Thứ năm, 21/07/2016 - 06:47

Công chúa xinh đẹp Ả rập - biểu tượng đẹp của phụ nữ Trung Đông

Dân trí

Không chỉ xinh đẹp, quyến rũ, công chúa 33 tuổi đến từ Ả rập mang trong mình tư tưởng tiến bộ, người truyền cảm hứng với mong muốn làm thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

Nhan sắc ngọt ngào quyến rũ của công chúa Ả Rập - biểu tượng đẹp của phụ nữ Trung Đông

Công chúa Ameerah Al Taweel, 33 tuổi, đến từ Ả Rập Xê Út, không chỉ là người phụ nữ quyến rũ, đại diện cho vẻ đẹp người Trung Đông, cô còn luôn quan tâm và đề cao vấn đề nhân đạo ở nhiều nước trên thế giới. Xuất thân từ gia đình Hoàng gia, công chúa 33 tuổi có những bước đột phá về tư tưởng cùng nhiều hành động thiết thực giúp người dân thế giới dần phá bỏ định kiến về người phụ Trung Đông.

Công chúa xinh đẹp Ả rập - biểu tượng đẹp của phụ nữ Trung Đông - 1

Công chúa Ameerah Al Taweel đã tới thăm 70 quốc gia để tìm hiểu và giải quyết những vấn đề nổi cộm cả thế giới đang đối mặt. Cô tham dự những chiến dịch chống đói nghèo, khắc phục hậu quả từ thiên tai, tham dự các tổ chức từ thiện, thiết lập nơi trú ẩn ở Tây Phi, hỗ trợ nạn nhân gặp lũ lụt ở Pakistan, mở Trung tâm Nghiên cứu Hồi giáo tại trường Đại học Cambridge và là người lãnh đạo cho nhiệm vụ hỗ trợ Somalia.

Công chúa xinh đẹp Ả rập - biểu tượng đẹp của phụ nữ Trung Đông - 2

Khi tới các nước thuộc khu vực Trung Đông, không khó để nhận ra người phụ nữ Hồi giáo trong trang phục truyền thống. Họ đeo mạng và đầu quấn khăn hijab, chỉ hở duy nhất đôi mắt. Tuy nhiên, công chúa Ameerah Al Taweel là người đầu tiên ở đất nước đi ngược lại điều này.

Công chúa xinh đẹp Ả rập - biểu tượng đẹp của phụ nữ Trung Đông - 3

Cô từ chối abayas – một loại váy dài che kín toàn bộ cơ thể người phụ nữ, và bắt đầu lựa chọn phong cách châu Âu phù hợp với bản thân. Trong phong cách của mình, người ta có thể thấy sự tinh tế giữa lối ăn mặc hiện đại nhưng không quên giá trị truyền thống của công chúa xinh đẹp.

Công chúa xinh đẹp Ả rập - biểu tượng đẹp của phụ nữ Trung Đông - 4

Thời trang không phải là điều duy nhất công chúa Ameerah Al Taweel thay đổi. Thừa hưởng nền giáo dục hiện đại tân tiến ở Mỹ với chuyên ngành quản trị kinh doanh, công chúa Ả rập còn học lái xe, cưỡi ngựa. Cô cho rằng, phụ nữ quốc gia mình có quyền được lựa chọn điều này. Ngay chính bản thân cô đang nỗ lực cố gắng để biến chúng thành sự thực.

Công chúa xinh đẹp Ả rập - biểu tượng đẹp của phụ nữ Trung Đông - 5

Công chúa Ameerah là hình ảnh hoàn hảo của một vẻ đẹp sang trọng lộng lẫy, với trái tim nhân hậu, người luôn dành hết tâm trí để giúp thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

Huy Hoàng

Theo TG