Thứ tư, 17/05/2017 - 04:00

Gần 200 đơn vị máu được huy động trong ngày hội hiến máu

Sáng ngày 16/5, Công ty CP Pico phối hợp với Viện huyết học và truyền máu Trung Ương tổ chức ngày hội hiến máu: “Một giọt máu đào - Gửi trao hy vọng” tại tiền sảnh siêu thị điện máy pico 324 Tây Sơn, Hà Nội nhân sự kiện kỷ niệm 10 năm siêu thị điện máy Pico.

Kết thúc đợt hiến máu đã có gần 200 đơn vị máu được tiếp nhận, bổ sung vào ngân hàng máu của viện huyết học và truyền máu Trung ương.

“Hiến máu không phải là cách duy nhất thể hiện sự quan tâm và trách nhiệm của chúng ta đối với cộng đồng, nhưng là một trong số đó. Mỗi cá nhân, mỗi tập thể không thể làm nên một xã hội tốt đẹp nhưng chúng ta có thể góp phần nhân rộng những yêu thương bằng những việc tốt ngay từ hôm nay” – bà Vũ Thị Ngọc Huệ, Giám đốc Marketing Công ty CP Pico chia sẻ.

Gần 200 đơn vị máu được huy động trong ngày hội hiến máu - 1

Đây là lần thứ 2 Pico tổ chức ngày hội hiến máu. Năm nay, quy mô được tổ chức lớn hơn, nhận được sự quan tâm không chỉ của riêng CNCNV Pico mà còn rất đông đối tác, khách hàng của Pico trên địa bàn TP Hà Nội. Ngày hội hiến máu năm nay nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 10 năm sinh nhật Pico.

Gần 200 đơn vị máu được huy động trong ngày hội hiến máu - 2

Trong suốt hơn 10 năm hoạt động, Pico không chỉ được biết đến là nhà bán lẻ điện máy uy tín hàng đầu Việt Nam với hàng loạt siêu thị quy mô lớn, hiện đại; phong cách bán hàng chuyên nghiệp và chú trọng bảo đảm quyền lợi cho người tiêu dùng Việt Nam. Pico còn quan tâm đến các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng.

Gần 200 đơn vị máu được huy động trong ngày hội hiến máu - 3

Công tác từ thiện, hỗ trợ đồng bào vùng sâu vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn và tri ân thân nhân các gia đình có công với cách mạng được Pico xác định là hoạt động thường niên của mình. Tinh thần tương thân tương ái, lòng sẻ chia là điều mà hàng ngàn cán bộ công nhân viên đang làm việc tại Pico, đặc biệt là thế hệ trẻ được thấm nhuần và chính là yếu tố giúp củng cố khối đoàn kết, xây dựng thành công văn hóa doanh nghiệp của Pico.

Gần 200 đơn vị máu được huy động trong ngày hội hiến máu - 4

Chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 10 năm Pico sẽ được kéo dài tới ngày 30/07/2017 với nhiều chương trình thiết thực và ý nghĩa đối với khách hàng, đặc biệt là chương trình tri ân trị giá 10 tỷ đồng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900-6699 hoặc truy cập vào website của Pico tại địa chỉ: www.pico.vn

Mới nhất