Thứ năm, 30/01/2020 - 16:30

Bắt gặp nhóm bạn thân hotgirl của An Japan tại xứ sở anh đào giữa lòng Hà Nội

Dân trí

Ba hot girl xinh đẹp nổi tiếng bậc nhất Hà Thành An Japan, Lê Vi, Hương Ly đã có trải nghiệm du xuân Canh Tý thú vị tại Lễ hội Bonsai và Tuần lễ văn hóa Việt - Nhật. Đây là sự kiện vô cùng hoành tráng được tổ chức tại Vườn Nhật, Vinhomes Smart City (Hà Nội).

Trong những ngày đầu năm mới, Vườn Nhật tại Vinhomes Smart City rộng hơn 6ha với thiết kế công phu đậm chất Nhật Bản, nổi bật nhất khu trưng bày Bonsai, đại lộ Hoa anh đào, con đường Đèn lồng, con đường Ô,... khiến cả ba cô gái như lạc bước tới xứ sở Phù Tang.

Ba cô bạn thân cũng không khỏi ngạc nhiên, hào hứng với những trải nghiệm văn hóa đặc sắc như thưởng thức ẩm thực Việt - Nhật, viết ước nguyện năm mới lên Cây nguyện ước, thăm hồ cá Koi...

Lễ hội Bonsai và Tuần lễ văn hóa Việt - Nhật là chương trình đón xuân Vinhomes dành tặng riêng cho cư dân của mình diễn ra từ 15/1 đến 30/1 (Từ ngày 21 tháng Chạp đến Mùng 6 Tết).

Bắt gặp nhóm bạn thân hotgirl của An Japan tại xứ sở anh đào giữa lòng Hà Nội - 1

Nhóm bạn của An Japan đã chọn Lễ hội Bonsai và Tuần lễ văn hóa Việt - Nhật tại Vinhomes Smart City cho chuyến du Xuân của mình.

Bắt gặp nhóm bạn thân hotgirl của An Japan tại xứ sở anh đào giữa lòng Hà Nội - 2

Ba cô gái vào gian hàng Trang phục Yukata để“hóa thân” thành ba thiếu nữ Nhật Bản xinh đẹp giữa không gian Vườn Nhật.

Bắt gặp nhóm bạn thân hotgirl của An Japan tại xứ sở anh đào giữa lòng Hà Nội - 3

Lạc bước trên đại lộ Hoa anh đào rực rỡ được các nghệ nhân hoa lụa nổi tiếng nhất Hà Nội mất hơn 2 tuần liền để hoàn thiện.

Bắt gặp nhóm bạn thân hotgirl của An Japan tại xứ sở anh đào giữa lòng Hà Nội - 4

An Japan, Lê Vi, Hương Ly tỏ ra vô cùng thích thú trước hàng nghìn chiếc đèn lồng theo phong cách Nhật Bản chỉ có tại Vinhomes Smart City.

Bắt gặp nhóm bạn thân hotgirl của An Japan tại xứ sở anh đào giữa lòng Hà Nội - 5

Những ai yêu thích Bonsai sẽ được tận mắt ngắm nhìn những "tác phẩm" quý được các nghệ nhân chăm sóc tỉ mẩn.

Bắt gặp nhóm bạn thân hotgirl của An Japan tại xứ sở anh đào giữa lòng Hà Nội - 6

Quy trình nấu ăn đầy nghệ thuật của các nghệ nhân ẩm thực Nhật Bản khiến 3 cô gái và khách tham gia lễ hội trầm trồ. Bên cạnh đồ ăn Nhật Bản, ban tổ chức cũng mời những nghệ nhân ẩm thực Việt Nam để cư dân có cơ hội trải nghiệm đặc sản theo đúng hương vị truyền thống ba miền.

Bắt gặp nhóm bạn thân hotgirl của An Japan tại xứ sở anh đào giữa lòng Hà Nội - 7

Cư dân tới Vườn Nhật những ngày này còn được thưởng thức những màn trình diễn nghệ thuật múa trống truyền thống Nhật Bản.

Bắt gặp nhóm bạn thân hotgirl của An Japan tại xứ sở anh đào giữa lòng Hà Nội - 8

Các cô gái không quên gửi gắm nguyện ước của mình lên Cây nguyện ước, cầu mong một năm mới hạnh phúc và thành công

Bắt gặp nhóm bạn thân hotgirl của An Japan tại xứ sở anh đào giữa lòng Hà Nội - 9

Một trong những phần thú vị nhất của buổi du xuân chính là màn lái thử xe VinFast. Các cô gái không khỏi ngạc nhiên vì thiết kế sang trọng, nội thất đẹp và sự mạnh mẽ của chiếc xe quốc dân.

Bắt gặp nhóm bạn thân hotgirl của An Japan tại xứ sở anh đào giữa lòng Hà Nội - 10

Lễ hội Bonsai và Tuần lễ văn hóa Việt - Nhật tại Vinhomes Smart City là một trải nghiệm du xuân đáng nhớ không chỉ của ba cô nàng An Japan, Lê Vi, Hương Ly mà còn với rất nhiều người dân Hà Nội.

Từ khóa:

Mới nhất