Bảo hiểm nhân thọ chăm sóc sức khỏe và tích lũy tài chính mới trên thị trường

9 Tháng 3 năm 2017, Tổng công ty Bảo Việt Nhân thọ chính thức giới thiệu và triển khai sản phẩm bảo hiểm nhân thọ chăm sóc sức khỏe và tích lũy tài chính mới trên thị trường – “An Bình Thịnh Vượng”. Sản phẩm ra đời bổ sung thêm một giải pháp ưu việt để phòng ngừa rủi ro bệnh tật, đặc biệt bởi quyền lợi bảo vệ nhiều lần trước rủi ro bệnh lý nghiêm trọng, quyền lợi Trợ cấp viện phí 1.000 ngày, quyền lợi tích lũy cao, lãi chia và bảo tức hấp dẫn.

Song song với chương trình ra mắt, Bảo Việt Nhân thọ đồng thời triển khai chương trình quà tặng chăm sóc sức khỏe đến khách hàng.


Là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ thuần Việt duy nhất trên thị trường, Bảo Việt Nhân thọ đã không ngừng nỗ lực để khẳng định vị thế hàng đầu trên thị trường, đa dạng hóa sản phẩm/ giải pháp tài chính và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ thuần Việt duy nhất trên thị trường, Bảo Việt Nhân thọ đã không ngừng nỗ lực để khẳng định vị thế hàng đầu trên thị trường, đa dạng hóa sản phẩm/ giải pháp tài chính và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Đáp ứng nhu cầu phòng ngừa trước rủi ro bệnh tật

Sản phẩm AN BÌNH THỊNH VƯỢNG được ra mắt trong thời kỳ những bệnh lý nghiêm trọng ngày càng có chiều hướng gia tăng cả về số lượng người mắc phải cũng như các biến chứng bệnh lý phức tạp. Bên cạnh những vấn đề về môi trường, thực phẩm, thói quen trong sinh hoạt như hút thuốc lá, lạm dụng rượu bia, ít hoạt động thể dục cũng là những yếu tố đe dọa đến sức khỏe, làm cho nguy cơ mắc bệnh lý nghiêm trọng tại Việt Nam có xu hướng gia tăng. Theo số liệu của Hội tim mạch học và Hội Ung thư Việt Nam năm 2015, trung bình cứ 2 giây có một người tử vong vì tim mạch, 5 giây có một người tử vong vì nhồi máu cơ tim và cứ 6 giây thì có 1 người tử vong vì đột quỵ. Trong năm 2015, ước tính có 200.000 ca tử vong vì tim mạch, 70.000 ca tử vong vì ung thư và mỗi năm có khoảng 150.000 người mắc ung thư mới.

Nguy cơ mắc nhiều hơn 1 bệnh lý nghiêm trọng trong suốt thời gian cuộc đời cũng tăng lên. Các phác đồ điều trị luôn phức tạp và tốn kém, do đó bệnh tật trở thành một rủi ro rất lớn đe dọa cuộc sống an lành thịnh vượng của con người và nhu cầu được bảo hiểm để dự phòng rủi ro bệnh tật này ngày càng tăng cao. Theo nhận định của các bác sĩ tim mạch và ung thư, rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh lý nghiêm trọng nhưng không có đủ khả năng chi trả cho giải pháp điều trị tốt nhất, dù đã được hỗ trợ bởi bảo hiểm y tế.

Là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ thuần Việt duy nhất trên thị trường, Bảo Việt Nhân thọ đã không ngừng nỗ lực để khẳng định vị thế hàng đầu trên thị trường, đa dạng hóa sản phẩm/ giải pháp tài chính và nâng cao chất lượng dịch vụ. Để đáp ứng nhu cầu dự phòng rủi ro bệnh tật, Bảo Việt Nhân thọ đã nghiên cứu kỹ lưỡng và chính thức giới thiệu ra thị trường sản phẩm An Bình Thịnh Vượng vào ngày 9/3/2017, mang đến giải pháp mới và quyền lợi tốt hơn cho người tham gia bảo hiểm nhân thọ.

An Bình Thịnh Vượng – Giải pháp Chăm sóc sức khỏe và tích lũy tài chính với nhiều quyền lợi ưu việt

Trong điều kiện các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ hiện nay thường chấm dứt ngay sau khi chi trả quyền lợi cho bệnh lý nghiệm trọng lần thứ 1 và khách hàng không tiếp tục được bảo vệ nếu chẳng may mắc bệnh lý nghiêm trọng lần thứ 2, An Bình Thịnh Vượng" là một sản phẩm mới được nghiên cứu và thiết kế để mang đến sự hỗ trợ tài chính NHIỀU LẦN trước các nguy cơ mắc phải 46 bệnh lý nghiêm trọng trong suốt cuộc đời với tổng quyền lợi lên đến 200% số tiền bảo hiểm và 400% số tiền bảo hiểm đối với trường hợp tử vong do tai nạn khi tham gia cùng sản phẩm bổ trợ. Bên cạnh đó, Sản phẩm An Bình Thịnh Vượng còn ưu việt bởi quyền lợi miễn phí bảo hiểm khi xảy ra rủi ro, hỗ trợ 1.000 ngày nằm viện với quyền lợi tối đa đến 260% Số tiền bảo hiểm, giúp giảm bớt gánh nặng chi phí nằm viện và tạo điều kiện tài chính để người bệnh có thể lựa chọn điều kiện chữa trị tốt nhất.

“An Bình Thịnh Vượng” còn đặc biệt có yếu tố tích lũy tài chính cao. Người tham gia bảo hiểm được hưởng Lãi chia cuối hợp đồng và Bảo tức hàng năm vô cùng hấp dẫn, đồng thời được nhận thêm quyền lợi định kỳ 10% Số tiền bảo hiểm mỗi 3 năm. Người tham gia bảo hiểm có thể linh hoạt rút quyền lợi định kỳ, hoặc có thể tích lũy và hưởng lãi tại Bảo Việt Nhân thọ. Theo số liệu thống kê của Bảo Việt Nhân thọ trong 5 năm qua, lãi tích lũy quyền lợi định kỳ của Bảo Việt Nhân thọ đối với các sản phẩm bảo hiểm truyền thống cao nhất là 10,5% và năm 2016 là 8,75%, dựa trên kết quả hoạt động và đầu tư hiệu quả của Bảo Việt Nhân thọ.

Sản phẩm “An Bình Thịnh Vượng” – sản phẩm Bảo hiểm hỗn hợp bệnh lý nghiêm trọng - sản phẩm chính đầu tiên của Bảo Việt Nhân thọ mang đến cho người tham gia bảo hiểm sự vững tâm về nguồn tài chính trước rủi ro mắc phải các bệnh lý nghiêm trọng, đồng thời tích lũy tài chính định kỳ đều đặn để chuẩn bị cho các kế hoạch tương lai khi may mắn không mắc phải bệnh lý nghiêm trọng nào

Trong thời gian ra mắt sản phẩm, Bảo Việt Nhân thọ dành tặng 2.000 quà tặng chăm sóc sức khỏe là cân sức khỏe và máy đo huyết áp cao cấp cho những khách hàng đầu tiên đáp ứng điều kiện của chương trình “Sức khỏe vàng – Sống bình an”, bắt đầu từ ngày 09/03/2017. Trong những năm gần đây, Bảo Việt Nhân thọ đã tổ chức hàng trăm hội thảo với sự tham gia của các bác sĩ hàng đầu về các vấn đề tim mạch, ung thư và sức khỏe khác trên 63 tỉnh thành, nhằm mang lại cho người dân những kiến thức và thông tin giá trị nhất trong việc phòng ngừa các bệnh lý nghiêm trọng.

Bảo Việt nhân thọ - tự hào là công ty bảo hiểm thuần Việt duy nhất tại Việt Nam – hiểu rõ đâu là cốt lõi và giá trị quan trọng nhất của người Việt Nam, nỗ lực không ngừng trong hành trình bảo vệ giá trị Việt, mang đến cuộc sống khỏe mạnh, nụ cười, niềm hạnh phúc và niềm vui đến các gia đình trên khắp Việt Nam.

Tổng Công ty Bảo Việt Nhân Thọ là Công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam, thành viên của Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt, trực thuộc Bộ Tài chính bao gồm các đơn vị hoạt động trong các lĩnh vực bảo hiểm, đầu tư và dịch vụ tài chính. Năm 1996, Bảo Việt Nhân thọ là đơn vị tiên phong khai mở thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam. Trong 20 năm qua (1996-2016), Bảo Việt Nhân thọ đã hoạch định và bảo vệ cho hơn 5 triệu khách hàng, chi trả quyền lợi bảo hiểm và đáo hạn cho khách hàng với tổng giá trị lên đến gần 30.000 tỷ đồng với giỏ sản phẩm gần 50 sản phẩm bảo hiểm đa dạng. Phát huy thế mạnh hợp lực từ Tập đoàn tài chính bảo hiểm Bảo Việt, Bảo Việt Nhân thọ mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ trọn gói, phát triển hệ thống phân phối đa kênh để phục vụ tốt hơn nhu cầu ngày càng gia tăng của thị trường. Bảo Việt Nhân thọ cam kết thực hiện sứ mệnh của mình là vị lợi ích Việt, mang đến cho người Việt “niềm tin vững chắc, cam kết vững bền” trong mọi hoạt động, sản phẩm và dịch vụ của mình.

Website: http://baovietnhantho.com.vn/

Tổng đài giải đáp và chăm sóc khách hàng: 1900 558899.

L.T

MỚI NHẤT
Mẹo hay giúp "đánh bay" vết bẩn thường gặp trên đồ gia dụng
Mẹo hay giúp "đánh bay" vết bẩn thường gặp trên đồ gia dụng

(Dân trí) - Có những vết bẩn trên đồ gia dụng vô cùng khó sạch, tiêu tốn của bạn quá nhiều thời gian mà vẫn không có được hiệu quả như mong muốn. Thế nhưng, nếu kiên trì và sử dụng đúng vật liệu, mọi vết bẩn hoàn toàn có thể được giải quyết.

Thứ tư, 22/03/2017 - 06:16

Hà Nội: Hãi hùng cảnh "họp chợ" trên đường ray tàu hỏa
Hà Nội: Hãi hùng cảnh "họp chợ" trên đường ray tàu hỏa

(Dân trí) - Thời gian gần đây, trước cổng bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) thường xuyên xảy ra tình trạng lấn chiếm hành lang an toàn đường sắt để kinh doanh, buôn bán

Thứ tư, 22/03/2017 - 06:07

Công viên giải trí thiên văn học đầu tiên ở Việt Nam
Công viên giải trí thiên văn học đầu tiên ở Việt Nam

Công viên giải trí chủ đề thiên văn học đầu tiên ở Hà Nội rộng hơn 12 ha tại khu đô thị mới Dương Nội được Tập đoàn Nam Cường phối hợp với các chuyên gia thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam kỳ vọng sẽ mang đến luồng sinh khí mới cho cuộc sống của người dân thủ đô.

Thứ tư, 22/03/2017 - 05:00

Bí mật của nước
Bí mật của nước

Nước ai cũng biết, nhưng không phải ai cũng hiểu được những bí mật ẩn chứa từ bên trong. Nước giúp chúng ta liên tưởng đến sự tinh khiết, mát lành nhưng cũng vì chúng ta chưa hiểu và chưa dùng nước đúng cách nên cũng từ sự mát lành và trong trẻo đó lại đang là nguy cơ ẩn chưa nhiều bệnh tật mà con người không ngờ tới.

Thứ tư, 22/03/2017 - 04:00

“Nâng cấp” tổ ấm siêu tiết kiệm với Chợ phiên hàng gia dụng
“Nâng cấp” tổ ấm siêu tiết kiệm với Chợ phiên hàng gia dụng

Những ai thích chăm chút gia đình hẳn sẽ không thể bỏ qua Phiên chợ hàng gia dụng hấp dẫn, với cơ hội “rinh” về những món đồ hữu ích với giá ưu đãi cho ngôi nhà thân yêu thêm tiện nghi.

Thứ tư, 22/03/2017 - 04:00

Huế tháo hàng rào công viên bên sông Hương phục vụ người đi bộ
Huế tháo hàng rào công viên bên sông Hương phục vụ người đi bộ

(Dân trí) - Trong suốt một tuần qua, UBND TP Huế đã thực hiện gần hoàn tất việc tháo bỏ dải hàng rào của công viên dọc bờ bắc sông Hương nhằm tạo sự thông thoáng cho thành phố và tăng diện tích vỉa hè cho người đi bộ.

Thứ ba, 21/03/2017 - 09:56

Thú vui đẳng cấp của Hoàng tử điển trai "đốn tim" hàng triệu cô gái
Thú vui đẳng cấp của Hoàng tử điển trai "đốn tim" hàng triệu cô gái

(Dân trí) - Chinh phục bầu trời, sở hữu hàng loạt bộ sưu tập thú cưng quý hiếm như sư tử trắng, đại bàng, báo đốm, đi săn bắn hay siêu xe đẳng cấp là một loạt những thú vui riêng của hoàng tử điển trai Dubai.

Thứ ba, 21/03/2017 - 01:11

Những kiểu “chơi ngông” khét tiếng của “Nhất đại thiếu gia” Trung Quốc
Những kiểu “chơi ngông” khét tiếng của “Nhất đại thiếu gia” Trung Quốc

(Dân trí) - Là cậu ấm của tỷ phú giàu có nhất châu Á, Vương Tư Thông sở hữu một cuộc sống xa hoa vạn người mơ với những cô bạn gái xinh như mộng và các bữa tiệc tùng thâu đêm suốt sáng. Thiếu gia này còn là một tay chơi “khét tiếng” với thành tích đốt… 8 tỷ đồng vào một buổi hát karaoke hay mua hẳn 8 chiếc Iphone 7 để tặng cho… thú cưng của mình.

Thứ ba, 21/03/2017 - 12:48

Yêu thương và sẻ chia trong “Ngày Quốc tế hạnh phúc” ở Hội An
Yêu thương và sẻ chia trong “Ngày Quốc tế hạnh phúc” ở Hội An

(Dân trí) - Tối 20/3, rất đông người dân và du khách đã đến Hội An để cùng nhau chia sẻ yêu thương nhân “Ngày quốc tế hạnh phúc”.

Thứ ba, 21/03/2017 - 11:00

Dinh thự của Tổng thống Mỹ đắt đến cỡ nào?
Dinh thự của Tổng thống Mỹ đắt đến cỡ nào?

(Dân trí) - Nhiều căn biệt thự từng là nơi ở hay nghỉ dưỡng của các đời tổng thống Mỹ hiện đang được chào bán và tất nhiên, nếu muốn được trải nghiệm sống trong những không gian đặc biệt này, bạn sẽ phải có... rất nhiều tiền.

Thứ ba, 21/03/2017 - 08:39

Sai lầm khi dùng nước xả vải nhiều người thường mắc phải
Sai lầm khi dùng nước xả vải nhiều người thường mắc phải

(Dân trí) - Nước xả vải là một trợ thủ đắc lực của chị em trong việc giặt giũ giúp quần áo thơm tho và mềm mại hơn. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng nước xả vải không đúng cách sẽ vô tình gây hại cho sức khỏe và đồ dùng. Dưới đây là những sai lầm khi dùng nước xả vải mà nhiều người thường mắc phải:

Thứ ba, 21/03/2017 - 08:13

Chương trình cộng đồng kêu gọi người dân ngừng hút thuốc lá lậu chứa coumarin
Chương trình cộng đồng kêu gọi người dân ngừng hút thuốc lá lậu chứa coumarin

Một chuỗi chương trình cộng đồng mang tên “Tự hào hàng Việt Nam” được thực hiện trong thời gian qua để kêu gọi người dân ngưng hút thuốc lá lậu có chứa chất độc coumarin – một loại chất độc có nguy cơ ảnh hưởng nghiêm trọng đến cả người tiêu dùng trực tiếp lẫn cộng đồng.

Thứ ba, 21/03/2017 - 06:00

ĐÁNG QUAN TÂM
Cách chăm sóc da cho những người thức khuya
Cách chăm sóc da cho những người thức khuya

(Dân trí) - Thức đêm nhiều khiến đồng hồ sinh học bị đảo lộn, không chỉ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, thiếu sức sống mà còn làm giảm quá trình thải độc dưới da, khiến da dễ bị thâm sạm và kém sức sống. Hãy trang bị đầy đủ cho mình những bí quyết chăm sóc da để làn da luôn tươi tắn.

Thứ hai, 20/03/2017 - 01:08

Người dân mong có giải pháp khi bậc tam cấp bị phá bỏ
Người dân mong có giải pháp khi bậc tam cấp bị phá bỏ

(Dân trí) - Nhiều hộ dân ở phố Xã Đàn (Đống Đa – Hà Nội) cho biết họ ủng hộ chủ trương lập lại trật tự vỉa hè của chính quyền tuy nhiên cũng mong muốn các cơ quan chức năng có giải pháp khi bậc tam cấp, lối lên xuống vào nhà bị phá bỏ.

Thứ hai, 20/03/2017 - 12:55

Những mẹo hay giúp bạn “chữa cháy” khi gặp tình huống không mong muốn
Những mẹo hay giúp bạn “chữa cháy” khi gặp tình huống không mong muốn

(Dân trí) - Trứng gà đã đập ra những không sử dụng hết, tay bị bỏng rát khi chế biến ớt, món canh đang nấu dở lại có quá nhiều mỡ ngấy, lúc làm cá chẳng may bị vỡ mật… là những tình huống không mong muốn có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Thứ hai, 20/03/2017 - 10:33

Hoa loa kèn Tây Tựu vào mùa thu hoạch
Hoa loa kèn Tây Tựu vào mùa thu hoạch

(Dân trí) - Loa kèn ở đất hoa Tây Tựu (Bắc Từ Liêm, Hà Nội) đang vào đầu vụ thu hoạch. Những bông kèn trắng khôi năm nay nở sớm tới gần một tháng do trong Tết thời tiết nắng nóng kéo dài

Thứ hai, 20/03/2017 - 08:46

CEO Vietjet : “Muốn chắp cánh cho trí tuệ Việt bay cao”
CEO Vietjet : “Muốn chắp cánh cho trí tuệ Việt bay cao”

CEO Vietjet một lần nữa khiến công chúng bất ngờ vì tư duy khác biệt khi chắp cánh cho trí tuệ Việt tại Giải cờ vua quốc tế HDBank, nằm trong hệ thống thi đấu của Liên đoàn cờ thế giới (FIDE) và là giải lớn nhất hàng năm của Liên đoàn cờ Việt nam. Đây là giải đấu mà bà sáng lập và phát triển từ gần 10 năm qua cùng Liên đoàn cờ và giải chính thức nay đã bước sang mùa thứ 7

Thứ hai, 20/03/2017 - 08:40

Tỉ phú Ấn Độ chi 420 tỉ làm đám cưới, mời 1,6 vạn khách
Tỉ phú Ấn Độ chi 420 tỉ làm đám cưới, mời 1,6 vạn khách

Gia đình tỉ phú giàu nhất Ấn Độ thường xuyên mời cả vạn khách tới đám cưới và lần ít nhất “chỉ có” khoảng 6.000 người.

Thứ hai, 20/03/2017 - 07:04

“Thuốc kháng sinh” tự nhiên ngay trong bếp có thể bạn chưa biết
“Thuốc kháng sinh” tự nhiên ngay trong bếp có thể bạn chưa biết

(Dân trí) - Thuốc kháng sinh có tác dụng tiêu diệt hoặc ức chế sự tăng trưởng của vi khuẩn trong cơ thể bạn. Để hỗ trợ điều trị bệnh, chúng ta có thể tận dụng nguồn kháng sinh tự nhiên từ những thực phẩm, thảo dược sẵn có ngay trong gian bếp của mỗi gia đình.

Thứ hai, 20/03/2017 - 06:46

Hạnh phúc giản dị nơi phố Hội
Hạnh phúc giản dị nơi phố Hội

(Dân trí) - Chiều 19/3, tại TP Hội An (Quảng Nam) đã diễn ra buổi triển lãm ảnh với chủ đề “Hạnh phúc nơi phố Hội”.

Chủ nhật, 19/03/2017 - 09:39

​Cuối tuần về Củ Chi… bắn đạn thật
​Cuối tuần về Củ Chi… bắn đạn thật

(Dân trí) - Hướng đến du lịch, Củ Chi đang từng bước làm mới mình với nhiều loại hình rất đặc trưng mang tính địa phương. Đến với Củ Chi, du khách có thể tận tay trải nghiệm vắt sữa bò, tìm hiểu mô hình trồng nấm, khám phá địa đạo… Đặc biệt hơn là trải nghiệm bắn đạn thật.

Chủ nhật, 19/03/2017 - 04:02

Vẻ đẹp đất nước qua triển lãm ảnh "Việt Nam 30 năm đổi mới"
Vẻ đẹp đất nước qua triển lãm ảnh "Việt Nam 30 năm đổi mới"

(Dân trí) - Sự thay đổi của đất nước và cuộc sống con người Việt Nam sau 30 năm đổi mới đã được thể hiện qua hơn 200 tác phẩm nghệ thuật trưng bày tại một triển lãm mới đây ở Hà Nội.

Chủ nhật, 19/03/2017 - 11:07

Kẻ phạm tội ấu dâm ở các nước bị xử lý ra sao?
Kẻ phạm tội ấu dâm ở các nước bị xử lý ra sao?

(Dân trí) - Trước tình trạng xâm hại tình dục trẻ em ngày càng có diễn biến phức tạp, nhiều quốc gia trên thế giới đã mạnh tay áp dụng những biện pháp cứng rắn, xác đáng để loại trừ loại tội phạm nguy hiểm này.

Chủ nhật, 19/03/2017 - 06:00

Thú vị những tưởng tượng của người xưa về cuộc sống tương lai
Thú vị những tưởng tượng của người xưa về cuộc sống tương lai

(Dân trí) - Hãy xem từ những năm 1900 của thế kỷ trước, người xưa tưởng tượng về cuộc sống tương lai thế nào.

Chủ nhật, 19/03/2017 - 05:00