Thứ ba, 16/08/2016 - 13:00

Hành trình 90 ngày giúp con đạt chuẩn cân nặng

Bé Minh Nhật, con trai của chị Trần Thị Loan khá gầy so với các bạn đồng trang lứa. Cả nhà chị luôn đau đầu vì vấn đề này dù đã làm rất nhiều cách để cải thiện cân nặng cho con.

Vừa qua, chị Loan nhận lời mời tham gia một nghiên cứu lâm sàng do nhãn hàng Cô Gái Hà Lan thực hiện với sự đồng hành của Viện Dinh dưỡng Quốc gia. Và thật bất ngờ, chương trình đã đem lại kết quả vượt quá sự mong đợi của chị và gia đình.

Ngày 02/07/2015: Mẹ bất ngờ khi biết có đến 50% trẻ em Việt Nam có bữa ăn thiếu hụt các vi chất dinh dưỡng cần thiết

Như mọi khi, mẹ lướt qua những tin tức dinh dưỡng thì vô tình biết đến kết quả khảo sát tình trạng dinh dưỡng trẻ em khu vực Đông Nam Á (SEANUTS) rằng có đến 50% trẻ em Việt Nam có khẩu phần ăn thiếu hụt các vi chất dinh dưỡng (gồm vitamin A, B1, C, D và Sắt). Xem lại bữa ăn của con, mẹ nhận ra mình đã mắc phải nhiều lỗi khi nấu ăn cho con, nào là ngâm rau củ quá lâu, rồi chiên xào thức ăn quá kỹ làm mất nhiều chất dinh dưỡng... Thảo nào con trai dù ăn uống rất ngoan nhưng vẫn không lên cân. Tìm hiểu kỹ hơn, mẹ biết được có một nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng của Cô Gái Hà Lan và Viện Dinh dưỡng Quốc gia, khỏi phải nói mẹ vui mừng thế nào bởi vì đây có thể là giải pháp về cân nặng cho con. Không chần chừ, mẹ quyết định đăng ký cho con tham gia ngay.

Ngày 29/07/2015: Con bước vào ngày đầu tiên của nghiên cứu, bắt đầu uống sữa mỗi ngày

Bắt đầu tham gia nghiên cứu, con được cho uống 1 khẩu phần sữa 500ml sản phẩm dinh dưỡng công thức Cô Gái Hà Lan Khám Phá hàng ngày trong suốt 3 tháng. Mẹ cũng tìm hiểu nhiều hơn và thay đổi cách chế biến thức ăn sao cho vẫn giữ được nhiều dưỡng chất. Mẹ cố gắng thay đổi cách nấu nướng như bọc rau củ cẩn thận bằng túi bảo quản thực phẩm rồi mới để vào trong tủ lạnh, cố gắng chế biến trong ngày để không mất đi dưỡng chất…

Ngày 29/12/2015: Chỉ sau một tháng, cân nặng của con bắt đầu cải thiện

Mẹ vui mừng khi thấy chỉ mới sau một tháng mà cân nặng của con đã bước đầu được cải thiện. Sáng nay lúc ôm con, mẹ nhận ra con của mẹ đã chắc khỏe và nặng hơn rồi! Mẹ có thêm niềm tin vào chương trình, và mong đợi những thay đổi tiếp theo tích cực hơn của con.

Hành trình 90 ngày giúp con đạt chuẩn cân nặng - 1

Ngày 29/01/2016: Sau hai tháng, con trai của mẹ sắp đạt mốc rồi!

Sau hai tháng tham gia vào chương trình, khi ba mẹ dẫn con qua thăm ông bà, ai cũng khen rằng trông con khỏe mạnh lên hẳn. Nhìn con hoạt bát vui đùa, ba mẹ hạnh phúc lắm. Theo dõi thông tin trên facebook của các gia đình khác cũng tham gia chương trình, mẹ thấy rất nhiều bạn của con đã đạt được cân nặng mong muốn. Nhớ lại ngày xưa mẹ gần như đã làm mọi cách cũng chỉ có thể nhìn cân nặng của con nhích lên từng chút. Nhưng giờ đây, với 500ml sản phẩm dinh dưỡng công thức Cô Gái Hà Lan Khám Phá mỗi ngày đã giúp bổ sung những dưỡng chất cần thiết còn thiếu cho con.

Ngày 15 tháng 12 năm 2015: Kết thúc nghiên cứu, con được nhiều hơn là chuẩn cân nặng mong muốn!

Kết thúc 3 tháng tham gia nghiên cứu, con đã đạt chuẩn cân nặng theo tuổi. Mẹ vui mừng biết bao khi được biết có đến 95% các bé được uống 500ml sản phẩm dinh dưỡng công thức Cô Gái Hà Lan Khám Phá mỗi ngày đạt chuẩn cân nặng. Thế rồi niềm vui của mẹ càng được nhân đôi khi biết những con số về nồng độ hemoglobin, về kẽm huyết thanh hay vitamin D huyết thanh,... của con cũng được cải thiện. Đây thật sự là một cột mốc đáng nhớ trong hành trình chăm sóc con của mẹ, vì từ đây, mẹ đã có thêm tự tin và có thêm được bí quyết giúp con đạt chuẩn cân nặng. Mẹ sẽ không còn phải trải qua những ngày nặng trĩu lo lắng nữa, và cả nhà giờ đây luôn ngập tràn tiếng cười hạnh phúc vì được trông thấy con phát triển khỏe mạnh mỗi ngày.

Nhìn con bụ bẫm đáng yêu sau 3 tháng tham gia nghiên cứu, lòng mẹ ngập tràn hạnh phúc
Nhìn con bụ bẫm đáng yêu sau 3 tháng tham gia nghiên cứu, lòng mẹ ngập tràn hạnh phúc

Hành trình 90 ngày giúp con đạt chuẩn cân nặng - 3

Sản phẩm dinh dưỡng công thức Cô Gái Hà Lan Khám Phá (2-4 tuổi) và Sáng Tạo (4-6 tuổi) được nghiên cứu và phát triển trên hệ lập trình dinh dưỡng NutriPlan, giúp cung cấp những vi chất dinh dưỡng quan trọng, cần thiết cho nhu cầu phát triển thể chất và trí tuệ theo từng độ tuổi của bé.

Truy cập www.banthancuame.dutchlady.com.vn để biết thêm thông tin về dinh dưỡng cho bé.