Thứ hai, 01/07/2019 - 08:02

Cửa hàng mới khai trương này của Thế Giới Di Động là định nghĩa chuẩn xác nhất về “thế giới laptop”

Dân trí

Hôm nay 1/7, trung tâm laptop chính hãng của Thế Giới Di Động vừa chính thức khai trương ở vị trí đắc địa tại quận 1, với sự đầu tư lớn về mặt bằng, đa dạng mẫu mã và tiện ích phục vụ khách hàng.

Trung tâm laptop mới toanh này của Thế Giới Di Động tọa lạc tại địa chỉ 145 Nguyễn Thị Minh Khai (ngã tư Nguyễn Thị Minh Khai - Tôn Thất Tùng), phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM. Nếu trước đây, các cửa hàng bán lẻ khác thường dùng cụm từ "thế giới” để phóng đại độ phong phú của hàng hoá và quy mô cửa hàng thì mới đây, trung tâm laptop của Thế Giới Di Động đã định nghĩa chuẩn xác nhất cụm từ này.

Cửa hàng mới khai trương này của Thế Giới Di Động là định nghĩa chuẩn xác nhất về “thế giới laptop” - 1

Trung tâm laptop mới khai trương của Thế Giới Di Động tọa lạc tại số 145 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TP HCM.

Với mặt bằng rộng hơn 130 m2, được thiết kế hai tầng với gần 200 mẫu laptop được trưng bày, trung tâm laptop chính hãng này của Thế Giới Di Động có quy mô hoành tráng nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm này.

Tại đây, Thế Giới Di Động kinh doanh hầu hết tất cả các model laptop có mặt trên thị trường đến từ các thương hiệu hàng đầu như Apple, Asus, Dell, HP, Lenovo, Acer, MSI. Đặc biệt, các dòng laptop gaming (laptop chơi game) vốn "hiếm có khó tìm” tại Việt Nam như Rox Strix, Rog Zephyrus, Predator… cũng được trưng bày để game thủ được "nhìn tận mắt, sờ tận tay” thay vì phải mòn mỏi đặt hàng từ nước ngoài.

Cửa hàng mới khai trương này của Thế Giới Di Động là định nghĩa chuẩn xác nhất về “thế giới laptop” - 2
Không chỉ đa dạng mẫu mã, Thế Giới Di Động còn kinh doanh laptop với đủ phân khúc giá từ hơn 5 triệu - 100 triệu đồng.

Việc ra đời trung tâm laptop chính hãng được cho là đúng thời điểm. Nhà bán lẻ thiết bị công nghệ nổi tiếng này đã nghiên cứu thị trường nhiều năm liền và cho ra đời cửa hàng chuyên kinh doanh laptop đầu tiên của chuỗi. Theo đại diện Thế Giới Di Động, thị trường laptop là "miếng bánh béo bở chưa bị xẻ nhỏ". Hơn nữa, thị trường này ngày một tiềm năng khi nền kinh tế phát triển, nhu cầu sở hữu máy tính xách tay ngày càng cao ở mọi độ tuổi.

Cửa hàng mới khai trương này của Thế Giới Di Động là định nghĩa chuẩn xác nhất về “thế giới laptop” - 3
Khách hàng mua laptop tại Thế Giới Di Động được hưởng nhiều chính sách đặc biệt.

Ngoài sự đa dạng về sản phẩm, trung tâm laptop mới của Thế Giới Di Động còn có chuyên viên hãng trực tiếp tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng. Tất cả mẫu laptop HP, Apple, Lenovo, ASUS, Acer, Dell bán tại Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh đều được cài sẵn Windows bản quyền.

Kèm theo đó, nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn (giảm giá, quà tặng, trả góp 0%) cùng chính sách 1 đổi 1 với sản phẩm lỗi trong vòng 30 ngày tại bất kì cửa hàng nào của Thế Giới Di Động giúp khách hàng thoải mái mua sắm. Độc giả có thể tham quan, mua sắm tại cửa hàng laptop số 145 Nguyễn Thị Minh Khai hoặc ngồi tại nhà để đặt hàng online và giao hàng tận cửa, tham khảo thông tin tại đây hoặc hotline 1800 1060.