Thứ tư, 20/03/2019 - 14:04

FWD hỗ trợ 300 gia đình khó khăn tại Tây Nguyên

Dân trí

Công ty Bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam (FWD) đã đến thăm và tặng quà cho 300 gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã la Ka, huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai và tại thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk vào ngày 14/3 và 16/3/2019 vừa qua. Tổng trị giá của đợt tặng quà từ thiện này là gần 200 triệu đồng cùng hàng trăm bộ quần áo.

FWD hỗ trợ 300 gia đình khó khăn tại Tây Nguyên - 1
Nhân viên FDW đang chuẩn bị những phần quà ý nghĩa cho bà con thị trấn Buôn Trấp (tỉnh Đắk Lắk)
FWD hỗ trợ 300 gia đình khó khăn tại Tây Nguyên - 2
Ông Phạm Huỳnh Lê – Giám đốc Kinh doanh Cấp cao phụ trách Trung tâm Dịch vụ Khách hàng và Hỗ trợ tư vấn tài chính FWD tại Gia Lai trao quà cho bà con tại xã la Ka

Một điều đặc biệt là toàn bộ số quà và tiền được trao tặng trong đợt này hoàn toàn do nhân viên FWD tự nguyện đóng góp dưới nhiều hình thức khác nhau, từ việc đóng góp tiền mặt, quần áo đến việc đấu giá từ thiện. Không chỉ nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo nhân viên FWD, hoạt động ý nghĩa này còn có sự tham gia đóng góp của đại sứ thương hiệu FWD là ca sĩ Tóc Tiên.

FWD hỗ trợ 300 gia đình khó khăn tại Tây Nguyên - 3
Bà con xã la Ka hạnh phúc khi nhận được những phần quà ý nghĩa

FWD là doanh nghiệp bảo hiểm không những gây ấn tượng mạnh với chiến lược truyền thông tiếp thị đầy mới lạ, sáng tạo mà những hoạt động dành cho nội bộ nhân viên cũng rất khác biệt và độc đáo. Chương trình đấu giá từ thiện với chủ đề #2019FWDGIVEBACK của FWD lần này cũng đặc biệt và ấn tượng như thế. Đây không chỉ là hoạt động giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng mà còn tạo nên một nét văn hóa biết chia sẻ, từ đó các nhân viên cùng gắn kết và tạo ra những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

FWD hỗ trợ 300 gia đình khó khăn tại Tây Nguyên - 4
Ông Nguyễn Trần Minh Nhựt - Giám đốc phát triển kinh doanh khu vực miền Nam 2 của FWD Việt Nam trao quà cho bà con thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana (tỉnh Đắk Lắk)
FWD hỗ trợ 300 gia đình khó khăn tại Tây Nguyên - 5
Người dân có hoàn cảnh khó khăn ở thị trấn Buôn Trấp (huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk) nhận quà từ Bảo hiểm nhân thọ FWD

Với nền tảng vững chắc cùng chiến lược phát triển khác biệt, các hoạt động mà FWD triển khai đã thật sự mang lại một hình ảnh đầy ấn tượng cho doanh nghiệp này trên hành trình thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm. FWD cũng liên tục là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất thị trường Việt Nam hiện nay.

Phương Mỹ