Thứ sáu, 08/11/2019 - 05:20

Hàng triệu bạn trẻ đã tham gia thử thách Tôi Bứt Phá của Vinamilk

Dân trí

Đáp lại niềm tin của Vinamilk Power về một thế hệ Việt Nam bứt phá đang hiện hữu trong nhịp sống thời đại, hàng ngàn bạn trẻ đã sôi nổi hưởng ứng Thử Thách Tôi Bứt Phá bằng cách chia sẻ câu chuyện đầy cảm hứng của chính mình.

1. Từ những cá thể sống trọn đam mê đến một thế hệ bứt phá

Bắt nguồn từ mong muốn trở thành người đầu tiên kết nối những cá nhân theo đuổi đam mê của thế hệ trẻ Việt Nam, Vinamilk Power đã khởi động Thử thách Tôi Bứt Phá diễn ra từ ngày 06/08 đến 30/10/2019. Với thông điệp “Vì một thế hệ bứt phá”, chiến dịch đã tạo nên bức tranh muôn màu muôn vẻ, tràn đầy sức sống từ những hình ảnh, video và hành trình theo đuổi đam mê của giới trẻ. Câu chuyện của 4 gương mặt trẻ tiêu biểu thể hiện rõ 4 tinh thần vươn xa riêng biệt.

Hàng triệu bạn trẻ đã tham gia thử thách Tôi Bứt Phá của Vinamilk - 1
Những gương mặt đại diện cho thế hệ bứt phá

Đầu tiên là “hit-maker” Andiez Nam Trương với tuổi thơ là những chuỗi ngày vất vả mưu sinh, từ đánh giày cho đến bốc hàng tại sân bay để nuôi dưỡng giấc mơ một ngày trở thành nhạc sĩ. Với tinh thần bứt phá của tuổi trẻ, anh đã không ngừng theo đuổi mục tiêu cao hơn trong nghệ thuật để được tỏa sáng trên sân khấu.

Tiếp theo là câu chuyện của Travel Blogger Trần Đặng Đăng Khoa - người đã mang tinh thần bứt phá đến với nhiều bạn trẻ hơn khi một mình băng qua 50 quốc gia - 4 châu lục. Chàng trai ấy đã bất chấp những khoảnh khắc đầy hiểm nguy trên đỉnh núi lạnh giá Georgia, giữa sa mạc Chile mênh mông… để chiêm ngưỡng thế giới rộng lớn. Khoa dám bứt phá vượt qua vùng an toàn của chính mình và bước xa hơn tới thành công.

Hay như ý chí kiên cường cùng những nỗ lực không ngừng nghỉ của team Flash đã làm rạng danh làng eSport Việt Nam với chức đương kim vô địch AWC 2019. 4 chàng trai đã thể hiện sự dẻo dai trên đấu trường, nắm bắt nhanh hơn trong từng cơ hội để được sống trọn đam mê của chính mình.

Cuối cùng là sự trở lại của “nam thần Taekwondo” Hồ Thanh Phong sau cú sốc ba qua đời đột ngột. Dù phải trở thành trụ cột chính của gia đình và gặp những chấn thương nặng, Phong vẫn kiên cường theo đuổi bộ môn Taekwondo để trở nên khỏe hơn. Sự bứt phá vượt bậc của anh đã đem về hơn 70 huy chương trong nước và quốc tế.

Hàng triệu bạn trẻ đã tham gia thử thách Tôi Bứt Phá của Vinamilk - 2
Vinamilk Power đã khởi động Thử Thách Tôi Bứt Phá diễn ra từ ngày 06/08 đến 31/10/2019

2. Thử Thách Tôi Bứt Phá nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ giới trẻ

Được truyền cảm hứng từ hành trình không ngừng phấn đấu để theo đuổi đam mê của 4 tấm gương trẻ, Thử Thách Tôi Bứt Phá do Vinamilk Power khởi xướng nhận được rất nhiều sự hưởng ứng từ giới trẻ. Hàng loạt những cái tên nổi bật: Ái Phương, Xuka Hoa Nhật Huỳnh, Phan Ý Yên, Uyên Bi,.... cùng nhiều trang cộng đồng nổi bật đã lan tỏa những câu chuyện về một thế hệ người trẻ không chịu sống chung với hai chữ “an phận”.

Sức hấp dẫn của Thử Thách Tôi Bứt Phá không chỉ dừng lại ở tinh thần tiên phong không lẫn vào đâu được mà còn nằm ở việc ứng dụng công nghệ AR hiện đại. Hiệu ứng đèn neon mới lạ, sticker vui nhộn cùng tính năng thay đổi giao diện nền giúp giới trẻ thể hiện câu chuyện theo phong cách riêng. Thử Thách Tôi Bứt Phá đã trở thành sân chơi cho các bạn trẻ Việt - những mảnh ghép của một thế hệ bứt phá “nói lên tiếng lòng” của mình.

Hàng triệu bạn trẻ đã tham gia thử thách Tôi Bứt Phá của Vinamilk - 3

Nhiều gương mặt trẻ cũng nhiệt tình chia sẻ câu chuyện của mình theo phong cách riêng qua Thử Thách Tôi Bứt Phá

Hàng triệu bạn trẻ đã tham gia thử thách Tôi Bứt Phá của Vinamilk - 4
Khái niệm bứt phá được thể hiện rất đa dạng dưới góc nhìn của cư dân mạng

3. Những con số biết nói thể hiện sự thành công của Thử Thách Tôi Bứt Phá

Đặc biệt là chỉ sau 1 tháng diễn ra, Thử Thách Tôi Bứt Phá đã tạo nên làn sóng hưởng ứng mạnh mẽ khi được hàng loạt Hot face quan tâm, chia sẻ câu chuyện của bản thân mình và hơn 36 nghìn lượt thảo luận trên cộng đồng mạng.

Hàng triệu bạn trẻ đã tham gia thử thách Tôi Bứt Phá của Vinamilk - 5

Những con số “khủng” đã được ghi nhận sau chiến dịch của Vinamilk Power

Đồng hành cùng Vinamilk Power trong hành trình lan tỏa tinh thần bứt phá, giới trẻ Việt Nam đã cùng nhau viết tiếp những câu chuyện phá vỡ khuôn mẫu, bùng cháy với đam mê đầy ấn tượng. Tất cả, vì một thế hệ bứt phá! Những gương mặt và câu chuyện bứt phá đầy cảm hứng thông qua video clip dưới đây.

Clip tổng kết tất tần tật về chiến dịch “Vì một thế hệ bứt phá” và Thử Thách Tôi Bứt Phá.

“THỬ THÁCH TÔI BỨT PHÁ” được khởi xướng bởi Vinamilk Power đang tạo nên làn sóng thay đổi tích cực trong cộng đồng mạng. Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp nguồn cảm hứng sống trọn đam mê, Vinamilk Power còn cung cấp nguồn năng lượng bứt phá với Protein từ sữa cùng 10 loại Vitamin và Khoáng chất thiết yếu tốt cho cơ thể. Sản phẩm đã được bày bán ở hệ thống Giấc Mơ Sữa Việt và các siêu thị, cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc với giá 11,000vnđ khi mua chai 300ml và 30,000vnđ khi mua lốc 4 hộp 180ml.