Chủ nhật, 03/06/2018 - 14:12

Cãi nhau tại trung tâm thương mại, cặp đôi thi nhau lột đồ

Chia tay ở trung tâm thương mại, cặp đôi hồn nhiên lột đồ để trả nhau.

Khi bước vào một mối quan hệ yêu đương, các cặp đôi luôn phải chuẩn bị tâm lý rằng không phải lúc nào tình yêu cũng màu hồng. Sẽ có lúc, những lý do vụn vặt cũng có thể tạo thành trận cãi vã lớn. Tuy nhiên, cãi nhau rồi đòi quà, lột đồ thì hiếm có cặp đôi nào dám làm, đặc biệt là ở nơi công cộng.

Cãi nhau tại trung tâm thương mại, cặp đôi thi nhau lột đồ - 1

Thế nhưng mới đây, tại một trung tâm thương mại ở Trung Quốc, đã xảy ra tình huống hy hữu. Một đôi tình nhân chỉ vì một chút chuyện vặt, đã to tiếng với nhau, thậm chí còn không ngừng công kích nhau bằng những từ ngữ thô tục.

Sau cùng, không hóa giải được mâu thuẫn, cặp đôi quyết định nói lời chia tay. Ngay sau đó, cô gái chỉ tay vào chiếc quần chàng trai đang mặc và nói, chiếc quần này do cô mua, chàng trai phải trả lại.

Cãi nhau tại trung tâm thương mại, cặp đôi thi nhau lột đồ - 2

Bức xúc vì bị bạn gái đòi quà ngay sau khi chia tay, chàng trai bất chấp tất cả, không màng đến thể diện, trực tiếp cởi bỏ chiếc quần đang mặc, ném trả cho cô bạn gái.

Vốn định hạ nhục bạn trai, cô gái không ngờ rằng bạn trai mình có thể hành động không biết xấu hổ như thế. Sau phút ngây người, cô gái cũng hành động theo cách chẳng ai ngờ. Ngay giữa trung tâm thương mại, cô thản nhiên tháo bỏ hoàn toàn bộ nội y của mình, nhét vào tay của chàng trai và nói sẽ trả hết những gì anh từng mua cho cô.

Cãi nhau tại trung tâm thương mại, cặp đôi thi nhau lột đồ - 3

Đặc biệt, trong lúc lột đồ trả nhau, đôi nam nữ vẫn không ngừng cãi vã, hoàn toàn không để ý đến ánh mắt kỳ thị của mọi người.

Sự việc được ghi lại và đăng tải trên mạng xã hội, đã thu hút sự chú ý của đông đảo người xem. Đa số mọi người đều chỉ trích đôi tình nhân vô ý thức, khiến những người xung quanh bị ảnh hưởng.

"Đúng là mèo mả gà đồng, trời sinh một đôi, thực sự không biết xấu hổ", "Tôi nghĩ họ nên quay lại với nhau, làm gì có ai trơ trẽn hơn họ đâu"... cư dân mạng xôn xao bàn tán.

Theo Dân Việt