Thứ năm, 21/06/2018 - 07:55

Chạy kết nối yêu thương cùng MC Phan Anh và Đỗ Nhật Nam tại Family Fun Run

Dân trí

Gia đình MC Phan Anh và Đỗ Nhật Nam sẽ là một trong những vận động viên góp bước chạy của mình vào sự kiện phi lợi nhuận “Family Fun Run 2018- Run To Connect”

Chào mừng tháng Gia Đình Việt Nam, ngày 24/6 tới đây tại TTTM LePARC, Km1.5 Pháp Vân, Công viên Yên Sở, Hà Nội, sự kiện “Family Fun Run 2018” với thông điệp “Run to Connect - Chạy để kết nối yêu thương” sẽ diễn ra với quy mô dự kiến lên tới 1000 người tham dự. Trong đó gia đình MC Phan Anh và Đỗ Nhật Nam hiện đang là hai nhóm vận động viên “nặng ký" sẽ tham gia trên chặng đua 3km Family Run vui nhộn.

Đúng với tên chương trình, sự kiện Family Fun Run mong muốn gắn kết các thành viên trong gia đình lại với nhau, xóa nhòa khoảng cách lứa tuổi để thấu hiểu và yêu thương nhiều hơn. Family Fun Run 2018 hứa hẹn sẽ là ngôn ngữ chung dành cho tất cả thành viên trong gia đình, diễn đạt tình yêu thương một cách ấn tượng nhất.


Chạy để có một ngày ý nghĩa bên gia đình

Chạy để có một ngày ý nghĩa bên gia đình

Ông bố nổi tiếng từng chia sẻ, anh khá bận rộn với những chuyến công tác xa nhà, thời gian dành cho con từng bị giới hạn và chệch quỹ đạo hoàn toàn với lịch học tập, sinh hoạt, vui chơi của các con. Khi sự gắn kết gia đình bị rơi vào quên lãng, anh chợt nhận ra, tuổi thơ của con chỉ đến một lần trong đời, sự đồng hành của cha mẹ cùng con và việc biến khoảng thời gian cả nhà bên nhau trở nên thực sự ý nghĩa mới là điều quan trọng nhất trong cuộc sống.

Khoảng thời gian ý nghĩa đó chính là những giây phút Phan Anh lựa chọn cùng gia đình góp sức tranh tài và tham gia vào các hoạt động từ thiện, xây dựng quỹ hỗ trợ trẻ em với Family Fun Run 2018. Cùng nhau xuất phát và cùng nhau về đích để gắn kết 4 thành viên, MC Phan Anh mong muốn đây là cơ hội để gia đình anh dành trọn cho nhau 1 ngày ý nghĩa, có nhiều khoảnh khắc, kỷ niệm đẹp và nhất là thấu hiểu nhau hơn.


Chạy để mùa hè khó quên cùng Đỗ Nhật Nam

Chạy để mùa hè khó quên cùng Đỗ Nhật Nam

Đỗ Nhật Nam năm nào giờ đã 17 tuổi, trở về nhà nghỉ hè giữa chuyến du học Mỹ chưa đầy 3 tuần nhưng Nhật Nam cũng đã quyết định tham gia giải chạy. Nam tâm sự, không vì mục đích hơn thua, cậu mong muốn kết nối bản thân với mọi người xung quanh, đặc biệt là gia đình mình. Mùa hè năm nay của Nam sẽ thật sự đáng nhớ khi chính tại nơi quê nhà, cậu có thêm những người bạn mới, khám phá tiềm năng mới của bản thân trên những cung đường chạy và góp phần nhỏ bé nhưng ý nghĩa vào dự án “Lớp học hy vọng" tại Bệnh viện Nhi Trung ương.

Để rồi sau khi trở lại Mỹ, hành trang của Nhật Nam sẽ có thêm những kỷ niệm về mùa hè đầy trải nghiệm, một tinh thần học tập mới và một con người mới giàu năng lượng hơn.


Thiện nguyện vì cộng đồng

Thiện nguyện vì cộng đồng

Gia đình MC Phan Anh, bạn Đỗ Nhật Nam hay các vận động viên của Family Fun Run 2018, mỗi bước chạy nhỏ trên cung đường ngày hôm đó đều mang một ý nghĩa lớn. Sự kiện “Family Fun Run 2018” là sự kiện 100% phi lợi nhuận. Tất cả số tiền thu được sẽ được sử dụng để chi trả một phần chi phí tổ chức, và dành 25% đóng góp cho dự án “Lớp học hy vọng” tại Bệnh viện Nhi Trung ương và Quỹ ủng hộ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của Tổ chức phi chính phủ GNI (Good Neighbor International).

Kết nối những người thân yêu, và ý nghĩa hơn nữa là kết nối với cộng đồng xã hội. Còn bạn thì sao? Bạn đã sẵn sàng chạy cùng gia đình MC Phan Anh và Đỗ Nhật Nam? Đăng ký ngay cùng gia đình và bạn bè để có những khoảnh khắc vui nhộn và ý nghĩa nhất mùa hè này!

Chạy kết nối yêu thương cùng MC Phan Anh và Đỗ Nhật Nam tại Family Fun Run - 4

Thông tin chi tiết về sự kiện Family Fun Run 2018

● Thời gian: 5:00 - 11:00 AM, Chủ nhật, 24.06.2018

● Địa điểm: TTTM LePARC, Km1.5 Pháp Vân, Công viên Yên Sở, Hà Nội

● Website chính thức: http://familyfunrun.gln.edu.vn/

● Hotline: 0936.187.791 (Mr. Tạ Huy Hoàng) hoặc 0978.861.592 (Ms. Tạ Ngân)

Các cự ly và giải thưởng

● Cự ly 3km: Trao 03 giải cho 03 nhóm đầu tiên có VĐV nhí hoàn thành đường chạy (nhóm phải có ít nhất 01 VĐV nhí dưới 10 tuổi). Trong trường hợp nhóm có 2 trẻ em trở lên, thành tích của nhóm được tính theo thành tích của trẻ về sau cùng.

● Cự ly 5km Starter Run: trao 06 giải cho 03 nữ VĐV và 03 nam VĐC đầu tiên hoàn thành đường chạy

● Cự ly 10km Breaker Run: trao 06 giải cho 03 nữ VĐV và 03 nam VĐC đầu tiên hoàn thành đường Giải Phong cách dành cho gia đình/nhóm chạy có trang phục chạy độc đáo nhất

(*) Tất cả các VĐV hoàn thành cự ly 3, 5 và 10 km trong thời gian quy định đều nhận được Kỷ niệm chương Family Fun Run 2018

LỆ PHÍ THAM DỰ:

● Đối với cự ly 10km: 400,000 VNĐ/người

● Đối với cự ly 5 và 3 km: 300,000 VNĐ/người

● Đăng ký theo nhóm 3 người trở lên: 220,000 VNĐ/người (áp dụng cho tất cả các cự ly)