Thứ bảy, 05/01/2019 - 05:00

Chương trình từ thiện “10 năm gắn kết triệu trái tim”

Dân trí

Cam kết đồng hành cùng Việt Nam mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng, Tháng 11 &12 được chọn là tháng kỷ niệm sinh nhật 10 năm của LOTTE Mart. Đánh dấu cột mốc ý nghĩa này, LOTTE Mart tổ chức chương trình từ thiện: “10 năm gắn kết triệu trái tim”, trao 1.400 phần quà tại 14 TTTM & Đại Siêu Thị LOTTE Mart trên toàn quốc.

Quan tâm đến các hoạt động xã hội, chương trình trao quà tặng dịp này 1.400 phần quà được trao tặng đến các hộ gia đình khó khăn thuộc những vùng lân cận thuộc 14 TTTM & Đại Siêu thị LOTTE Mart. Tổng giá trị quà tặng lên đến 740.000.000 vnđ.

Chương trình từ thiện “10 năm gắn kết triệu trái tim” - Ảnh 1.

Chương trình trao tặng quà tại Nha Trang

Chương trình từ thiện “10 năm gắn kết triệu trái tim” - Ảnh 2.

Chương trình với sự đồng hành của Pepsi và Hoàng Lê , góp phần mang tới phần quà đa dạng và ý nghĩa hơn cho các gia đình.

Chương trình từ thiện “10 năm gắn kết triệu trái tim” - Ảnh 3.

Chương trình trao quà tại LOTTE Mart Đồng Nai

Đặc biệt, từ ngày 07 – 12.12.2018, LOTTE Mart đã kết hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp Hàn Quốc (KoCharm) thực hiện đợt quyên góp hàng từ thiện cho các hội cứu trợ và trung tâm công tác xã hội tại các tỉnh Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương, Long An và Hồ Chí Minh. Tổng giá trị quà tặng từ LOTTE Mart lên đến 230.000.000 VNĐ.

Chương trình từ thiện “10 năm gắn kết triệu trái tim” - Ảnh 4.

Giỏ quà trong đó bao gồm: gạo, sữa bột, đường, nhu yếu phẩm khác

Cũng nhân dịp 10 năm, khách hàng mua sắm tại 13 trung tâm của LOTTE Mart trên toàn quốc sẽ được tham gia nhiều chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng, chương trình giảm giá sốc đến 50% trên nhiều mặt hàng thuộc các ngành hàng thời trang, gia dụng; thực phẩm; …; chương trình Tomato day vào ngày thứ 3 hàng tuần cho khách hàng thành viên; cùng nhiều hoạt động hấp dẫn khác.

Theo dõi fanpage: LOTTE Mart Việt Nam: https://facebook.com/LotteMartVN/ ; website: http://lottemart.com.vn hoặc Cuốn cẩm nang mua sắm số mới nhất đặt tại trung tâm hoặc Quầy dịch vụ Khách hàng của siêu thị LOTTE Mart gần nhất để biết thêm thông tin chi tiết.

Từ khóa: