Thứ năm, 30/06/2016 - 05:02

Câu chuyện 7 năm thành công trong lĩnh vực đầu tư Mỹ

Với 7 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, công ty tư vấn đầu tư USIS (U.S. Investment Services) đã tạo được lòng tin với khách hàng trong nước thông qua những dự án đầu tư uy tín và thành công cùng các dịch vụ luôn hướng đến lợi ích của khách hàng.

Ông Chris Lộc Đào – Chủ tịch HĐQT của USIS
Ông Chris Lộc Đào – Chủ tịch HĐQT của USIS

Từ phương châm “khách hàng là người thân”

“Hướng đến một cuộc sống tốt đẹp hơn – Một tương lai tươi sáng hơn” là giá trị cốt lõi mà USIS đã đặt ra khi thành lập công ty tại Việt Nam. Bắt đầu hoạt động từ năm 2009, USIS (U.S. Investment Services) là công ty tư vấn cho cá nhân và công ty Việt Nam đầu tư vào thị trường Mỹ, đặc biệt thông qua chương trình EB-5 và L1 do chính Tổng thống Mỹ phê chuẩn. USIS được thành lập từ sự kết hợp bởi các chuyên gia Mỹ có thâm niên đầu tư kinh doanh, các đối tác chiến lược uy tín và nổi tiếng tại Mỹ. USIS đã và đang thực hiện nhiều hồ sơ EB-5 nhất với xác suất thành công là 100%.

Trong 7 năm qua, USIS không ngừng nỗ lực để giữ vững vị thế hàng đầu trong lĩnh vực EB-5. Đáp lại những nỗ lực không mệt mỏi đó là các thành tích thực tế góp phần làm nên uy tín của USIS tại thị trường Việt Nam như: dịch vụ được khách hàng hài lòng nhất, công ty đứng đầu Việt Nam về số hồ sơ thành công, website được khách hàng đánh giá nhiều thông tin EB 5 bổ ích.

Chia sẻ thực tế từ một khách hàng đã đạt thẻ xanh vĩnh viễn tại Mỹ – chị Minh Thảo cho biết: “Trong quá trình tham gia đầu tư tại USIS tôi được công ty hỗ trợ toàn bộ về mặt giấy tờ cũng như được hướng dẫn cặn kẽ về các thủ tục quy trình khiến tôi cảm thấy rất tin tưởng. Sau khi đạt được thẻ xanh, các con tôi có điều kiện học tại môi trường tốt hơn với chi phí thấp hơn càng làm tôi thấy những gì mình bỏ ra là xứng đáng”.

Đến những dự án uy tín và chuyên nghiệp

Tiếp nối những thành công trong hiện tại và đánh dấu mốc cho chặng đường 7 năm phát triển tại Việt Nam, USIS đã tổ chức sự kiện tri ân với chủ đề: “USIS – Chặng đường 7 năm – Lan tỏa yêu thương” nhằm gởi lời tri ân chân thành đến cho các đối tác khách hàng đã đồng hành cùng USIS trong thời gian qua. Song song đó cũng là dịp để USIS giới thiệu dự án đầu tư mới đến với giới truyền thông mang tên “One Dalton - Four Seasons Hotel and Private Residences”. Dự án này đặc biệt gây sự chú ý bởi chủ đầu tư tham gia là tỷ phú Bill Gates.

Dự án “One Dalton - Four Seasons Hotel and Private Residences”
Dự án “One Dalton - Four Seasons Hotel and Private Residences”

Là dự án phát triển khu phức hợp cao cấp với 215 phòng thuộc hệ thống khách sạn nổi tiếng Four Seasons, dự án căn hộ cao cấp Four Seasons bao gồm 176 căn hộ cao cấp… Tất cả những tiện nghi này sẽ được hội tụ đủ trong tòa tháp cao 214 mét. Dự án tọa lạc tại đường One Dalton, Thành phố Boston, Tiểu Bang Massachusetts, và lân cận khu Back Bay – một trong những điểm thu hút khách du lịch nhất ở Boston, là 1 trong 7 nơi đáng tham quan nhất tại Mỹ. Tòa tháp mới này sẽ có những tiện nghi bậc nhất, bao gồm khu đậu xe ngay trong tòa nhà với dịch vụ hỗ trợ đậu xe, chuỗi nhà hàng và lounges, câu lạc bộ sức khỏe và spa.

Dự án khu Khách sạn – căn hộ Four Seasons sẽ thay đổi diện mạo của toàn khu vực. Nằm ngay trên Khách sạn Four Seasons – khách sạn mới nhất ở Boston, khu căn hộ cao cấp tọa lạc từ tầng 24 đến tầng 61 sẽ cung cấp tiện ích sống tốt nhất cho cư dân. Được thiết kế bởi kiến trúc sư huyền thoại Harry Cobb của công ty Pei Cobb Freed & Partners, liên kết với Cambridge Seven Associates, Inc., dự án One Dalton sẽ là biểu tượng mới của thế kỷ 21 ở Boston.

Sau nhiều năm hoạt động, với các dự án uy tín cùng kinh nghiệm hỗ trợ cá nhân, gia đình đạt thẻ xanh Mỹ, USIS là tổ chức dẫn đầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư và định cư tại Mỹ. Không chỉ tập trung toàn bộ chuyên môn vào lĩnh vực kinh doanh, USIS là tổ chức luôn quan tâm đến lợi ích cộng đồng và các vấn đề xã hội. Không dừng lại tại đó, trong tương lai USIS sẽ tiếp tục phát triển rộng hơn, như sứ mệnh mà công ty đã đề ra: “Góp tay xây dựng một thế hệ trẻ Việt Nam có tài, trí xứng tầm thế giới.”

Diễn viên Chi Bảo – chủ tịch quỹ “Hiểu về trái tim” nhận 300 triệu từ chương trình
Diễn viên Chi Bảo – chủ tịch quỹ “Hiểu về trái tim” nhận 300 triệu từ chương trình

Văn phòng tại Hồ Chí Minh:
Lầu 7, P. 701, Toà nhà CJ
06 Lê Thánh Tôn, Q.1
Tel : (+84) 8 3822 0366
Hotline : (+84) 909 337 657
Email : info@usis.us