Thứ sáu, 05/07/2019 - 07:05

Đang gọi điện thoại, cô gái “bất tỉnh nhân sự” vì bị người nhảy lầu rơi trúng!

Dân trí

Cô gái này thực sự xứng đáng với danh hiệu "thánh nhọ", khi đang gọi điện thoại cho bố bỗng bị người nhảy lầu rơi trúng đầu và phải nhập viện cấp cứu.

Vào ngày 26/6 vừa qua, một cô gái 24 tuổi tên là Mo, sống tại thành phố Trường Sa, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc đã phải nhập viện khẩn cấp vì bị một người nhảy lầu từ tầng 27 của tòa nhà chung cư rơi trúng đầu.

Sự việc hi hữu này đã khiến Mo bất tỉnh tại chỗ còn kẻ tự sát thì tử vong ngay sau đó.

Đang gọi điện thoại, cô gái “bất tỉnh nhân sự” vì bị người nhảy lầu rơi trúng! - 1

Hiện trường sự việc nhảy lầu tự vẫn khiến một người tử vong và một người vô tội phải đi cấp cứu.

Được biết, Mo là nhân viên của một công ty mỹ phẩm ở gần đó. Vào lúc vụ việc xảy ra, cô đang gọi điện thoại bằng video với bố khi đã hơn 3 tháng không về quê thăm gia đình. Có lẽ vì vậy, mà cô gái này đã đi chậm lại và không để ý đến những chuyện đang xảy ra xung quanh.

Cuộc gọi diễn ra được khoảng hai phút thì bỗng nhiên màn hình của con gái rung lắc dữ dội, camera hướng lên trời. Dự đoán chuyện chẳng lành, bố của Mo lập tức nhờ người quen qua xem tình hình và chạy xe lên với con. Đến nơi, con gái ông đã nhập viện vì đa chấn thương nhưng may mắn cô đã qua cơn nguy kịch.

Ông Su, bố của cô gái xui xẻo trên chia sẻ: "Đúng là một sự trùng hợp đến đáng sợ. Lẽ ra tôi không nên gọi con gái vào lúc đó thì nó đã có thể về nhà an toàn. Sau vụ việc này tôi cũng sẽ nói con gái không nên dùng điện thoại khi đang ở ngoài đường nữa”.

Đang gọi điện thoại, cô gái “bất tỉnh nhân sự” vì bị người nhảy lầu rơi trúng! - 2

Tòa chung cư - nơi xảy ra vụ việc hi hữu.

Theo tìm hiểu, nạn nhân tử vong là một nữ sinh trung học có thành tích học tập xuất sắc. Nhưng vì áp lực gia đình cộng với những cảm xúc tiêu cực ở tuổi dậy thì đã khiến cô có hành động dại dột như vậy.

Minh Nhật

Theo ET