Thứ hai, 02/10/2017 - 01:00

Hơn 4.000 người cao tuổi TP.HCM tham gia hội thi thể dục dưỡng sinh

Hưởng ứng “Tháng hành động vì người cao tuổi”, từ ngày 17/09 – 30/10, Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc sẽ phối hợp cùng các Hội người cao tuổi tổ chức hội thi thể dục dưỡng sinh, chăm sóc sức khỏe cho gần 4.000 người cao tuổi tại các quận trên địa bàn TP.HCM.

Ngày quốc tế người cao tuổi 1/10 hằng năm là dịp để tri ân các bậc cao niên đã có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của dân tộc và nhắc nhớ thế hệ trẻ biết chăm sóc, bảo vệ người cao tuổi ở các quốc gia trên thế giới.

Hơn 4.000 người cao tuổi TP.HCM tham gia hội thi thể dục dưỡng sinh - 1

Chương trình “Hội thi thể dục dưỡng sinh người cao tuổi” tại các quận nhân kỷ niệm 27 năm ngày quốc tế người cao tuổi (01/10/1991 – 01/10/2017) là một trong những hoạt động thường niên của Sài Gòn Thiên Phúc với mong muốn mang đến một sân chơi lành mạnh, bổ ích để người cao tuổi cải thiện và nâng cao sức khỏe.

Hơn 4.000 người cao tuổi TP.HCM tham gia hội thi thể dục dưỡng sinh - 2

Trong tuần vừa qua, Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc đã phối hợp cùng Trung tâm thể dục thể thao và Hội người cao tuổi quận 5, 8, Phú Nhuận tổ chức các chương trình thể dục dưỡng sinh, cầu lông, cờ tướng...

Hơn 4.000 người cao tuổi TP.HCM tham gia hội thi thể dục dưỡng sinh - 3

...với sự tham gia của đông đảo vận động viên trung niên và người cao tuổi trong không khí hào hứng và sôi nổi.

Hơn 4.000 người cao tuổi TP.HCM tham gia hội thi thể dục dưỡng sinh - 4

Việc tập dưỡng sinh hàng ngày khiến nhiều người cao tuổi cảm thấy vui vẻ, khỏe mạnh hơn.

Hơn 4.000 người cao tuổi TP.HCM tham gia hội thi thể dục dưỡng sinh - 5

Cô Nguyễn Thị Kim Hiền (quận 8) cho biết “Tôi rất hào hứng khi được tham gia hội thi thể dục dưỡng sinh, đây là một hoạt động rất bổ ích cho những người cao tuổi. Tôi cũng rất cảm ơn Công viên Sài Gòn Thiên Phúc đã tạo điều kiện để những người lớn tuổi như cô có thể tham gia một “sân chơi” bổ ích, không chỉ để cô chú có thể rèn luyện sức khỏe dẻo dai, mà còn có một tinh thần vui tươi để sống khỏe mỗi ngày”.


Đại diện Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc trao giải cho đơn vị đạt giải nhất, nhì, ba

Đại diện Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc trao giải cho đơn vị đạt giải nhất, nhì, ba

Cũng trong dịp này, Sài Gòn Thiên Phúc đã trao những phần quà ý nghĩa như một lời tri ân cho hơn 1.500 người cao tuổi trên địa bàn Thành phố
Cũng trong dịp này, Sài Gòn Thiên Phúc đã trao những phần quà ý nghĩa như một lời tri ân cho hơn 1.500 người cao tuổi trên địa bàn Thành phố

Hơn 4.000 người cao tuổi TP.HCM tham gia hội thi thể dục dưỡng sinh - 8

Từ năm 2015 cho đến nay, Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc đã tổ chức nhiều hoạt động chăm sóc sức khỏe và đời sống tinh thần cho người cao tuổi.

Hơn 4.000 người cao tuổi TP.HCM tham gia hội thi thể dục dưỡng sinh - 9

Bên cạnh những hoạt động thiết thực kết hợp cùng với Hội người cao tuổi tại các quận trên địa bàn TP.HCM, Sài Gòn Thiên Phúc còn thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu, tham quan miễn phí tại công viên.

Không để người già cảm thấy cô đơn chính là thông điệp mà Sài Gòn Thiên Phúc muốn hướng đến tất cả mọi người, để mỗi gia đình và xã hội cần tạo điều kiện tốt nhất, giúp người cao tuổi hòa vào nhịp sống cộng đồng, tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Trong thời gian tới, Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc sẽ tiếp tục đồng hành cùng các hội, các ban ngành địa phương để tổ chức những phong trào thể dục dưỡng sinh, rèn luyện sức khỏe mạnh mẽ với phương châm để người cao tuổi sống vui, sống khỏe và sống có ích.

Sài Gòn Thiên Phúc là Công viên nghĩa trang hiện đại, thời gian sử dụng lâu dài. Chỉ cách Chợ Bến Thành chưa đến 20km, Sài Gòn Thiên Phúc là nghĩa trang cao cấp gần TP.HCM nhất hiện nay. Nhân dịp tháng hành động vì người cao tuổi, Sài Gòn Thiên Phúc gửi đến quý khách hàng nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt. Xin liên hệ 0906 082 088 hoặc truy cập website http://saigonthienphuc.com để biết thông tin chi tiết.