Thứ năm, 04/07/2019 - 06:11

Chồng nhà người ta: Nhảy múa “điên cuồng” trong phòng sinh để giúp vợ giảm đau!

Dân trí

Nhận thấy vợ đang đau đớn và căng thẳng khi mãi vẫn không sinh được, người chồng đã thể hiện tài năng nhảy múa của mình để giúp nửa kia bớt đau!

Một đoạn phim ngắn ghi lại cảnh một người đàn ông đang mang áo choàng y tế và nhảy múa loạn xạ trong phòng sinh với mục đích giúp vợ giảm đau, đã gây “bão” cộng đồng mạng xứ Trung.

Chồng nhà người ta: Nhảy múa “điên cuồng” trong phòng sinh để giúp vợ giảm đau! - 1

Được biết, nhân vật chính trong video này là một thầy giáo dạy nhảy tên Wang, sống tại tỉnh Hải Nam, Trung Quốc.

Điệu múa ngẫu hứng trên đã được Wang “sáng tác” trong lúc chứng kiến khuôn mặt vợ đang tái đi vì những cơn đau thắt, cùng với nỗi lo khi nhập viện nửa ngày nhưng mãi không thể sinh được.

Chồng nhà người ta: Nhảy múa “điên cuồng” trong phòng sinh để giúp vợ giảm đau! - 2

Sau khi đề nghị bác sĩ tiêm cho vợ một liều gây tê ngoài màng cứng để giảm đau. Wang đã bắt đầu bài nhảy độc đáo của mình để vợ bớt căng thẳng, đồng thời, cổ vũ tinh thần cho cô.

"Vợ yêu, để anh nhảy cho em xem nhé. Anh tin chắc em sẽ đỡ đau hơn nhiều đấy"- Wang âu yếm.

Chồng nhà người ta: Nhảy múa “điên cuồng” trong phòng sinh để giúp vợ giảm đau! - 3

Ngay sau đó, Wang mở nhạc và bắt đầu biểu diễn một điệu nhảy truyền thống ngay trước giường chờ sinh của vợ. Trước màn biểu diễn tâm huyết của Wang, vợ anh thư giãn hơn, thậm chí, còn cười khúc khích bởi những động tác dẻo dai của chồng.

Chồng nhà người ta: Nhảy múa “điên cuồng” trong phòng sinh để giúp vợ giảm đau! - 4

Cảm động trước hành động đầy yêu thương của Wang, một nhân viên bệnh viện quyết định dùng điện thoại để quay lại. Được biết, vợ Wang sau đó sinh hạ một bé trai an toàn và khỏe mạnh.

Video đã khiến nhiều người phải “ganh tỵ” vì tình yêu thương của “chồng nhà người ta” đối với nửa kia của cuộc đời mình.

Chồng nhà người ta: Nhảy múa “điên cuồng” trong phòng sinh để giúp vợ giảm đau!

Minh Nhật

Theo Sina