Thứ năm, 18/07/2019 - 17:05

Chồng hất trọn nồi lẩu sôi nóng vào người bạn vợ vì ghen tuông

Dân trí

Nổi cơn ghen tuông, ông chồng người Trung Quốc hất luôn nồi lẩu đang sôi nóng vào người bạn học cũ của vợ, trước sự chứng kiến của con mình.

Chồng hất trọn nồi lẩu sôi nóng vào người bạn vợ vì ghen tuông

Sự cố xảy ra tại một nhà hàng lẩu ở thành phố Lạc Dương, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc, hồi cuối tháng 6 vừa qua, nhưng tới đầu tuần này, đài truyền hình tại địa phương mới đưa tin.

Vào ngày 24/6, cô Triệu đưa con nhỏ đi ăn tối với một người đàn ông họ Chang, vốn là bạn cũ cùng lớp cùng một người bạn khác. Được biết, Triệu vốn là y tá tại bệnh viện, hiện đang giúp Chang chăm sóc bố nằm trong viện. Nhân dịp này, Chang mời Triệu đi ăn tối cùng một người bạn nữa, để tỏ lòng cảm ơn.

Chồng hất trọn nồi lẩu sôi nóng vào người bạn vợ vì ghen tuông - 1
Chồng Triệu hất nồi lẩu vào người bạn của vợ vì ghen tuông

Khoảng 10 giờ tối, chồng của Triệu lao tới nhà hàng. Tại đây, anh ta nổi xung với cả vợ và bạn, rồi quát tháo ầm ĩ. “Sao bố anh đang nằm trong viện, mà vẫn còn ngồi đây ăn tối”, chồng Triệu chất vấn Chang.

Hình ảnh từ camera giám sát cho thấy, chồng Triệu bê nguyên nồi lẩu đang sôi sục, hất thẳng về người Chang, kèm theo những cú đánh liên tiếp. Sự việc xảy ra ngay trước mặt con nhỏ của Triệu.

Chồng hất trọn nồi lẩu sôi nóng vào người bạn vợ vì ghen tuông - 2
Nạn nhân hứng trọn nồi lẩu sôi nóng vào người và bỏng toàn thân

Chang vùng dậy, tỏ ra đau đớn rồi chạy về phía phòng tắm. Kết quả khám bệnh cho thấy, người đàn ông 29 tuổi này bị bỏng nặng toàn thân và bỏng cấp độ 3 ở khu vực vai trái. Người này đã nhập viện gần 1 tháng nay và gia đình đang gặp nhiều khó khăn.

Theo gia đình nạn nhân, chồng Triệu biết vợ và Chang sẽ đi ăn vào tối hôm đó. Tuy nhiên, sự việc xảy ra rất đột ngột. Về phía gia đình nghi phạm, họ cho biết sẽ chi trả toàn bộ chi phí điều trị cho Chang, tuy nhiên phủ nhận việc chồng Triệu biết vợ ra ngoài ăn tối cùng bạn cũ. Bởi vậy, khi biết chuyện, anh ta nóng giận và xảy ra trận đánh ghen ngay tại quán lẩu.

Hiện vụ việc vẫn tiếp tục được điều tra làm rõ.

Quốc Việt

Theo DM