Bảo Việt Nhân thọ đồng hành cùng học sinh nghèo hiếu học

Dân trí Ngày 29/1/2019 tại tỉnh Vĩnh Long, Phó Chủ tịch nước CHXHCNVN Đặng Thị Ngọc Thịnh đã trực tiếp trao tặng học bổng “An sinh giáo dục - Xe đạp đến trường” cho trẻ em hiếu học có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh.

Đây là chương trình học bổng thường niên do Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ phối hợp với Quỹ Bảo trợ Trẻ Em Việt Nam thực hiện, chung tay cùng Nhà nước trong công tác bảo vệ và chăm sóc trẻ em, hỗ trợ những phần quà thiết thực để các em có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống và trở thành những công dân đóng góp vào sự phát triển của xã hội.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh và Đại diện Bảo Việt Nhân thọ trao học bổng cho các trẻ em nghèo hiếu học.jpg

Phó Chủ tịch nước CHXHCNVN Đặng Thị Ngọc Thịnh đã trực tiếp trao tặng học bổng “An sinh giáo dục - Xe đạp đến trường” cho trẻ em hiếu học có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Vĩnh Long.

 

Năm 2019 là năm thứ 15 liên tiếp Bảo Việt Nhân thọ phối hợp tích cực cùng Quỹ Quỹ Bảo trợ Trẻ Em Việt Nam (BTTEVN) xây dựng và triển khai chương trình Học bổng “An Sinh Giáo Dục – Xe đạp đến trường” nhằm khuyến khích và hỗ trợ trẻ em nghèo hiếu học trên toàn quốc. Sau 14 năm hợp tác, thông qua Quỹ BTTEVN, Bảo Việt Nhân Thọ đã trao hơn 12.000 suất học bổng An sinh giáo dục và 14.000 suất quà với tổng kinh phí hơn 23 tỷ đồng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn trên 63 tỉnh/thành. Riêng trong năm 2019, Bảo Việt Nhân Thọ sẽ trao tặng tổng cộng 2.100 xe đạp cùng với 2.100 chiếc Ba lô, với tổng kinh phí là 5 tỷ đồng.

Cùng với các tỉnh thành trong cả nước, trong những năm qua, Vĩnh Long luôn là địa phương thực hiện tốt công tác bảo vệ và chăm sóc trẻ em. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều gia đình còn thiếu thốn, không đủ trang trải để đảm bảo điều kiện học tập của các em nhỏ. Để động viên tinh thần ham học hỏi của các em học sinh vượt khó tại tỉnh, khuyến khích các em tiếp tục nỗ lực phấn đấu vươn lên, đạt thành tích tốt trong học tập, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã trực tiếp trao tặng học bổng tại Vĩnh Long. 50 chiếc xe đạp và các học bổng có giá trị đã được trao đến 50 em học sinh tiêu biểu của tỉnh.

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã có lời động viện, đồng thời ghi nhận những nỗ lực của các cơ quan đơn vị và doanh nghiệp tại Vĩnh Long đã chung tay trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ trẻ em.

Ông Mai Đức Trọng – Giám đốc Công ty BVNT Vĩnh Long chia sẻ: “Bảo Việt Nhân thọ đã và đang bảo vệ tương lai của trẻ em thông qua hơn 14 triệu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cho các gia đình. Chúng tôi hiểu rằng đầu tư cho giáo dục và trẻ em là sự đầu tư mang tính nền tảng cho sự phát triển của xã hội, do vậy, chúng tôi đồng thời thực hiện các chương trình an sinh, mong muốn hỗ trợ các em nhỏ có điều kiện học tập và phát triển tốt hơn, làm chủ tương lai của chính mình và đất nước.”

Đây cũng là một hoạt động ý nghĩa trong chương trình Bảo vệ Tương lai Việt của Bảo Việt Nhân thọ nhằm thực hiện sứ mệnh Bảo vệ lợi ích Việt – Bảo vệ giá trị Việt, mang lại những lợi ích thiết thực, góp phần xây dựng một cộng đồng văn minh, khỏe thể chất, sáng tinh thần. Với những cố gắng không ngừng trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, cũng như sự đóng góp không nhỏ vào các chương trình, dự án an sinh xã hội trong năm 2018, Bảo Việt Nhân thọ vinh dự nhận Giải thưởng Quốc tế “Công ty bảo hiểm nhân thọ vì sức khỏe cộng đồng” và “Công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam” do Tạp chí Đánh giá Tài chính và Ngân hàng toàn cầu của Anh quốc bình chọn.

 

THÔNG TIN THÊM VỀ BẢO VIỆT NHÂN THỌ

Tổng Công ty Bảo Việt Nhân Thọ là Công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam, thành viên của Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt bao gồm các đơn vị hoạt động trong các lĩnh vực bảo hiểm, đầu tư và dịch vụ tài chính. Trong 22 năm qua (1996-2019), Bảo Việt Nhân Thọ đã hoạch định và bảo vệ cho hơn 14 triệu lượt khách hàng, chi trả quyền lợi bảo hiểm và đáo hạn cho khách hàng với tổng giá trị lên đến gần 35.000 tỷ đồng với giỏ sản phẩm gần 50 sản phẩm bảo hiểm đa dạng. Phát huy thế mạnh hợp lực từ Tập đoàn tài chính bảo hiểm Bảo Việt, Bảo Việt Nhân Thọ mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ trọn gói, phát triển hệ thống phân phối đa kênh để phục vụ tốt hơn nhu cầu ngày càng gia tăng của thị trường.

Bảo Nhung

MỚI NHẤT
Người trồng đào Nhật Tân lo "mất Tết" do đào nở rộ
Người trồng đào Nhật Tân lo "mất Tết" do đào nở rộ

(Dân trí) - Chỉ còn ít ngày nữa là tới Tết Nguyên đán 2019, hiện nay một số vườn đào ở Nhật Tân (Tây Hồ, Hà Nội) đã nở bung khoe khắc đỏ. Do thời tiết nắng nóng, tình trạng đào nở bung sớm khiến người dân trồng đào lo "mất Tết".

Thứ sáu, 01/02/2019 - 05:14

Ngắm đường hoa Cần Thơ trước ngày khai mạc
Ngắm đường hoa Cần Thơ trước ngày khai mạc

(Dân trí) - Các công nhân và nghệ nhân đang gấp rút hoàn thành các công đoạn cuối cùng để chuẩn bị cho ngày hôm nay (1/2) sẽ khai mạc đường hoa Cần Thơ mừng Xuân Kỷ Hợi 2019.

Thứ sáu, 01/02/2019 - 04:47

"Gà kỳ lân" khổng lồ được nhà giàu tìm mua chơi Tết
"Gà kỳ lân" khổng lồ được nhà giàu tìm mua chơi Tết

(Dân trí) - Giống gà Brahma được nhập từ Anh có thân hình to lớn, bộ lông hoành tráng như một chú kỳ lân đang được một số trang trại ở Hà Nội nuôi bán. Dù có giá lên tới hàng chục triệu đồng một cặp, "gà kỳ lân" vẫn được các đại gia mua về chơi dịp Tết.

Thứ năm, 31/01/2019 - 03:19

Siêu thị "ken đặc" người dân đi mua sắm dịp giáp Tết
Siêu thị "ken đặc" người dân đi mua sắm dịp giáp Tết

(Dân trí) - Chỉ còn ít ngày nữa là Tết Nguyên đán, nhiều người dân đổ xô tới các trung tâm mua sắm lớn ở Hà Nội để mua thực phẩm, quà tết... khiến các trung tâm luôn trong tình trạng đông đúc, quá tải.

Thứ năm, 31/01/2019 - 10:50

Độc, lạ: Bưởi “khủng” 13kg/quả, giá bạc triệu hút khách chơi Tết
Độc, lạ: Bưởi “khủng” 13kg/quả, giá bạc triệu hút khách chơi Tết

(Dân trí) - So với các giống bưởi khác, loại bưởi này nổi bật bởi hình dáng “ngoại cỡ”, trung bình mỗi quả nặng từ 5kg – 13kg, vỏ bóng vàng ruộm, nẩy lộc xanh non đẹp mắt.

Thứ năm, 31/01/2019 - 07:24

Háo hức đi chợ Tết xưa giữa trung tâm phố thị
Háo hức đi chợ Tết xưa giữa trung tâm phố thị

(Dân trí) - Các phiên chợ Tết xưa được tái hiện nguyên vẹn tại các TTTM Vincom không chỉ là nơi vui chơi, tận hưởng không khí Tết mà còn nơi để mỗi người trở về quá khứ để được thấy hương vị ngày Tết cổ truyền. Giữa tất bật ngược xuôi của cuộc sống, nơi đây giúp mỗi người được sống chậm lại, cảm nhận thanh sắc mùa xuân tràn ngập trên khắp phố phường…

Thứ năm, 31/01/2019 - 07:24

Độc đáo bonsai Atiso tiền triệu hút khách dịp Tết
Độc đáo bonsai Atiso tiền triệu hút khách dịp Tết

(Dân trí) - Thủ phủ Lâm Đồng trong đó có TP Đà Lạt nổi tiếng với các loài hoa, đặc biệt là cây dược liệu Atiso với nhiều công dụng bổ dưỡng cho sức khỏe. Dạo gần đây, một số người dân Đà Lạt đã sáng tạo, đưa những cây Atiso vào chậu thành bonsai cảnh độc đáo chưng dịp Tết.

Thứ năm, 31/01/2019 - 07:10

Kiểm soát cân nặng cùng Herbalife Nutrition
Kiểm soát cân nặng cùng Herbalife Nutrition

(Dân trí) - Cân nặng là một trong những mối quan tâm hàng đầu, không chỉ về ngoại hình mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe của mỗi người. Vậy làm thế nào để kiểm soát cân nặng một cách hiệu quả và khoa học? Cùng Herbalife khám phá phương cách sau đây.

Thứ năm, 31/01/2019 - 07:09

Thức uống thảo mộc thanh nhiệt ngày Tết
Thức uống thảo mộc thanh nhiệt ngày Tết

(Dân trí) - Rượu bia, đồ nướng, chiên xào dầu mỡ luôn đầy ắp trong những ngày Tết… điều này khiến cơ thể chúng ta luôn luôn bị “phát hỏa” bởi những buổi tiệc tùng liên miên kéo dài khắp ngày Tết.

Thứ năm, 31/01/2019 - 07:04

“Bà ơi! Bà ơi” - Tiếng khóc đoàn tụ của bé Pàng khiến ai cũng rơi lệ
“Bà ơi! Bà ơi” - Tiếng khóc đoàn tụ của bé Pàng khiến ai cũng rơi lệ

(Dân trí) - Gặp lại bà và chị gái sau một năm xa cách, cô bé Vàng Thị Pàng òa lên nức nở bởi nỗi nhớ chất chứa đã lâu. Thanh âm ấy khiến cả trường quay chương trình Việc Tử Tế lặng đi, nhường chỗ cho những giọt nước mắt cứ lặng lẽ rơi.

Thứ năm, 31/01/2019 - 07:00

Mai đào khoe sắc rực rỡ khắp các khu đô thị Vinhomes
Mai đào khoe sắc rực rỡ khắp các khu đô thị Vinhomes

(Dân trí) - Bước chân của mùa xuân đã theo mai vàng, đào thắm và những cánh én rực rỡ về từng con đường, góc phố và mỗi căn hộ ở khắp các khu đô thị Vinhomes.

Thứ năm, 31/01/2019 - 05:36

Mẹo xử lý bồn rửa bát bị tắc do “quá tải” vào dịp Tết
Mẹo xử lý bồn rửa bát bị tắc do “quá tải” vào dịp Tết

(Dân trí) - Vì thường xuyên bị các vụn thực phẩm thừa rơi vào nên lỗ thoát nước trong bồn rửa bát sẽ có nguy cơ bị tắc rất cao, đặc biệt là vào dịp Tết khi mà cường độ sử dụng tăng lên đáng kể.

Thứ năm, 31/01/2019 - 05:12

ĐÁNG QUAN TÂM
Độc đáo: Bưởi vẽ thư pháp cháy hàng dịp Tết
Độc đáo: Bưởi vẽ thư pháp cháy hàng dịp Tết

(Dân trí) - Giống bưởi được chọn để vẽ thu pháp là bưởi Diễn, quả phải to trong căng mọng có nguyên cả cuống. Xu hướng chơi bưởi vẽ chữ thư pháp độc lạ đang gây "sốt" trên thị trường hoa quả Tết Nguyên đán 2019.

Thứ tư, 30/01/2019 - 01:06

Gà ăn thuốc quý, nằm lò sưởi: Hàng hiếm ăn Tết, đại gia lùng mua
Gà ăn thuốc quý, nằm lò sưởi: Hàng hiếm ăn Tết, đại gia lùng mua

(Dân trí) - Gà thảo dược được nuôi từ những loại cây thuốc quý có giá bán dao động từ 200-400 nghìn đồng/ kg. Gần Tết nhiều đại gia không tiếc tiền chi hàng chục triệu mua gà thảo dược với số lượng lớn về ăn dần.

Thứ tư, 30/01/2019 - 12:50

Những thói quen giúp Thụy Điển trở thành quốc gia hạnh phúc nhất thế giới
Những thói quen giúp Thụy Điển trở thành quốc gia hạnh phúc nhất thế giới

(Dân trí) - Thụy Điển luôn được xếp hạng là một trong những quốc gia hạnh phúc nhất thế giới. Tất cả là nhờ vào việc người dân đất nước này có những nguyên tắc riêng về cuộc sống. Đó là nguyên tắc “Lagom”.

Thứ tư, 30/01/2019 - 11:38

6 “thiên đường” mua sắm nhộn nhịp nhất Hà Nội dịp Tết Nguyên đán
6 “thiên đường” mua sắm nhộn nhịp nhất Hà Nội dịp Tết Nguyên đán

(Dân trí) - Mỗi dịp Tết đến, xuân về chợ cây cảnh Hoàng Hoa Thám, phố Hàng Mã hay chợ đào quất Lạc Long Quân lại đông đúc, nhộn nhịp người mua, kẻ bán. Đây cũng được mệnh danh là "thiên đường" mua sắm Tết tại Hà Nội.

Thứ tư, 30/01/2019 - 11:15

Nếu chúng ta lan toả những điều tốt đẹp, Tết sẽ dễ thương hơn nhiều
Nếu chúng ta lan toả những điều tốt đẹp, Tết sẽ dễ thương hơn nhiều

(Dân trí) - Khi điều mà tôi quan tâm vào ngày Tết này là sắm món quà nào đó thật sang để biếu bố mẹ, “nỗi lo” của bạn là chuẩn bị hành trang đầy đủ để lên đường xuất ngoại dài ngày sắp tới…thì đâu đó trong xã hội này vẫn còn những người trăn trở mãi “Tết này hay là mình đừng về quê để đỡ tốn tiền?”

Thứ tư, 30/01/2019 - 11:10

Sếp Tây cưỡi Vespa cover Điệp khúc mùa xuân
Sếp Tây cưỡi Vespa cover Điệp khúc mùa xuân

(Dân trí) - “Tôi luôn bị thu hút bởi châu Á và cảm thấy phấn khích vì sự bí hiểm lẫn hào hoa và gần gũi trong cuộc sống ở đây. Và ngay khi bắt đầu cuộc sống mới ở đây tôi đã tự coi mình là… người Việt Nam rồi” - Gianluca Fiume, Chủ tịch kiêm TGĐ công ty Piaggio Việt Nam, đồng thời là Phó Chủ tịch tập đoàn Piaggio khu vực châu Á-Thái Bình Dương, chia sẻ về cuộc sống mới bắt đầu 1 năm rưỡi tại Hà Nội.

Thứ tư, 30/01/2019 - 11:04

Clip “Món quà sức khỏe” đang dẫn đầu lượt xem trong clip quảng cáo Tết 2019
Clip “Món quà sức khỏe” đang dẫn đầu lượt xem trong clip quảng cáo Tết 2019

(Dân trí) - Không phải các MV nhạc quảng cáo của một số nhãn hàng tiêu dùng đang gây sốt người xem, clip “món quà sức khỏe” giúp thanh nhiệt cơ thể khỏi bia rượu, đồ chiên xào dầu mỡ mới đang là clip thu hút nhiều lượt xem trong dịp Tết 2019 bởi đánh trúng vào nhu cầu và xu hướng của giới trẻ.

Thứ tư, 30/01/2019 - 10:24

Ông chủ gốc Việt và bí mật đằng sau thành công của tiệm nail đón 10.000 khách mỗi tháng
Ông chủ gốc Việt và bí mật đằng sau thành công của tiệm nail đón 10.000 khách mỗi tháng

(Dân trí) - Q Nail & Spa ở Houston, Texas, Mỹ mỗi ngày đón tiếp 500-600 lượt khách và là một trong những tiệm nails được Google công nhận có lượt truy cập trực tuyến đông nhất tại khu vực Houston, Texas, Mỹ.

Thứ tư, 30/01/2019 - 07:00

Mai vàng “đổ bộ” ra quốc lộ 1 khoe sắc níu chân du khách
Mai vàng “đổ bộ” ra quốc lộ 1 khoe sắc níu chân du khách

(Dân trí) - Hàng ngàn chậu mai được người trồng mai ở “thủ phủ” mai vàng Nhơn An (thị xã An Nhơn, Bình Định) bày bán dọc quốc lộ 1 qua địa bàn tỉnh này. Mai vàng đua nhau khoe sắc níu chân khách trên những chuyến xe Bắc - Nam dừng lại mua mai đưa về quê chơi Tết.

Thứ tư, 30/01/2019 - 05:53

Chuyên gia ủ bia Carlsberg: “Cống hiến của Carlsberg cho nghệ thuật nấu bia đã trở thành huyền thoại”
Chuyên gia ủ bia Carlsberg: “Cống hiến của Carlsberg cho nghệ thuật nấu bia đã trở thành huyền thoại”

(Dân trí) - “Tiếp nối tư tưởng và gìn giữ các giá trị thiêng liêng của nhà sáng lập suốt 170 năm qua là yếu tố làm nên chất lượng vượt trội cho các dòng bia của Carlsberg”, ông Imantas Cepulis – Chuyên gia ủ bia Carlsberg chia sẻ đầy tâm huyết về nguồn gốc và nỗ lực theo đuổi sự hoàn hảo của hãng bia Carlsberg.

Thứ tư, 30/01/2019 - 05:50

Những loại hoa nhập ngoại được ưa chuộng dịp Tết năm nay
Những loại hoa nhập ngoại được ưa chuộng dịp Tết năm nay

(Dân trí) - Đáp ứng được tiêu chí độc, lạ và đẹp nên cứ vào dịp cận Tết, nhiều gia đình có điều kiện lại ráo riết săn lùng những loại hoa, cây cảnh nhập ngoại dù giá có đắt gấp cả chục lần những sản phẩm truyền thống như: đào, mai, cúc… và thậm chí là còn phải đặt hàng trước cả tháng trời.

Thứ tư, 30/01/2019 - 05:49

Chủ động tài chính, vững vàng tương lai
Chủ động tài chính, vững vàng tương lai

(Dân trí) - Tôi là Linh Đan - một cô giáo dạy văn cấp 3 tại Đà Nẵng. Cuộc sống hiện tại của tôi sung túc và hạnh phúc. Vì thế, rất nhiều người bạn đã nhờ tôi chia sẻ bí quyết này. Gần đây, tôi nhận được lời tâm sự của một người bạn. Cô ấy vừa mới kết hôn nên còn khá bỡ ngỡ về cuộc sống hôn nhân cũng như chuẩn bị cho kế hoạch tương lai. Điều cô ấy băn khoăn nhất là làm thế nào để có được tài chính ổn định lâu dài cho gia đình nhỏ của mình? Làm cách nào để có thể cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình?

Thứ tư, 30/01/2019 - 05:42