Thứ sáu, 26/07/2019 - 06:36

De5tiny – Đồng hành cùng phong cách quý ông hiện đại

Dân trí

Các quý ông hiện đại không chỉ chú tâm đến sự nghiệp, mà còn tỉ mỉ trong việc tạo dựng phong cách bản thân. DE5TINY – cộng đồng dành riêng cho phái mạnh Việt, đã ra đời để đồng hành cùng mọi quý ông trên con đường chinh phục đẳng cấp.

Khi sự tinh tế không còn dành riêng cho phái nữ

Thẩm mỹ, chăm chút ngoại hình và xây dựng phong cách nay không còn là câu chuyện riêng của nửa kia thế giới. Từ nguồn cảm hứng này, DE5TINY đã ra đời để xóa bỏ trăn trở về việc tạo dựng một cộng đồng dành riêng cho phái mạnh.

Được dẫn dắt bởi một thương hiệu quốc tế với 123 năm hoạt động, De5tiny kết nối cánh mày râu có cùng đam mê chinh phục đẳng cấp quý ông và thúc đẩy họ theo đuổi những lựa chọn tốt nhất.

De5tiny – Đồng hành cùng phong cách quý ông hiện đại - 1
De5tiny, cộng đồng dành riêng cho phái mạnh Việt

Sự ủng hộ từ đông đảo cánh mày râu Việt

Với niềm tin sự tinh tế trong phong cách sẽ góp phần vào thành công trong cuộc sống, cộng đồng DE5TINY đã tạo ra nhiều thảo luận khuyến khích phái mạnh tìm hiểu và hướng đến những khía cạnh góp phần tạo nên bản sắc quý ông.

De5tiny – Đồng hành cùng phong cách quý ông hiện đại - 2
Những bình luận sôi nổi của quý ông Việt trên fanpage De5tiny

Tinh thần của cộng đồng được lan tỏa thông qua loạt sự kiện mang tên “Đại Tiệc Quý Ông”. Quy tụ và kết nối hàng trăm khách mời, đây là chuỗi sự kiện được cánh mày râu tích cực đón nhận suốt thời gian qua.

Đại Tiệc Quý Ông – Điểm kết nối phái mạnh Việt

Bữa tiệc thứ 4 tại F3 Club Đà Nẵng vào ngày 19/07/2019 đã làm mãn nhãn hơn 300 khách mời cùng những hoạt động sáng tạo. Nếu quầy chụp ảnh kỹ thuật số hiện đại mang lại trải nghiệm cá nhân thú vị, khu vực cộng đồng lại kết nối mọi người vào không khí chung vô cùng sôi động bằng âm nhạc điện tử được DJ biểu diễn tràn đầy cảm hứng.

De5tiny – Đồng hành cùng phong cách quý ông hiện đại - 3
Không khí sôi động tại “Đại Tiệc Quý Ông”

Mong muốn mang đến kết nối thực, “Đại Tiệc Quý Ông” sẽ được De5tiny duy trì và hứa hẹn sẽ càng mãn nhãn hơn nữa ở những dịp tái ngộ sắp tới.

Chỉ vừa xuất hiện vào đầu tháng 6/2019, De5tiny đã thành công trong việc thu hút hàng nghìn quý ông Việt bằng nội dung hữu ích.

Hãy cập nhật những sự kiên tiếp theo của cộng đồng tại [https://www.facebook.com/de5tinyvn/]