Thứ sáu, 05/07/2019 - 06:49

Hy hữu: Cô gái người Pháp tìm được chị em song sinh nhờ một đoạn video trên Youtube

Dân trí

Năm 25 tuổi, cô gái Anais Bordier bất ngờ nhận được bức ảnh một người giống hệt mình trong một video trên Youtube. Cô gái này có cùng ngày sinh, nơi sinh với cô và cũng được nhận nuôi.

Hy hữu: Cô gái người Pháp tìm được chị em song sinh nhờ một đoạn video trên Youtube - 1

Anais và Samantha - hai chị em song sinh đã tìm được nhau theo cách mà ít ai ngờ nhất

Câu chuyện tìm người thân của Anais và Samantha được xem là vô cùng hy hữu và hiếm gặp. Cả hai là chị em sinh đôi, cùng sinh ra ở Hàn Quốc sau đó được nhận nuôi, lớn lên ở hai đất nước khác nhau. 

Anais lớn lên ở Paris và đang theo học tại trường thời trang ở Luân Đôn, còn Samantha sinh sống ở Mỹ.

Từ nhỏ, Anais đã luôn tò mò về sự khác biệt của mình với các thành viên còn lại trong gia đình. Cô khao khát tìm được gốc gác và bố mẹ đẻ của mình, nhưng tất cả thông tin Anais có đều rất mơ hồ. 

Vào một ngày tháng 12/2012, Anais Bordier nhận được tin nhắn từ một người bạn, gửi cho cô ảnh chụp màn hình video trên Youtube từ kênh của KevJumba - một nữ diễn viên tên Samantha trong phim trông giống hệ Anais.

Tò mò, cô tìm trên Google về cô gái này và phát hiện ra rằng ngoài việc có gương mặt giống nhau, họ còn có cùng một ngày sinh là 19/11/1987, cùng nơi sinh (Seoul). Đặc biệt, cả hai đều được nhận nuôi.

Anais ngay lập tức gửi một tin nhắn trên Facebook cho nữ diễn viên này. Cô kể lại câu chuyện bản thân và bày tỏ thắc mắc không hiểu vì sao gương mặt họ lại giống nhau một cách thần kỳ như vậy.

Ban đầu, Samantha nghĩ rằng đó một người hâm mộ nhưng cô đã thực sự ngỡ ngàng trước hình ảnh mà Anais gửi cho mình. Lúc đó, Samantha lập tức đặt ra giả thuyết: Có thể cả hai là chị em song sinh và cùng được nhận nuôi. Tuy nhiên, Anais thì không dám đặt nhiều kỳ vọng vì sợ sau đó phải thất vọng. 

Cả Anais và Samantha đã nói chuyện với nhau suốt 3 tiếng đồng hồ. Dù chưa hề gặp mặt nhưng họ đều cảm thấy vô cùng thân thiết, gần gũi như đã thân quen từ rất lâu. 

Sau 1 thời gian trao đổi tin nhắn và trò chuyện qua lại, Anais và Samantha quyết định gặp mặt vào tháng 5/2013. Lần đó, cả 2 ban đầu có hơi ngại ngùng nhưng nhanh chóng trở nên thân thiết, thậm chí còn ngủ chung phòng với nhau ngay hôm đầu tiên gặp. Đến năm 2014, kết quả xét nghiệm ADN xác định cả 2 đích thị là chị em sinh đôi.

Samantha và Anais quyết định quay lại những video về cuộc hội ngộ kỳ diệu này, video đầu tiên bắt đầu chỉ 2 ngày sau khi họ nói chuyện với nhau qua Facebook. Sau đó, ý tưởng này trở thành một bộ phim tài liệu về câu chuyện của hai chị em mang tên Twinsters. 

Hiện giờ, hai cô gái đều có cuộc sống riêng ở hai thành phố khác nhau: Paris và Los Angeles. Hai bên bố mẹ của hai cô gái cũng liên hệ rất thân thiết và coi nhau như những người thân trong gia đình.

Phương Chi

Theo cosmopolitan