Thứ năm, 18/07/2019 - 15:09

Bigbuy24h thành lập văn phòng đại diện, mở hệ thống siêu thị tại Hải Phòng và Đà Nẵng

Dân trí

Đại diện Bigbuy24h đã xác nhận thông tin thành lập văn phòng đại diện của họ tại Hải Phòng và Đà Nẵng nhằm hỗ trợ trực tiếp và hiệu quả cho các doanh nghiệp khi tham gia vào hệ thống thương mại điện tử.

Bigbuy24h được biết đến là trang TMĐT trực tuyến đa quốc gia uy tín hàng đầu tại Việt Nam và châu Á tập trung vào việc phát triển các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Bigbuy24h thành lập văn phòng đại diện, mở hệ thống siêu thị tại Hải Phòng và Đà Nẵng - 1
Trang TMĐT Bigbuy24h.com là kênh trung gian tạo môi trường cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển thương hiệu

Để các doanh nghiệp trên cả nước đều được tiếp cận với hệ thống thương mại điện tử, Bigbuy24h đã quyết định thành lập thêm hai văn phòng đại diện tại Hải Phòng và Đà Nẵng. Đây sẽ là cầu nối giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại hai thành phố này nói riêng và toàn khu vực nói chung được gia nhập vào hệ thống TMĐT của Bigbuy24h và có cơ hội được phát triển doanh nghiệp.

Bigbuy24h thành lập văn phòng đại diện, mở hệ thống siêu thị tại Hải Phòng và Đà Nẵng - 2
Văn phòng đại diện của Bigbuy24h tại Hải Phòng

Khi các doanh nghiệp và nhà cung cấp tham gia trang TMĐT Bigbuy24h sẽ được miễn phí mở gian hàng, từ đó họ sẽ có cơ hội giảm chi phí vận hành, tăng doanh thu và lợi nhuận. Các doanh nghiệp và đơn vị cũng sẽ được đào tạo miễn phí về quản lý bán hàng và có thêm nhiều khách hàng trung thành.

Bigbuy24h thành lập văn phòng đại diện, mở hệ thống siêu thị tại Hải Phòng và Đà Nẵng - 3
Văn phòng đại diện của Bigbuy24h tại 150 Duy Tân, Hòa Thuận Tây, Hải Châu, Đà Nẵng

Chia sẻ về mục tiêu của mình, đại diện Bigbuy24h cho biết: “Ở các quốc gia trên thế giới, các kênh TMĐT đang phát triển mạnh mẽ. Chúng tôi mong muốn trong vòng 3-5 năm tới sẽ đưa Bigbuy24h trở thành một trong những trang TMĐT hàng đầu tại Việt Nam với những ưu điểm riêng”.

Bigbuy24h thành lập văn phòng đại diện, mở hệ thống siêu thị tại Hải Phòng và Đà Nẵng - 4

Hiện tại, Bigbuy24h đã và đang ngày càng lớn mạnh, trở thành kênh tiếp thị trung gian giữa người mua và người bán, phục vụ người tiêu dùng và các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đại diện của trang TMĐT này cũng cho biết: Bigbuy24h hy vọng sẽ cung cấp một nền tảng mạnh mẽ để tạo thêm nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp, tăng nguồn thu thuế cho quốc gia và là sợi dây liên kết thân thiện giữa doanh nghiệp với khách hàng.