Thứ tư, 20/05/2020 - 12:50

Bị phản bội, tặng người yêu... 1 tấn hành tây

Dân trí

Một phụ nữ trẻ Trung Quốc đã vô cùng đau khổ khi biết bị người yêu lừa dối. Cô đã gửi đến nhà anh này 1 tấn hành tây như một cách trả thù cho những tổn thất mà anh này đã gây ra cho cô.

Đối với các cặp đôi trẻ Trung Quốc, ngày 20/5 tương tự như ngày Valentine ở các nước phương Tây. Nhưng với cô Triệu (ở Truy Bác, Sơn Đông), ngày này chỉ làm cô đau khổ hơn bởi cô đã bị bạn trai phản bội.

Cách đây vài ngày, cô đã vô cùng sốc khi thấy những dòng tin nhắn tình tứ của bạn trai dành cho những cô gái khác. Cô biết rằng mình đã bị lừa dối bao nhiêu lâu nay. Không thể chịu đựng hơn nữa, cô đã chấm dứt mối quan hệ và khóc cạn nước mắt suốt mấy ngày qua.

Sau khi biết được bạn trai cũ vẫn như không có chuyện gì xảy ra và tiếp tục vui sống, cô Triệu đã nghĩ ra cách trả đũa độc đáo.

Bị phản bội, tặng người yêu... 1 tấn hành tây - 1

Cô đã đặt 1 tấn hành trên mạng và gửi chúng đến trước cửa nhà người yêu cũ với tin nhắn: “Anh đã làm tôi khóc suốt 3 ngày qua và giờ tôi trả lại nó cho anh”.

Theo tờ Sơn Đông và Sina, người giao hàng đã đưa cả tấn hành đến đúng địa chỉ và cho biết: “Nếu anh ta không khóc thì tôi sẽ khóc bù”.

Bị phản bội, tặng người yêu... 1 tấn hành tây - 2

Bạn trai cũ của cô Triệu không có mặt lúc hành tây được chuyển tới. Vì vậy khi về đến nhà, đống hành tây đặt đầy trước cửa. Hàng xóm cho biết mùi hành tây đã bay khắp tòa nhà.

“Tôi không biết liệu anh ta có khóc không nhưng mũi tôi thì đang bị nghẹt vì mùi này. Hiện cả khu này sặc mùi hành”, một cư dân ở cùng khu với bạn trai cũ của cô Triệu cho biết.

Nhân Hà

Theo ODC