Hiệp sỹ Thủ đô với hành trình 20 năm bắt hơn 300 vụ trộm, cướp

Dân trí Gần 20 năm qua, ông Hùng nhẩm tính đã cùng đồng đội bắt hơn 300 vụ phạm pháp hình sự, trong đó đa phần là trộm cướp, ma túy, mại dâm… Ông được người dân quanh vùng trìu mến gọi với cái tên “Hiệp sỹ đường phố”, “ông Hùng bắt cướp” hay “bố Hùng”.
>>Khâm phục 3 “hiệp sĩ nhí” cứu bé 4 tuổi khỏi đuối nước
>>Điều ít biết về "hiệp sĩ bắt cướp" 3 lần trúng số độc đắc

20 năm bắt hơn 300 vụ phạm pháp hình sự

Giữa trưa, vừa bê bát cơm lên, ông Hùng nhận được cuộc điện thoại của người dân thông báo có đối tượng khả nghi ăn trộm xe máy trên địa bàn. Không kịp thay quần áo, ông Hùng lập tức lấy xe rời nhà lên trụ sở, cùng đồng đội tiến hành tuần tra, theo dõi.

Gần 20 năm nay, ông Nguyễn Văn Hùng (62 tuổi, Tổ tưởng Tổ tuần tra chuyên trách phòng chống tội phạm phường Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội) gắn bó với công việc săn bắt cướp, giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn. Ông được người dân quanh vùng trìu mến gọi với cái tên “Hiệp sỹ đường phố”, “ông Hùng bắt cướp” hay “bố Hùng”.

Hiệp sỹ Thủ đô với hành trình 20 năm bắt hơn 300 vụ trộm, cướp - 1

Ông Nguyễn Văn Hùng còn được người dân gọi với biệt danh "Hiệp sỹ đường phố", "ông Hùng bắt cướp"

“Hiệp sỹ Hùng” ngoài đời là người đàn ông tuổi trung niên, tóc đã lốm đốm bạc nhưng tác phong nhanh nhẹn, khuôn mặt rắn rỏi và ánh mắt đầy cương nghị.

Ông Hùng vốn là bộ đội công binh. Năm 2000 ông xuất ngũ, rời đơn vị với quân hàm Đại úy. Thấy sức khỏe còn tốt, ông tham gia đội bảo vệ giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn. Những năm 2005-2006, Tổ tuần tra chuyên trách phòng chống tội phạm phường Khương Mai thành lập, ông Hùng được bà con dân phố tin tưởng bầu làm tổ trưởng.

“Lúc đầu nghe tôi đăng ký đi bắt cướp, gia đình ai cũng phản đối bởi công việc tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm và rủi ro, thế nhưng tôi bảo: Mình là bộ đội, là lính cụ Hồ, còn sức khỏe thì phải phục vụ nhân dân. Nếu mình làm tốt, người được bình yên đầu tiên chính là gia đình, những người thân của mình. Ngược lại nếu ai cũng sợ nguy hiểm thì lấy đâu người bảo vệ sự bình yên cho nhân dân?”, ông Hùng nói.

Hiệp sỹ Thủ đô với hành trình 20 năm bắt hơn 300 vụ trộm, cướp - 2

Một góc trong căn nhà nhỏ được ông Hùng trang trọng trưng bày các bằng khen, huy chương, thành tích mà ông đạt được trong quá trình làm nhiệm vụ giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn

Hàng ngày, bất kể nắng hay mưa các thành viên trong tổ tuần tra do ông Hùng chỉ huy chia làm 2 ca từ:  9 giờ sáng đến 13 giờ chiều và 22 giờ đêm đến 5 giờ sáng, thay nhau đi tuần dọc các tuyến đường ở phường Khương Mai. Ban ngày họ mặc thường phục, ban đêm mặc đồng phục, phối hợp với lực lượng công an phường làm nhiệm vụ giữ gìn an ninh, trật tự trên địa bàn. 

Tính đến nay, ông Hùng cùng các thành viên trong tổ đã cùng lực lượng Công an triệt phá hơn 300 vụ phạm pháp hình sự, bắt giữ gần 350 đối tượng, riêng trong năm 2019 là 23 vụ. Trong đó có nhiều vụ buôn bán ma túy, trộm cắp nhà dân, các ổ nhóm lưu manh và cả tội phạm truy nã.

Hiệp sỹ Thủ đô với hành trình 20 năm bắt hơn 300 vụ trộm, cướp - 3

Năm 2019, ông Hùng được UBND TP Hà Nội tằng bằng khen vinh danh "Người tốt, việc tốt"

Nhiều lần đối mặt với tội phạm nguy hiểm

Gần 20 năm gắn bó với công việc săn bắt cướp, đối đầu với tội phạm, không ít lần ông Hùng và các thành viên trong tổ phải đối mặt với tình huống nguy hiểm, tính mạng ngàn cân treo sợi tóc nhưng chưa bao giờ ông chùn bước.

Năm 2007, sau lần truy đuổi nghi phạm trộm xe máy, ông Hùng bị trầy xước khi vật lộn với tên tội phạm. Sau khi biết đối tượng bị nhiễm HIV, ông được bác sĩ khuyên điều trị phơi nhiễm.

“Hồi đó, nhiều người coi HIV là thứ bệnh gì đó ghê gớm và bị kỳ thị rất nặng, để gia đình không lo lắng, tôi giấu, tự mình uống thuốc điều trị phơi nhiễm ở bệnh viện Nhiệt đới 3 tháng”, ông Hùng kể.

Hiệp sỹ Thủ đô với hành trình 20 năm bắt hơn 300 vụ trộm, cướp - 4

Theo ông Hùng, các đội tượng phạm tội ngày càng manh động, liều lĩnh và sẵn sàng chống trả quyết liệt khi bị truy đuổi. 

Theo ông Hùng, các đối tượng phạm tội không chỉ ngày càng manh động, liều lĩnh, được trang bị vũ khí nguy hiểm mà thủ đoạn cũng rất tinh vi, khôn khéo. Vì thế, để phát hiện, ngăn chặn kịp thời đòi hỏi phải có nghiệp vụ, sự nhạy bén, khéo léo phát hiện và xử lý các tình huống xảy ra. 

Vị hiệp sỹ đường phố nhớ nhất là vụ vây bắt đối tượng ma túy trên địa bàn xảy ra vào năm 2018. Lần đó vào khoảng 3 giờ sáng một ngày cuối tháng 7, ông cùng đồng đội đi tuần tra đến phố Lê Trọng Tấn (Thanh Xuân, Hà Nội) thì bắt gặp một thanh niên ngồi chờ tại điểm xe bus. Khi thấy tổ công tác, đối tượng lộ rõ vẻ lúng túng, định đứng dậy bỏ đi. Ông Hùng lập tức cùng tổ công tác tiến tới, kiểm tra.

“Lúc này, nam thanh niên trình bày là quê Lạng Sơn, xuống Hà Nội thăm người thân. Bên người, đối tượng mang theo một thùng mận và vài hộp bánh kẹo nói là “quà quê”.

Hiệp sỹ Thủ đô với hành trình 20 năm bắt hơn 300 vụ trộm, cướp - 5

Một đối tượng ăn trộm xe máy trang bị dao trong người được Tổ tuần tra của ông Hùng phối hợp với lực lượng công an vây bắt thành công

Tuy nhiên khi nhấc thử thùng mận, tôi thấy nặng bất thường bèn cùng anh em kiểm tra thì phát hiện 1kg ma túy được ngụy trang tinh vi dưới đáy thùng. Trong hộp bánh của đối tượng mang theo cũng giấu 200 viên thuốc lắc”, ông Hùng kể.

Đây cũng vụ phát hiện ma túy lớn nhất trên địa bàn mà tổ tuần tra phối hợp với Công an phường Khương Mai ngăn chặn, triệt phá kịp thời.

Được xem là “khắc tinh” của tội phạm, vị đội trưởng này dành thời gian cho công việc nhiều hơn ở nhà. Bất kể lúc nào, đêm hay ngày, cứ có điện thoại thông báo là ông lại tất bật lên đường tuần tra, nhận nhiệm vụ.

Bà Đồng Thị Huệ (60 tuổi) vợ ông Hùng tâm sự, ông “say nghề”, đam mê với công việc hơn cả với vợ con. 20 năm làm công việc bắt cướp cũng là ngần ấy thời gian, ông Hùng chưa đón giao thừa ở nhà cùng gia đình.

“Đêm giao thừa năm nào ông ấy cũng tham gia tăng cường, tuần tra, chốt chặn ở các điểm nóng, đến sáng mồng 1 Tết mới trở về nhà. Chuyện đi đêm về hôm, vắng mặt trong các ngày lễ, Tết là chuyện bình thường”, bà Huệ nói.

Hiệp sỹ Thủ đô với hành trình 20 năm bắt hơn 300 vụ trộm, cướp - 6

Bà Đồng Thị Huệ cho biết, nhiều khi mâm cơm dọn lên bàn, có điện thoại báo tin tội phạm, ông Hùng lại vội vàng buông bát, lên xe đi tuần tra, làm nhiệm vụ.

Giọng chùng xuống, bà Huệ kể, nhiều lúc nấu cơm xong, dọn mâm lên bàn, vừa kịp bê bát cơm lên, điện thoại có chuông, ông Hùng lại vội vàng buông đũa, dắt xe đi làm. Đêm có khi 2-3 giờ sáng, làm nhiệm vụ tuần tra xong ông mới trở về nhà đi ngủ.

“Điện thoại của ông ấy như đường dây nóng, có trộm cắp, mất đồ, gây rối, cãi nhau thậm chí gia đình bị tắc đường ống nước… người dân cũng gọi, nhờ ông ấy đến giúp”, bà Huệ kể.

Lần nào ông Hùng đi làm, bà Huệ ở nhà cũng thấp thỏm, ngủ không yên giấc. Tuy nhiên, biết đây là công việc ông đam mê, lại giúp ích cho cộng đồng nên bà cũng động viên và cố gắng chu toàn việc nhà để chồng yên tâm hoàn thành nhiệm vụ.

“Nhiều người hay gọi đùa tôi là phu nhân của hiệp sỹ bắt cướp, ra chợ mua đồ đôi khi cũng được ưu ái giảm giá mà không lo bị “chặt chém””, bà Huệ cười nói.

Hiệp sỹ Thủ đô với hành trình 20 năm bắt hơn 300 vụ trộm, cướp - 7

Với những đóng góp tích cực trong công tác giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn, ông nhiều lần được Bộ Công an trao thưởng bằng khen, UBND TP tặng danh hiệu “Người tốt, việc tốt”

Trong khi đó, nói về công việc của mình, ông Hùng rất khiêm tốn. Ông bảo, ông không phải người hùng, cũng không phải là hiệp sỹ mà chỉ là một công dân bình thường, muốn mang sức lực của mình đóng góp vì lợi ích và sự bình yên của cộng đồng. “Công việc này với tôi không có gì vất vả, đáng kể. Nếu tôi còn khỏe, tôi còn làm, đã là công dân thì ai cũng mong muốn đóng góp cho xã hội bằng cách này hay cách khác”, ông Hùng khẳng định.

Với những đóng góp tích cực trong công tác giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn, ông Nguyễn Văn Hùng từng vinh dự là một trong 9 công dân tiêu biểu của thủ đô. Ông cũng nhiều lần được Bộ Công an trao thưởng bằng khen, UBND TP tặng danh hiệu “Người tốt, việc tốt”.

Hà Trang

MỚI NHẤT
Mùa lúa vàng trên “xứ sở sương mù” Măng Ri
Mùa lúa vàng trên “xứ sở sương mù” Măng Ri

(Dân trí) - Nằm trên độ cao từ 1.200 – 1.500m, xã Măng Ri (Tu Mơ Rông, Kon Tum) được mệnh danh như một “xứ sở sương mù”. Đặc biệt, tháng 10 hàng năm, lòng chảo Măng Ri được phủ vàng bởi đồng ruộng bậc thang khiến lòng người mê mẫn.

Thứ năm, 24/10/2019 - 09:48

Người đàn ông Hà Nội hiến đất hàng trăm triệu xây đường
Người đàn ông Hà Nội hiến đất hàng trăm triệu xây đường

‘Có lúc, nghe những ý kiến trái chiều, tôi không khỏi nản lòng nhưng cuối cùng con đường cũng được hoàn thành’, ông Phùng Văn Hải kể.

Thứ năm, 24/10/2019 - 07:55

Cơ hội nhận vé tham dự ngày hội gia đình Vietopia Health & Sports Day 2019
Cơ hội nhận vé tham dự ngày hội gia đình Vietopia Health & Sports Day 2019

(Dân trí) - Chỉ cần chia sẻ các bí quyết chăm sóc sức khỏe, tinh thần gia đình, nhiều phụ huynh có cơ hội nhận ngay vé đến Ngày hội Gia đình Vietopia Health & Sports Day 2019 diễn ra ngày 16-17/11/2019 với hàng chục hoạt động độc đáo và những phần quà giá trị cho cả nhà!

Thứ năm, 24/10/2019 - 07:04

“Giữ môi trường xanh vì hành tinh chúng ta”
“Giữ môi trường xanh vì hành tinh chúng ta”

(Dân trí) - Sáng 22/10 tại TP.HCM, hơn 30 tình nguyện viên đã cùng nhau “ra quân”, chính thức thực hiện chương trình “Giữ môi trường xanh vì hành tinh chúng ta” do Báo Gia đình và Xã hội phối hợp cùng Trung tâm tiệc cưới The Adora tổ chức.

Thứ năm, 24/10/2019 - 07:00

Ung thư cổ tử cung tại Việt Nam: Vì đâu tỷ lệ mắc trung bình, tỷ lệ tử vong cao?
Ung thư cổ tử cung tại Việt Nam: Vì đâu tỷ lệ mắc trung bình, tỷ lệ tử vong cao?

(Dân trí) - Việt Nam có tỷ lệ mắc ung thư cổ tử cung (UTCTC) bằng ⅓ Mỹ, nhưng tỷ lệ tử vong lại gấp 1,5 lần. Dưới đây là những lý giải của bác sỹ chuyên khoa về nghịch lý này.

Thứ năm, 24/10/2019 - 06:56

Lắng nghe trẻ em chia sẻ cách bảo vệ môi trường
Lắng nghe trẻ em chia sẻ cách bảo vệ môi trường

(Dân trí) - Bên cạnh nỗ lực hành động bảo vệ môi trường của người trẻ, lứa tuổi học sinh cũng đang tích cực khắc phục tình trạng ô nhiễm hiện tại bằng những giải pháp tuy nhỏ nhưng mang đến hiệu quả lâu dài.

Thứ năm, 24/10/2019 - 06:55

Tài xế Thanh Hóa đỡ đẻ cho sản phụ trên xe lúc 3 giờ sáng
Tài xế Thanh Hóa đỡ đẻ cho sản phụ trên xe lúc 3 giờ sáng

Trên đường đến bệnh viện, sản phụ bất ngờ bị vỡ ối. Nam tài xế trẻ đã cùng người chồng đỡ đẻ cho chị.

Thứ tư, 23/10/2019 - 12:52

Phát hiện kho báu chục tỷ giấu trong chiếc đàn piano hơn 100 tuổi
Phát hiện kho báu chục tỷ giấu trong chiếc đàn piano hơn 100 tuổi

“Kho báu” tiền xu vàng trị giá hàng chục tỷ đồng được phát hiện khi những người chỉnh âm đàn piano kiểm tra chiếc đàn cũ kĩ.

Thứ tư, 23/10/2019 - 11:20

Prudential cung cấp giải pháp bảo vệ đa tầng
Prudential cung cấp giải pháp bảo vệ đa tầng

(Dân trí) - Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential Việt Nam) chính thức giới thiệu hai sản phẩm Bảo hiểm Liên kết chung là PRU - Bảo vệ tối ưu và PRU - Chủ động cuộc sống với những quyền lợi nổi trội kết hợp giữa bảo vệ và tích lũy giúp khách hàng chủ động xây dựng kế hoạch bảo vệ tài chính toàn diện trước những rủi ro trong cuộc sống.

Thứ tư, 23/10/2019 - 11:00

Vũ điệu này có gì đặc biệt mà đến 2.500 người cùng thích thú tham gia?
Vũ điệu này có gì đặc biệt mà đến 2.500 người cùng thích thú tham gia?

(Dân trí) - Là một trong những hoạt động quy mô của sự kiện hưởng ứng Ngày Thế giới rửa tay với xà phòng 2019, tiết mục đồng diễn “vũ điệu tay sạch” của 2.500 học sinh, sinh viên tại Hà Nội nhằm lan tỏa một thông điệp vô cùng ý nghĩa và hữu ích đến tất cả mọi người.

Thứ tư, 23/10/2019 - 11:00

Acecook Việt Nam trao gần 5,8 tỷ đồng quà tặng cho người tiêu dùng
Acecook Việt Nam trao gần 5,8 tỷ đồng quà tặng cho người tiêu dùng

(Dân trí) - Diễn ra trong 3 tháng với 12 đợt quay thưởng, chương trình “Tìm thẻ rinh quà tươi trẻ” của Acecook Việt Nam đã trao gần 5,8 tỷ đồng quà tặng cho người tiêu dùng.

Thứ tư, 23/10/2019 - 07:00

Công nghệ nội soi tiêu hóa phát hiện sớm ung thư, cắt bỏ khối u không cần phẫu thuật
Công nghệ nội soi tiêu hóa phát hiện sớm ung thư, cắt bỏ khối u không cần phẫu thuật

(Dân trí) - Không chỉ nhẹ nhàng, êm ái, công nghệ nội soi NBI - 5P thế hệ mới còn có khả năng phát hiện sớm ung thư đường tiêu hóa qua hình ảnh, cắt bỏ u mà không cần phẫu thuật mở ổ bụng. Đây chính là chủ đề được đề cập đến trong chương trình Hội thảo kết hợp tư vấn trực tuyến chủ đề “Nội soi không đau phát hiện sớm ung thư công nghệ NBI 5P thế hệ mới” vào ngày 10/10/2019 do báo Dân trí và Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tổ chức. Chương trình nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Thứ tư, 23/10/2019 - 06:07

ĐÁNG QUAN TÂM
2 làng cạnh nhau, trai gái không được phép kết hôn suốt hàng trăm năm
2 làng cạnh nhau, trai gái không được phép kết hôn suốt hàng trăm năm

Hai ngôi làng nằm cạnh nhau, thuận lợi về mặt địa lý nhưng trải qua hàng trăm năm, các cặp trai gái vẫn không được kết hôn với nhau.

Thứ ba, 22/10/2019 - 10:07

VIB đem nhiều ưu đãi tài trợ Viet Nam Motor Show 2019
VIB đem nhiều ưu đãi tài trợ Viet Nam Motor Show 2019

(Dân trí) - Ngân hàng Quốc Tế (VIB) sẽ dành tặng người yêu xe nhiều ưu đãi hấp dẫn tại sự kiện Viet Nam Motor Show 2019 từ 23- 27/10/2019, bao gồm: Giảm ngay 4%/năm lãi suất vay (nếu đáp ứng đủ điều kiện) với cam kết phê duyệt trong 8h làm việc; Mở thẻ tín dụng Happy Drive ưu đãi tặng 500 lít xăng/năm và 30% phí bảo trì xe; Giảm 10% phí bảo hiểm nhân thọ; Mở gói tài khoản VIB miễn 100% phí rút tiền ATM, phí chuyển tiền cùng mức hoàn tiền 2% không giới hạn cho mọi chi tiêu.

Thứ ba, 22/10/2019 - 09:08

3 mẹo hay đánh bay nồm ẩm
3 mẹo hay đánh bay nồm ẩm

(Dân trí) - "Mai mưa, trưa nắng, chiều nồm”, câu ca dao nhắc đến một hiện tượng thời tiết đặc trưng của khu vực miền Bắc trong giai đoạn giao mùa đó là trời nồm. Không khí nồm ẩm khiến hơi nước ngưng tụ thành giọt, bám trên nền nhà, tường, đồ vật..., gây bất tiện cho sinh hoạt, đồng thời là môi trường lý tưởng cho nấm mốc, vi khuẩn sinh sôi ngay trên trần và tường của ngôi nhà.

Thứ ba, 22/10/2019 - 08:55

Mẹo chọn khẩu trang chất lượng trong bối cảnh thị trường thật giả lẫn lộn
Mẹo chọn khẩu trang chất lượng trong bối cảnh thị trường thật giả lẫn lộn

(Dân trí) - Thị trường hiện đang có không ít mẫu khẩu trang giả, kém chất lượng và tiềm ẩn nguy cơ gây hại cho hệ hô hấp. Người dùng cần tự trang bị kiến thức cho chính mình để chọn lựa được đúng loại nhằm bảo vệ sức khỏe của bản thân và cả gia đình.

Thứ ba, 22/10/2019 - 08:00

Tuyển tập Cơm Nhà Hứng Khởi của siêu đầu bếp Mẹ chính thức ra mắt
Tuyển tập Cơm Nhà Hứng Khởi của siêu đầu bếp Mẹ chính thức ra mắt

(Dân trí) - “Vừa lạ vừa ngon – Cơm nhà hứng khởi” là bộ sưu tập 30 món ăn hấp dẫn nhất được tuyển chọn từ cuộc thi cùng tên do Nhãn hàng Thực Phẩm Knorr hợp tác cùng hệ thống siêu thị Co.op Mart tổ chức. Không chỉ bao gồm các món ăn thuần Việt, tuyển tập còn có những món ăn lấy cảm hứng từ ẩm thực bốn phương sẽ giúp các bà nội trợ nêm thật nhiều hứng khởi cho bữa cơm nhà.

Thứ ba, 22/10/2019 - 08:00

Động lực nhân đôi khi “Tôi yêu Tổ quốc tôi” đến thành phố mang tên Bác
Động lực nhân đôi khi “Tôi yêu Tổ quốc tôi” đến thành phố mang tên Bác

(Dân trí) - Hành trình “Tôi yêu Tổ quốc tôi” ngày 20/10/2019 đã có chặng dừng chân đầy ý nghĩa tại thành phố Hồ Chí Minh với chuyến thăm thắm đượm nghĩa tình ở Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Tam Bình.

Thứ ba, 22/10/2019 - 07:40

Ấm lòng bác tài xế tìm người gây tai nạn để gửi lại tiền bồi thường
Ấm lòng bác tài xế tìm người gây tai nạn để gửi lại tiền bồi thường

(Dân trí) - Sau va chạm, anh Khải nhận 19 triệu đồng tiền bồi thường thiệt hại để sửa xe, nhưng thực tế, chỉ sửa hết 7 triệu đồng. Bác tài xế này lập tức đăng lên mạng xã hội tha thiết tìm được người gây tai nạn để gửi lại tiền thừa.

Thứ hai, 21/10/2019 - 11:14

“Cậu bé biết tuốt” Minh Khang bị cuốn hút vào hoạt động bảo vệ môi trường tại phố đi bộ Hà Nội
“Cậu bé biết tuốt” Minh Khang bị cuốn hút vào hoạt động bảo vệ môi trường tại phố đi bộ Hà Nội

(Dân trí) - Minh Khang - Cậu bé mới chỉ 7 tuổi nhưng được mệnh danh “biết tuốt” vô cùng hào hứng nhập cuộc vào các hoạt động bảo vệ môi trường trên phố đi bộ Hồ Gươm trong sự kiện cuối tuần “Trân quý Mẹ Thiên nhiên – Vì tương lai bền vững”.

Thứ hai, 21/10/2019 - 11:10

Cô gái khiếm thị vẫn một mình đi du lịch ở nước ngoài
Cô gái khiếm thị vẫn một mình đi du lịch ở nước ngoài

(Dân trí) - Dù không nhìn thấy mọi thứ, nhưng với sự hỗ trợ của công nghệ cùng những nỗ lực từ bản thân, cô gái khiếm thị vẫn một mình đi du lịch ở nước ngoài.

Thứ hai, 21/10/2019 - 10:03

Chuyện lạ ở Hà Nam: Đám cưới chú rể không biết mặt cô dâu
Chuyện lạ ở Hà Nam: Đám cưới chú rể không biết mặt cô dâu

Hơn nửa thế kỷ bên nhau, tình cảm của ông dành cho bà vẫn vẹn nguyên như thuở còn son.

Thứ hai, 21/10/2019 - 07:09

Lắp camera trong nhà, chủ phát hiện sự thật rơi nước mắt
Lắp camera trong nhà, chủ phát hiện sự thật rơi nước mắt

Để biết chú chó cưng làm gì ở nhà khi mình đi làm, một người đàn ông Đài Loanc đã lắp camera trong nhà và phát hiện ra sự thật rơi nước mắt.

Thứ hai, 21/10/2019 - 07:05

Vincom – điểm hẹn hò “hot” dịp 20/10
Vincom – điểm hẹn hò “hot” dịp 20/10

(Dân trí) - Với nhiều người, ngày 20/10 hay bất cứ dịp lễ nào khác cũng đơn giản chỉ là “thêm một lý do” để hẹn hò, gặp gỡ, quan tâm, chia sẻ và yêu thương hơn mà thôi. Dịp 20/10 năm nay rơi đúng vào dịp cuối tuần trong thời tiết mát mẻ thực sự đã trở thành cơ hội tuyệt vời để mọi người dành trọn vẹn thời gian bên nhau.

Thứ hai, 21/10/2019 - 05:25