hướng của ngôi nhà thông minh đang thu hút các gia đình hiện đại

(Dân trí) - Kết nối Internet và điều khiển từ xa qua các thiết bị di động một cách dễ dàng; Đa tính năng để đáp ứng mọi nhu cầu phong phú của người dùng; Tích hợp trí tuệ nhân tạo để có thể hiểu được trạng thái và làm theo các mệnh lệnh của người dùng…Đó là 3 xu hướng của các thiết bị điện tử gia dụng thông minh đang hiện hữu trong cuộc sống do hãng điện tử hàng đầu thế giới LG tiên phong phát triển.

Thứ tư, 23/05/2018 - 02:00

Học bổng 2018: Tiếp tục ươm mầm cho những ước mơ đẹp
Học bổng 2018: Tiếp tục ươm mầm cho những ước mơ đẹp

(Dân trí) - Học bổng COLGATE bước vào năm thứ 3 và tiếp tục hành trình ươm mầm cho những ước mơ đẹp của các em nhỏ Việt trên khắp mọi miền đất nước

Thứ tư, 23/05/2018 - 02:00

Sử dụng điện hiệu quả thay vì “hà tiện”
Sử dụng điện hiệu quả thay vì “hà tiện”

(Dân trí) - Những “thủ phạm vô hình” tồn tại trong gia đình gây tiêu tốn điện năng từ rất lâu nhưng chúng ta đều chưa để ý đến vì đó đều là những thiết bị điện cơ bản luôn hiện hữu trong mỗi hộ gia đình.

Thứ ba, 22/05/2018 - 08:24

Chuyện cảm động sau bức ảnh "em trai che yên xe cho chị gái"
Chuyện cảm động sau bức ảnh "em trai che yên xe cho chị gái"

Mới đây, bức ảnh người em trai che yên xe máy cho chị giữa trời nắng nóng đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Thứ ba, 22/05/2018 - 01:08

Những mỹ nhân xinh đẹp trong buồng lái khiến du khách “ngẩn ngơ”
Những mỹ nhân xinh đẹp trong buồng lái khiến du khách “ngẩn ngơ”

(Dân trí) - Vượt qua thử thách là những khóa huấn luyện khắc nghiệt cùng nhiều giờ bay căng thẳng, những bóng hồng xinh đẹp đã trở thành nữ phi công của ngành hàng không thế giới. Nhan sắc quyến rũ cùng sự mạnh mẽ trong buồng lái của họ khiến nhiều du khách phải “ngẩn ngơ”.

Thứ ba, 22/05/2018 - 09:42

Phát hiện hộp kem dưỡng trắng da... 2000 năm tuổi
Phát hiện hộp kem dưỡng trắng da... 2000 năm tuổi

(Dân trí) - Các nhà khảo cổ vừa phát hiện được một hộp kem dưỡng trắng da có niên đại 2000 năm tuổi nằm gần một ngôi đền La Mã cổ đại ở London, Anh.

Thứ ba, 22/05/2018 - 06:17

Xem cách chữa đau lưng "lạ đời" của người Nhật
Xem cách chữa đau lưng "lạ đời" của người Nhật

(Dân trí) - Thay vì tìm đến sự trợ giúp của thuốc men hay liệu pháp massage, ngày càng nhiều người Nhật Bản đang tự chữa bệnh đau lưng kinh niên cũng như chứng nhức mỏi cơ bắp bằng cách… trói mình trong một chiếc chăn.

Thứ ba, 22/05/2018 - 05:30

Giải pháp nào giảm tải cho điều hoà ngày nắng nóng?
Giải pháp nào giảm tải cho điều hoà ngày nắng nóng?

(Dân trí) - Cả nước đang bước vào những ngày hè oi ả, nóng bức. Đây là thời điểm các thiết bị chống nóng được sử dụng hết công suất. Tuy nhiên, nhiều người tiêu dùng thông minh vẫn có những giải pháp chống nóng vừa giảm tải tiêu thụ điện năng lại vừa mang tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Thứ ba, 22/05/2018 - 05:00

Trị gout lâu năm phải biết vừa tấn công vừa phòng thủ
Trị gout lâu năm phải biết vừa tấn công vừa phòng thủ

(Dân trí) - Với bạn, cơn ác mộng thực sự là gì? Đối với bệnh nhân gout lâu năm, đó là những ám ảnh về đau đớn, là nỗi thống khổ vì phải kiêng ăn, là nỗi lo về nguy cơ suy thận… Những ám ảnh này khiến công việc và chất lượng sống của họ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thứ ba, 22/05/2018 - 04:00

Những ai nên chọn điện thoại trợ giá
Những ai nên chọn điện thoại trợ giá

(Dân trí) - Mua điện thoại trợ giá là thuật ngữ khá mới mẻ đối với người tiêu dùng. Vậy, điện thoại trợ giá mang lại những ưu đãi gì cho người dùng và ai là người nên mua.

Thứ ba, 22/05/2018 - 03:00

Bị phạt 20 triệu đồng nếu huýt sáo trêu phụ nữ
Bị phạt 20 triệu đồng nếu huýt sáo trêu phụ nữ

(Dân trí) - Khi gặp một phụ nữ xinh đẹp, hấp dẫn trên đường phố, muốn làm quen với “nàng” sao cho “phải phép” và không phạm luật sẽ trở thành một thách thức “đau đầu” cho đàn ông trong bối cảnh đời sống văn hóa hiện nay.

Thứ hai, 21/05/2018 - 06:27

Cảnh sống khó tin ở những ngôi nhà nhỏ nhất phố cổ Hà Nội
Cảnh sống khó tin ở những ngôi nhà nhỏ nhất phố cổ Hà Nội

(Dân trí) - “Khu vực nguy hiểm. Chú ý quan sát khi qua lại!” là nội dung tấm biển treo ngay lối đi ở tầng 1 ngôi nhà 47 Hàng Bạc. Ngay dưới dòng cảnh báo ấy, mỗi ngày vẫn có hàng chục con người qua lại và sinh hoạt.

Thứ hai, 21/05/2018 - 08:05