Thứ ba, 09/06/2020 - 07:15

Giảm hơn 60 kg sau khi bác sĩ cảnh báo sẽ chết vì béo phì

Dân trí

Một bà mẹ béo phì đã được bác sĩ cảnh báo về nguy cơ tử vong sau 5 năm nữa nếu trọng lượng cơ thể không giảm ít nhất 63 kg.

Hannah Castledine, 31 tuổi, sống tại Melton Mowbray, Leicestershire (Anh), đã tăng cân lên đến 165 kg vì sở thích ăn bánh socola và bánh rán mỗi sáng.

Nhưng khi bác sĩ nói rằng cô sẽ khó có cơ hội tổ chức sinh nhật lần thứ 35, Hannah đã vô cùng choáng váng và lo lắng con gái Isabelle, 8 tuổi, sẽ không có mẹ ở bên.

Một chế độ ăn kiêng và luyện tập nghiêm ngặt đã giúp trọng lượng cơ thể cô chỉ còn 100 kg nhưng kéo theo đó là da trùng nhão quá mức dẫn tới viêm nhiễm.

Giảm hơn 60 kg sau khi bác sĩ cảnh báo sẽ chết vì béo phì - 1

Hannah Castledine, 31 tuổi, lúc nặng 165 kg

Hannah cho biết cô phải mặc quần gen bụng và trời nóng đã khiến vùng rốn và vùng bụng bị viêm nhiễm. Mong ước của cô là có đủ tiền để phẫu thuật cắt bỏ toàn bộ vùng da trùng nhão này.

Giảm hơn 60 kg sau khi bác sĩ cảnh báo sẽ chết vì béo phì - 2

Giảm hơn 60kg đã khiến da toàn thân chảy nhão

Trước đó, Hannah thích đồ ăn nhanh và vận động duy nhất của cô là đưa con gái đến trường (mất khoảng 2 phút) và rồi ngủ đến chiều. Để giảm 63 kg, Hannah đã bỏ hẳn các đồ ăn nhanh, tăng cường rau quả và đặc biệt là vận động. Hiện tại cô đi bộ hàng tiếng mỗi ngày.

Nhân Hà

Theo DM

Từ khóa: