Thứ ba, 10/07/2018 - 06:41

Bi hài cảnh người phụ nữ rơi xuống từ trần nhà khi đang... trốn cảnh sát

Dân trí

Để trốn sự truy tìm của cảnh sát, cô gái đã rơi từ trần nhà xuống giá treo phụ kiện điện thoại và ngã sõng xoài lên sàn. Vụ việc “dở khóc dở cười” này đã vô tình được bắt trọn bởi camera an ninh và nhanh chóng được lan truyền trên mạng.

Mới đây, một video ghi lại cảnh chạy trốn của một cặp vợ chồng khi bị cảnh sát phát hiện ăn cắp thẻ ATM và sử dụng trái phép trong một cửa hàng tiện lợi, đã nhận được sự quan tâm đông đảo của cộng đồng mạng thế giới.

Đoạn clip trên gây “sốt” vì ghi lại được một khoảnh khắc hết sức bi hài, khi cô vợ rơi từ trên trần nhà xuống giá đựng phụ kiện điện thoại, lúc đang cố gắng “ẩn thân” để không bị bắt.

Bi hài cảnh người phụ nữ rơi xuống từ trần nhà khi đang... trốn cảnh sát - 1

Sự việc được chủ cửa hàng tiện lợi tại Alberta, Canada phát hiện, sau khi người đàn ông này nhận thấy điều bất thường trong quá trình thanh toán tiền bằng thẻ của một cặp đôi mua soda tại quán. Vì nghi ngờ cặp vợ chồng này đã ăn cắp và sử dụng trái phép thẻ ATM của một người nào đó, ông đã lén gọi cho cảnh sát để kịp thời đến hiện trường xử lý vụ việc.

Để chạy trốn cảnh sát, cô vợ đã cách trèo lên giá đựng đồ và bò lên trần nhà, mong có thể “ẩn thân”. Nhưng kết cục là cô gái này đã rơi từ trần nhà xuống giá đựng phụ kiện điện thoại và sau đó ngã sõng xoài ra sàn.

Bi hài cảnh người phụ nữ bị rơi xuống từ trần nhà vì đang trốn cảnh sát!

Minh Nhật

Theo GG