Thứ tư, 02/08/2017 - 04:05

Hành trình năng lượng gây xôn xao các nẻo đường Cần Thơ

Ngày 21/7 vừa qua, đoàn xe năng lượng màu cam của nhãn hàng Enervon đã lăn bánh xuống thành phố Cần Thơ, gây sự chú ý cho cư dân miền Tây với thông điệp “Năng lượng giúp tôi sẵn sàng cho mọi việc”.

Hoạt động trọng điểm của nhãn hàng trong sự kiện này là chương trình hoạt náo tại Trung Sơn Pharma - chuỗi nhà thuốc hàng đầu ở thành phố Cần Thơ.

Hành trình năng lượng gây xôn xao các nẻo đường Cần Thơ - 1

Sự xuất hiện của đoàn xe màu cam trên các trục đường trung tâm đã tạo một không khí tươi trẻ, tràn đầy năng lượng cho thành phố Cần Thơ. Người dân nơi đây cũng tỏ ra vô cùng hào hứng với sự vui tươi, trẻ trung của các chàng trai và cô gái trong trang phục cam - trắng năng động.


Trên “Hành trình năng lượng”, đoàn xe Enervon đã dừng chân tại 12 chi nhánh của hệ thống nhà thuốc Trung Sơn Pharma.

Trên “Hành trình năng lượng”, đoàn xe Enervon đã dừng chân tại 12 chi nhánh của hệ thống nhà thuốc Trung Sơn Pharma.

Có thể thấy phương châm “Chất lượng cao - niềm tin lớn” thể hiện rõ trong cách phục vụ của đội ngũ nhân viên Trung Sơn Pharma. Đoàn xe Envervon đã rất cảm phục trước cách bán hàng nhiệt tình, tư vấn tận tâm của nhân viên nơi đây. Trong chuỗi sự kiện, chương trình cũng dành cho nhân viên Trung Sơn Pharma một trò chơi thú vị để củng cố kiến thức sản phẩm, khiến họ vô cùng ngạc nhiên và háo hức. Một vài bạn nhân viên còn cẩn thận nhanh tay lấy một hộp sản phẩm từ trong tủ thuốc và lướt nhanh các thông tin trên bao bì để “đảm bảo” trả lời xuất sắc các câu hỏi từ phía nhãn hàng đưa ra.

Hành trình năng lượng gây xôn xao các nẻo đường Cần Thơ - 3

Trong quá trình tương tác, nhãn hàng cung cấp các câu hỏi từ dễ đến chuyên sâu làm người chơi vô cùng rất hứng thú vì giúp ôn luyện lại sâu hơn các kiến thức chuyên môn sẵn có. Điển hình như câu hỏi “Ai là người cần bổ sung các Vitamin nhóm B và Vitamin C mỗi ngày?”. Chỉ sau vài giây suy nghĩ, các bạn đã có câu trả lời chính xác: “Vitamin nhóm B và vitamin C có thể sử dụng cho cả người bệnh lẫn người khỏe mạnh, cụ thể: Người bệnh cần tăng sức đề kháng, hoặc người bệnh cần duy trì năng lượng để làm việc hiệu quả, hoặc người khoẻ mạnh có nhu cầu bổ sung Vitamin C và các vitamin nhóm B để tăng cường thể lực và tinh thần cho ngày dài năng động. Chương trình kết thúc với những phần quà nhỏ thiết thực và nụ cười hài lòng của các bạn nhân viên giúp cho đoàn xe có thêm năng lượng để tiếp tục lăn bánh.

Hành trình năng lượng gây xôn xao các nẻo đường Cần Thơ - 4

Hành trình năng lượng gây xôn xao các nẻo đường Cần Thơ - 5

Cùng với tiêu chí kinh doanh đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu, công ty TNHH United International Pharma nói chung và nhãn hàng Enervon nói riêng luôn tin tưởng và đặt trọn niềm tin vào đối tác chiến lược Trung Sơn Pharma để cùng thực hiện mục tiêu “Vì một Việt Nam khoẻ mạnh hơn, giàu mạnh hơn”.

Hành trình năng lượng gây xôn xao các nẻo đường Cần Thơ - 6