Thứ năm, 25/04/2019 - 06:09

Hè này xuất hiện “Cánh cửa thần kỳ”, 1 bước đến Thái Lan đang xôn xao cộng đồng xê dịch

Dân trí

Nokia chính thức khởi động chương trình mua Nokia “Mở cửa thần kỳ chào hè Thái Lan” mang đến không khí đón hè tưng bừng cho người tiêu dùng.

Từ ngày 15/04 – 12/05/2019 khi khách hàng mua các dòng điện thoại Nokia 3.1, Nokia 5.1 Plus, Nokia 6.1 Plus và Nokia 8.1 sẽ có cơ hội trúng thưởng lên đến 100% chuyến du lịch Thái Lan tham gia lễ hội té nước Songkran diễn ra trong tháng 4 này. Hai cặp vé du hí xứ sở chùa vàng hàng tuần dành cho những khách hàng may mắn khi mua Nokia tại các điểm bán hàng trên toàn quốc.

Hè này xuất hiện “Cánh cửa thần kỳ”, 1 bước đến Thái Lan đang xôn xao cộng đồng xê dịch - 1

Thái Lan luôn là điểm đến hot hừng hực mùa hè của cộng đồng đam mê xê dịch, đặc biệt trong tháng 4 này diễn ra lễ hội té nước Songkran – một nét văn hóa nổi bật của Thái Lan. Đến xứ sở chùa vàng trong dịp này bạn sẽ được thưởng thức những văn hóa đậm nét mùa hè với các món ăn như Pad Thái, gỏi đu đủ cay Som Tam, Tom Yum Goong, cà ri…Còn chần chờ gì mà không rinh ngay một em Nokia để vi vu đến Thái.

Hè này xuất hiện “Cánh cửa thần kỳ”, 1 bước đến Thái Lan đang xôn xao cộng đồng xê dịch - 2
Hè này xuất hiện “Cánh cửa thần kỳ”, 1 bước đến Thái Lan đang xôn xao cộng đồng xê dịch - 3

Thái Lan luôn được biết đến như thiên đường du lịch của giới trẻ

Đối với 4 dòng điện thoại Nokia 3.1, Nokia 5.1 Plus, Nokia 6.1 Plus và Nokia 8.1 được mệnh danh là “Travelphone” khi trang bị hệ điều hành Android 9 Pie với các tính năng đặc biệt hoàn toàn phù hợp để trở thành người bạn đồng hành tuyệt vời trong mọi chuyến đi.

Hè này xuất hiện “Cánh cửa thần kỳ”, 1 bước đến Thái Lan đang xôn xao cộng đồng xê dịch - 4

Cũng trong dịp này, Nokia còn tung ra vô số voucher trị giá từ 30.000 đồng, 50.000 đồng, 100.000 đồng và 500.000 đồng đến khách mua hàng. Mùa hè chưa bao giờ nóng đến như vậy trong chương trình mua Nokia “Mở cửa thần kỳ, chào hè Thái Lan”, nếu là một “chân đi thứ thiệt” bạn đừng bở lỡ cơ hội vi vu này cùng Nokia nhé.