Thứ năm, 31/12/2015 - 05:33

Choáng với những chiếc tivi đắt đỏ nhất thế giới

Dân trí

Với giới triệu phú và tỷ phú, tivi không chỉ cần những tiện ích tối tân nhất mà còn phải độc đáo và phù hợp với đẳng cấp của họ. Chính vì thế, có những chiếc Tivi rất đắt ra đời để đáp ứng nhu cầu của họ. Chiếc đắt nhất có giá tới 2,25 triệu USD.

Trang The Richest vừa thống kê 10 chiếc Tivi đắt nhất thế giới mà chỉ giới nhà giàu mới có thể mua được:

1. Stuart Hughes Prestige HD Supreme Rose Edition: Giá 2,25 triệu USD

Choáng với những chiếc tivi đắt đỏ nhất thế giới - 1

Đây là chiếc Tivi đắt nhất thế giới với giá bán lên tới 2,25 triệu USD. Chiếc TV HD màn hình 55 ich này có khung ngoài rất đắt vì nó được làm từ 28 kg vàng cứng màu hồng loại 18 cara và được trang trí bởi 72 viên kim cương loại 1 cara được cắt rất tinh xảo. Phần còn lại của khung được phủ bằng đá thạch anh tím và đá mặt trời. Gờ để lắp màn hình Tivi được làm từ miếng da cá sấu khâu bằng tay.

2. Titan Zeus: Giá 1,6 triệu USD

Choáng với những chiếc tivi đắt đỏ nhất thế giới - 2

Nếu bạn cân nhắc nên chi 1,6 triệu USD để mua một dinh thự hay mua chiếc Tivi Titan Zeus, thì bạn đã nhầm vì bạn phải có một dinh thự có phòng đủ rộng để đặt chiếc Tivi này trước khi mua nó. Với màn hình “khổng lồ” 370 inch, đây là chiếc Tivi lớn nhất thế giới, được sản xuất với ý tưởng tạo ra một “rạp chiếu phim” hay một “nhà hát” tại nhà.

Chiếc Tivi này có công nghệ 4K nên nó có độ phân giải tốt gấp 4 lần so với chiếc Tivi HD thông thường, có độ trong màn hình gấp 4 lần so với bất kỳ chiếc Tivi nào trên thị trường hiện nay. Chiếc Tivi này có thể sử dụng cả trong nhà lẫn ngoài trời bởi nó có hình ảnh rất đẹp, độ sắc nét cao, âm thanh tuyệt hảo và màu sắc hoàn hảo.

3. Stuart Hughes Prestige HD Supreme Edition: Giá 1,5 triệu USD

Choáng với những chiếc tivi đắt đỏ nhất thế giới - 3

Chiếc Tivi này rất đắt vì nó có rất nhiều tính năng và tiện ích. Khung và đế của nó được làm từ 19 kg vàng và 48 viên kim cương, và được khảm bằng đá hoàng ngọc và nhiều loại đá quý khác. Chiếc Tivi có màn hình 55 inch này mang đến cho người xem trải nghiệm rất tuyệt vời và đặc biệt khi xem bất kỳ chương trình nào.

4. C Seed 201: Giá 680.000 USD

Choáng với những chiếc tivi đắt đỏ nhất thế giới - 4

Chiếc Tivi này đắt giá ngang với một ngôi nhà mơ ước của nhiều người. Điều này có nghĩa, đây là chiếc Tivi để khẳng định đẳng cấp sang trọng của chủ nhân chứ không đơn giản chỉ để xem một chương trình yêu thích. Với màn hình rộng 201 inch, đây là một trong những chiếc Tivi lớn nhất thế giới, phù hợp với xem ngoài trời vì nó có độ phân giải cao gấp 10 lần so với một chiếc Tivi thông thường, nên có thể xem Tivi ngay cả dưới ánh nắng mặt trời. Chiếc Tivi “khủng” này có khả năng xử lý hình ảnh 100.000 lần/giây, làm mới màn hình với tốc độ gấp 500 lần so với một chiếc Tivi thông thường. Nó có thể biểu đạt 281.000 tỷ màu và có tới 12 loa băng thông rộng cùng với 3 loa siêu trầm.

5. Panasonic 152-Inch Plasma TV: Giá 500.000 USD

Choáng với những chiếc tivi đắt đỏ nhất thế giới - 5

Đây là một chiếc Tivi đặc biệt và bạn cần phải giữ “bí mật” về nó vì rất có thể hàng xóm của bạn sẽ “mọc dễ” ở nhà bạn khi họ biết bạn có chiếc Tivi này. Điều khiến chiếc Tivi trở nên đặc biệt chính là bởi trọng lượng và kích cỡ “khủng” của nó. Chiếc Tivi này nặng tới hơn 572 kg và màn hình rộng 152 inch. Chiếc Tivi này phù hợp với giới nhà giàu hoặc doanh nghiệp. Chiếc Tivi 3D này có độ phân giải 4K nên có độ sắc nét gấp 4 lần một Tivi thông thường, mang đến cho người xem trải nghiệm tuyệt vời với những hình ảnh rất sống động.

6. Sharp LB-1085 LCD TV: Giá 160.000 USD

Choáng với những chiếc tivi đắt đỏ nhất thế giới - 6

Đây là một trong những chiếc Tivi tốt nhất thế giới, và thường dùng cho mục đích thương mại do những đặc tính nổi bật và tính bền cao. Chiếc Tivi Full HD màn hình 108 inch này cho chất lượng hình ảnh rất sắc nét và độ phân giải cao.

7. Samsung UA110S9 110-inch TV: Giá 152.000 USD

Choáng với những chiếc tivi đắt đỏ nhất thế giới - 7

Đây là một trong những chiếc tivi tốt nhất từ trước tới nay do những tính năng độc đáo riêng biệt. Chiếc tivi Full HD có màn hình 110 inch này có độ phân giải rất cao, màu sắc tự nhiên, sắc nét, âm thanh chất lượng cao. Người sử dụng có thể điều khiển tivi bằng giọng nói, ký hiệu tay hoặc dùng điều khiển thông minh.

8. Beovision 4-103 TV by Bang & Olufsen: Giá 135.000 USD

Choáng với những chiếc tivi đắt đỏ nhất thế giới - 8

Chiếc Tivi “khổng lồ” này có màn hình rộng 103 inch. Khi bạn bật Tivi lên nó sẽ tự động điều chỉnh độ cao của màn hình phù hợp với tầm nhìn lý tưởng của bạn, và sau đó 2 chiếc loa có kích thước 10 inch “xuất hiện” từ phía sau và di chuyển đến độ cao phù hợp với màn hình. Người sử dụng có nhiều lựa chọn kênh và chủ đề xem theo sở thích ngoài sức tưởng tượng.

9. Keymat’s Yalos Diamond TV: Giá 130.000 USD

Choáng với những chiếc tivi đắt đỏ nhất thế giới - 9

Đây là một chiếc tivi rất tuyệt vời bởi tính năng rất độc đáo và được trang trí bởi những viên kim cương thật. Chiếc Tivi LCD 40 inch này có độ phân giải rất cao. Nó không chỉ mang đến cho người dùng trải nghiệm mới mà còn khiến chủ nhân trở nên rất giàu có ngay cả khi nó hỏng bởi khung của nó được làm từ 160 viên kim cương rất đẹp và bọc bởi vàng trắng.

10. Samsung UN105S9 Curved 105-Inch 4K Ultra HD 120Hz 3D Smart LED TV: Giá 120.000 USD

Choáng với những chiếc tivi đắt đỏ nhất thế giới - 10

Chiếc tivi 4K Ultra HD này có màn hình khá rộng, lên tới 105 inch, cũng đủ để bạn có trải nghiệm giống như rạp chiếu phim ở nhà. Màn hình của nó có độ phân giải rất cao với 8 triệu pixel HDTV khiến bạn có cảm giác như mình đang xem phim trên màn hình pha lê trong suốt.

Thảo Nguyên