Thứ năm, 10/11/2016 - 06:30

Khám phá tủ quần áo của 4 doanh nhân nổi tiếng thế giới

Dân trí

Quần áo hé lộ rất nhiều điều về chủ nhân của nó. Hãy cùng xem những điều gì mà chúng ta có thể nhìn thấy từ tủ quần áo của các nhân vật nổi tiếng thế giới.

Từ năm 2011, trang web thời trang Coveteur đã “nhòm ngó” vào tủ quần áo của hàng trăm CEO, những nhà tạo mẫu, các ngôi sao và những người nổi tiếng để hé lộ với độc giả cái nhìn bên trong về lối sống sang trọng của những người như Cindy Crawford và Hugh Hefner.

"Tủ quần áo cho thấy rất nhiều điều về chủ nhân của nó" Stephanie Mark, đồng sáng lập và giám đốc phát triển kinh doanh Coveteur, nói với Business Insider. "Nó có thể nói về cách họ thể hiện bản thân. Những gì chúng ta thấy là tủ quần áo cá nhân và phong cách của một người hé lộ về tính cách của họ."

Năm nay, trang web phát hành cuốn sách đầu tiên của mình, "The Coveteur: Không gian cá nhân, phong cách cá nhân", với hơn 40 hồ sơ in trên 267 trang tuyệt đẹp. Và đây là những điều Mark chia sẻ về 4 nhân vật yêu thích của mình.

Khám phá tủ quần áo của 4 doanh nhân nổi tiếng thế giới - 1

Trong năm 2012, Coveteur có một bài báo về người sáng lập tạp chí Playboy nổi tiếng Hugh Hefner. "Điều tuyệt vời về Hugh Hefner là: ông là nguồn cảm hứng cho rất nhiều người trong rất nhiều các lĩnh vực khác nhau, không chỉ thời trang hay truyền thông", Mark nói.

Khám phá tủ quần áo của 4 doanh nhân nổi tiếng thế giới - 2

Theo "The Coveteur: Không gian cá nhân, phong cách cá nhân" Hefner cho các nhiếp ảnh gia thăm quan các đồ phụ kiện trong tủ quần áo của mình. Bạn có thể gặp ở đây những món đồ vật yêu quý của Hefner như khuy cài áo vest hình thỏ, giày loafer nhung, mũ thuyền trưởng… thậm chí cả những vật kỷ niệm lạ lùng lấy từ các kho lưu trữ Playboy

Khám phá tủ quần áo của 4 doanh nhân nổi tiếng thế giới - 3

"Thực tế là tôi mặc quần áo ngủ khá nhiều," Hefner nói Coveteur. "Tôi bắt đầu xuất bản các tạp chí trong năm 1953 và tìm thấy bản thân mình làm việc liên tục, ở mọi nơi. Áo ngủ rất thoải mái nên tôi cảm thấy vô cùng tự nhiên trong bộ đồ này”

Khám phá tủ quần áo của 4 doanh nhân nổi tiếng thế giới - 4

Một ông trùm truyền thông khác mà Coveteur nhắc đến là Arianna Huffington, người mà Mark gọi là "Nữ hoàng của kỹ thuật số."

Khám phá tủ quần áo của 4 doanh nhân nổi tiếng thế giới - 5

Người đồng sáng lập của tờ The Huffington Post chào đón Coveteur đến căn hộ penthouse SoHo của cô trong khi ca ngợi tính thực tiễn của giày đế bằng và nói rằng cô luôn dành tám giờ để ngủ mỗi đêm.

Khám phá tủ quần áo của 4 doanh nhân nổi tiếng thế giới - 6

"Tôi mặc một chiếc váy liên tục cho đến khi tôi không thể nhìn nó nữa. Tôi đánh giá cao những người đàn ông không phải nghĩ ngợi nhiều về quần áo, họ chỉ cần xỏ tay vào bộ vest mỗi buổi sáng để đi làm” Huffington nói Coveteur.

Khám phá tủ quần áo của 4 doanh nhân nổi tiếng thế giới - 7

Coveteur cũng đã đến thăm nhà thiết kế thời trang Tommy Hilfiger tại nhà của ông ở khách sạn Plaza. "Điều thích nhất khi chụp Dee và Tommy Hilfiger là cách họ chào đón bạn rất ấm áp", Mark nói.

Khám phá tủ quần áo của 4 doanh nhân nổi tiếng thế giới - 8

"Tommy ngồi xuống và kể cho chúng tôi toàn bộ câu chuyện của sự nghiệp của ông ấy. Đó không chỉ là việc bạn được nghe về một người nào đó đã xây dựng thành công một đế chế thời trang như thế nào mà nó còn đưa đến một thông điệp rằng bạn vẫn có thể thành công khi là người tốt bụng và thực tế”

Khám phá tủ quần áo của 4 doanh nhân nổi tiếng thế giới - 9

Cáctủ quần áo của Hilfigers gần như hoàn hảo. "Vô tổ chức không phải là một lựa chọn dành cho tôi" Tommy nói Coveteur.

Khám phá tủ quần áo của 4 doanh nhân nổi tiếng thế giới - 10

Năm 2015, Coveteur thăm Tavi Gevinson 19 tuổi, chủ sở hữu trang web Style Rookie. Cô bắt đầu sự nghiệp của mình là một nhà văn và có ảnh hưởng khi chỉ mới 11 tuổi. Bây giờ Gevinson đang điều hành tạp chí Rookie.

Khám phá tủ quần áo của 4 doanh nhân nổi tiếng thế giới - 11

"Tavi truyền cảm hứng cho tôi mỗi ngày, nhưng điều tôi ấn tượng nhất là làm thế nào cô ấy tạo ra được một cộng đồng trực tuyến", Mark nói

Khám phá tủ quần áo của 4 doanh nhân nổi tiếng thế giới - 12

Theo "The Coveteur: Không gian cá nhân, phong cách cá nhân," tủ quần áo Gevinson giống như một kho báu: "Chúng tôi tìm thấy chiếc váy Miuccia Prada tặng cho cô, găng tay da của Winona Ryder (người đã từng nhận chúng từ Audrey Hepburn), và món quà từ Stevie Nicks là một đôi giày vàng của Chanel "

Thảo Nguyên

Theo B-Insider