Thứ sáu, 04/11/2016 - 05:05

Cùng Việt Hương mang niềm vui đến với người thân

“Trên sân khấu làm khán giả cười được thì ngoài đời thật, gia đình mình phải cười trước đã”…

Trước những ngày cận kề cho liveshow kỉ niệm 20 năm sự nghiệp sân khấu hài của mình, Việt Hương chia sẻ: Những khoảnh khắc bên cạnh người thân, chăm sóc gia đình chính là cách để chị được tiếp thêm năng lượng thăng hoa trên sân khấu.

Là phụ nữ, đối với Việt Hương, gia đình chính là một nơi ấm áp nhất để trở về, cũng giống như được làm một điều gì đó thật ý nghĩa cho gia đình vào cuối tuần chính là việc mà chị luôn đề cao. Tranh thủ những ngày thảnh thơi trước thềm liveshow kỉ niệm 20 năm trong nghề của mình, chị cho biết: “Với nghệ sỹ như tôi, để đem tiếng cười đến với khán giả trước tiên tôi phải là một người hạnh phúc đã. Và hạnh phúc của tôi chính là tiếng cười và sự đầm ấm trong gia đình.”.

Cùng Việt Hương mang niềm vui đến với người thân - 1

Những chuyến lưu diễn ở xa luôn chiếm gần hết thời gian của Việt Hương, bởi vậy cứ mỗi lúc về nhà chị đều muốn mọi thứ phải thật tươm tất, chính vì thế chị rất thích thú trong việc chuẩn bị một bữa tiệc cuối tuần trong gia đình. Đôi khi là mâm cơm đong đầy những món ăn được cả nhà yêu thích, hay đơn giản là những miếng bánh trong tiệc trà chiều, khoảnh khắc mà chị có thể chia sẻ mọi vui buồn cùng các thành viên trong gia đình. Với chị hạnh phúc chính là nhìn ngắm lũ trẻ hào hứng với những miếng bánh thơm ngon mùi bơ, sữa, là lúc những người lớn nhâm nhi miếng bánh, thưởng trà viên mãn trong tiếng cười, nô đùa của các bé. Đó chính là nơi an toàn nhất, ấm áp nhất chị trở về sau những giờ phút thăng hoa trên sàn diễn.

Cùng Việt Hương mang niềm vui đến với người thân - 2

Lựa chọn những miếng bánh thơm ngon nhất, làm quà cho gia đình mỗi ngày cuối tuần chính là thói quen bấy lâu nay của chị. Với những người sành ăn như những thành viên trong gia đình chị, thì sản phẩm của Topcake là sự lựa chọn hàng đầu bởi chất lượng, hương vị và sự tinh tế trong từng chi tiết, ngay cả bạn bè, đồng nghiệp của chị khi được chị mời ăn thử cũng rất thích bởi sự thơm ngon, ít béo và ngọt vừa phải. Nhất là bánh bông lan, loại bánh mà nữ danh hài yêu thích, được Topcake cẩn thận nướng trong từng tách giấy, mang lại sự tiện lợi và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, điều mà không phải nhà sản xuất bánh kẹo nào cũng áp dụng vào quy trình của mình, càng làm chị yên tâm và tự tin vào sự lựa chọn của mình hơn.

Cùng Việt Hương mang niềm vui đến với người thân - 3

Với 50 sản phẩm đa dạng chủng loại và chất lượng thượng hạng, đối với chị, đây chính là món quà tuyệt vời nhất mà Việt Hương đem đến cho bạn bè và người thân vào mỗi dịp đặc biệt. “ Tôi chẳng có nhiều thời gian dành cho gia đình bởi lịch diễn cuối năm này, đặc biệt là show diễn trọng đại kỉ niệm 20 năm sự nghiệp của tôi, bởi vậy, những giờ phút ở bên gia đình, tôi luôn dành toàn bộ tâm trí để cùng tận hưởng tiếng cười bên người thân. Trên sân khấu khán giả cười được thì ngoài đời thật, con cái, gia đình mình phải cười trước đã.” Việt Hương chia sẻ.