Thứ hai, 07/11/2016 - 16:50

Chuyển lạnh, quần áo rét giá rẻ thu hút người tiêu dùng Hà Nội

Dân trí

Mặc dù không có quy mô tổ chức hoành tráng với các gian hàng được dựng lên khá tạm bợ, tuy nhiên với giá thành rẻ tới bất ngờ cùng với thời tiết chuyển lạnh, các mặt hàng quần áo, giày tất... tại hội chợ thời trang đang diễn ra tại công viên Thống Nhất thu hút khá nhiều khách mua sắm trong những ngày gần đây.

Chuyển lạnh, quần áo rét giá rẻ thu hút người tiêu dùng Hà Nội - 1

Thời gian gần đây khi Hà Nội bắt đầu đón những đợt gió lạnh đầu mùa, cũng là lúc người dân nhu cầu sắm áo rét và các đồ dùng trong mùa đông, thì các hội chợ thời trang giám giá hoặc có nhiều ưu đãi đang được nhiều người lưu tâm.

Trong đó, hội chợ thời trang hiện đang trong thời gian diễn ra tại công viên Thống Nhất thu hút khá nhiều người tiêu dùng trong nhiều độ tuổi, từ các bạn trẻ đi chơi dịp cuối tuần, cho đến những người dân sống xung quanh công viên với nhiều mặt hàng có mức giá rẻ.

Theo ghi nhận của phóng viên, từ vài năm trở lại đây, công viên Thống Nhất thường được các đơn vị kinh doanh lựa chọn là nơi tổ chức hội chợ người tiêu dùng, với lời quảng cáo là nhằm nâng cao hiệu quả trong việc quảng bá các sản phẩm, đồng thời đáp ứng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng.

Chuyển lạnh, quần áo rét giá rẻ thu hút người tiêu dùng Hà Nội - 2

Rất nhiều người hiếu kỳ đã bị thu hút bởi triển lãm thời trang "giá rẻ", và đúng là tại đây có quá nhiều gian hàng bán quần áo, giày tất, áo khoác,... đều rất bình dân với giá rẻ "giật mình". Cụ thể, quần áo người lớn "xả hàng" chỉ 20.000 đồng/bộ, tất đi trong nhà 20.000 đồng 5 chiếc, giày 50.000/đôi,... và nhiều mặt hàng khác.

Theo bác Tuấn, một người thường xuyên lui tới công viên Thống Nhất thể dục mỗi tối, việc tổ chức hội chợ thời trang mang đến một không khí tấp nập và vui vẻ hơn cho khu vực công viên. Mặc dù vậy, các sản phẩm tiêu dùng tại đây không được bác Tuấn đánh giá cao, dù có mức giá rẻ.

Chuyển lạnh, quần áo rét giá rẻ thu hút người tiêu dùng Hà Nội - 3

Nhiều người tiêu dùng tinh ý thậm chí nhận ra rằng đa số các mặt hàng "siêu rẻ" tại đây là những hàng hóa kém chất lượng, tồn kho hoặc không rõ nguồn gốc. Bên cạnh đó, đa phần các gian hàng không ghi thông tin như địa chỉ, cơ sở sản xuất, số điện thoại liên lạc,... nên khách hàng muốn thắc mắc gì về chất lượng sản phẩm cũng không có cơ hội để thực hiện việc này.

Một vài người dân sống gần khu vực công viên Thống Nhất thì khá bức xúc với việc phải mua vé vào cửa với mức giá 10.000 đồng/người lớn và 5.000 đồng/trẻ em, bất kể họ có vào hội chợ hay không. Được biết, hội chợ sẽ kéo dài từ ngày 4/11 đến hết ngày 10/11.

Dưới đây là một vài hình ảnh phóng viên ghi lại về hội chợ Sản phẩm may mặc - Thời trang 2016 tại công viên Thống Nhất, Hà Nội.

Chuyển lạnh, quần áo rét giá rẻ thu hút người tiêu dùng Hà Nội - 4

Chuyển lạnh, quần áo rét giá rẻ thu hút người tiêu dùng Hà Nội - 5

Chuyển lạnh, quần áo rét giá rẻ thu hút người tiêu dùng Hà Nội - 6

Chuyển lạnh, quần áo rét giá rẻ thu hút người tiêu dùng Hà Nội - 7
Chuyển lạnh, quần áo rét giá rẻ thu hút người tiêu dùng Hà Nội - 8
Chuyển lạnh, quần áo rét giá rẻ thu hút người tiêu dùng Hà Nội - 9
Chuyển lạnh, quần áo rét giá rẻ thu hút người tiêu dùng Hà Nội - 10
Chuyển lạnh, quần áo rét giá rẻ thu hút người tiêu dùng Hà Nội - 11

Nguyễn Nguyễn