Thứ hai, 26/03/2018 - 06:00

Giải pháp nguồn nước hiệu quả cho nhà phố

Trước dự báo nhu cầu sử dụng nước sẽ tăng cao trong mùa nắng nóng năm nay, công ty Hitachi cùng công ty TNHH TM Bích Thiện - nhà phân phối máy bơm nước Hitachi khu vực miền Nam đã tổ chức hội thảo giới thiệu các giải pháp nhằm đảm bảo sử dụng nguồn nước hiệu quả phù hợp với từng loại nhà.

Hội thảo diễn ra thu hút sự chú ý của hàng trăm đại lý tham gia. Tại sự kiện lần này, nhiều dòng sản phẩm máy bơm nước Hitachi được giới thiệu gồm bơm tăng áp lực, hút giếng, đẩy cao. Đây là dịp để các đại lý khách mời tìm hiểu quá trình sản xuất, ưu điểm, công dụng của từng dòng máy bơm nước dân dụng cao cấp mang thương hiệu Nhật Bản.

Nhiều giải pháp nguồn nước hiệu quả phù hợp từng loại nhà được giới thiệu tại hội thảo
Nhiều giải pháp nguồn nước hiệu quả phù hợp từng loại nhà được giới thiệu tại hội thảo

Máy bơm nước Hitachi là dòng sản phẩm cao cấp ứng dụng công nghệ Nhật Bản tiến tiến. Ưu điểm của máy là hoạt động ổn định, êm ái, bền bỉ, được sản xuất trên nền tảng công nghệ tự động hiện đại, hệ thống biến tần và động cơ DC giúp máy hoạt động an toàn, hiệu suất cao và tiết kiệm năng lượng hiệu quả. Ngoài ra, thiết kế gọn nhẹ với chất liệu cao cấp, vỏ ngoài bọc nhựa chống rỉ sét, cho phép dễ dàng lắp đặt trong nhà hoặc ngoài trời, đảm bảo áp lực nước mạnh mẽ, ổn định cũng là những điểm cộng không thể bỏ qua của máy bơm nước Hitachi.

Các dòng máy cao cấp nhất được trang bị công nghệ biến tần tự động, đảm bảo duy trì áp lực hoạt động theo đúng hướng người dùng.
Các dòng máy cao cấp nhất được trang bị công nghệ biến tần tự động, đảm bảo duy trì áp lực hoạt động theo đúng hướng người dùng.

Để lại ấn tượng nhiều nhất chính là các dòng máy bơm cao cấp được trang bị công nghệ biến tần tự động hoàn toàn điều khiển tốc độ động cơ, đảm bảo duy trì áp lực nước theo đúng hướng người dùng. Trong trường hợp sử dụng đồng thời nhiều thiết bị, máy bơm sẽ hoạt động hết công suất đáp ứng tối đa nhu cầu, nhưng nếu chỉ sử dụng 1-2 thiết bị, máy bơm tự động điều chỉnh tốc độ sao cho phù hợp với lưu lượng dòng chảy. Điều này giúp giảm thiểu thất thoát năng lượng không cần thiết, tránh lãng phí tối đa.

Bình áp được làm đầy với khí nitơ sạch và được lót bằng màng cao su, những công nghệ hiện đại này của máy bơm nước Hitachi rất tiện lợi vì không cần phải nạp khí, do không tiếp xúc trực tiếp với nước vì vậy sẽ tránh tình trạng rỉ sét trong suốt quá trình sử dụng. Máy được tích hợp hệ thống bảo vệ kép với rơ-le nhiệt độ nước và rơ-le nhiệt an toàn, tự động ngắt động cơ khi xảy ra quá nhiệt nên độ an toàn rất cao.

Với những tính năng ưu việt, máy bơm nước Hitachi là giải pháp hiệu quả cho nguồn nước nhà phố.
Với những tính năng ưu việt, máy bơm nước Hitachi là giải pháp hiệu quả cho nguồn nước nhà phố.

Đại diện nhãn hàng cho biết, hiện máy bơm Hitachi là một trong những sản phẩm được tin dùng hàng đầu tại Nhật Bản với hơn 100 năm kinh nghiệm sản xuất. Từng sản phẩm được chứng nhận tiêu chuẩn RoHS nghiêm ngặt cũng như ISO 9001 về quản lý chất lượng nhà máy và ISO 14001 về quản lý môi trường. Với những tính năng ưu việt trên, máy bơm nước Hitachi đã và đang là giải pháp tối ưu cho nguồn nước nhà phố, giúp cuộc sống của mọi gia đình Việt tiện lợi hơn.

Xem thêm sản phẩm tại đây.

Tư vấn và trưng bày sản phẩm: Nhà phân phối Công ty TNHH TM Bích Thiện

Số 27, Đường 18, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Tp. HCM
Điện thoại: (028) 3758 4890 - 3758 4891
Website: http://bichthien.com/

Hà Thu