Thứ năm, 01/12/2016 - 05:00

Khóa điện tử - Giải pháp an toàn của cuộc sống hiện đại

Ở bất cứ thời đại nào hay quốc gia nào, an toàn là yếu tố quan trọng để giữ gìn và bảo vệ những thành quả đã có. Một chiếc khóa an toàn và tiện dụng luôn là người bạn đồng hành khiến mọi người yên tâm khi bản thân và tài sản được bảo vệ tối đa, giúp giảm tải áp lực tâm lý và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Chính vì vậy, công nghệ sáng tạo những chiếc khóa an toàn chưa bao giờ dừng lại.

Qua rồi thời của khóa cơ khí truyền thống

Loại khóa cơ truyền thống từ lâu đã được sự dụng trong các hộ gia đình và gia chủ luôn phải mang theo chìa khóa bên mình và việc này sẽ khá bất tiện. Nói về độ an toàn thì chìa khóa truyền thống đang dần mất điểm vì rất dễ phá hỏng, những tay “đạo chích” bình thường nhất cũng có thể mở dễ dàng chỉ bằng một vài thủ thuật nhỏ. Nhiều gia đình đối phó trộm cắp bằng cách mua thật nhiều ổ khóa để khóa cửa. Tuy nhiên, với kẻ gian thì một hay nhiều ổ khóa chắc chắn không phải là vấn đề, quan trọng là ổ khóa đó có an toàn hay không.


Việc phá các loại khóa truyền thống đã trở nên quá dễ dàng với những tên trộm chuyên nghiệp

Việc phá các loại khóa truyền thống đã trở nên quá dễ dàng với những tên trộm chuyên nghiệp

An toàn và tiện lợi với khóa điện tử thông minh

Do những bất tiện của khóa cơ truyền thống, sự xuất hiện của khóa điện tử thông minh đã mang đến giải pháp an toàn, hiệu quả tuyệt đối cho các công ty, khu chung cư, hộ gia đình khi mà các loại khóa truyền thống không thể làm được. Nói về công nghệ chế tạo khóa điện tử, thương hiệu Häfele của Đức dẫn đầu về độ bền, sự an toàn, tính tiện dụng và tích hợp hàng loạt các chức năng thông minh trong một chiếc khóa nhỏ bé.


Khóa điện tử của Häfele có thể dễ dàng lắp đặt với tay nắm đổi chiều linh hoạt

Khóa điện tử của Häfele có thể dễ dàng lắp đặt với tay nắm đổi chiều linh hoạt

Với sự am hiểu và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực khóa điện tử cùng mong muốn mang lại sự an toàn tuyệt đối cho gia chủ, Häfele đã cho ra mắt dòng sản phẩm khóa điện tử thông minh với công nghệ tiên tiến, thiết kế tinh tế thanh thoát hiếm được tìm thấy ở các sản phẩm khác trên thị trường. Hãng đã đưa công nghệ hiện đại cảm ứng điện dung – Finger Print Capacitive (FPC) vào tính năng mở khóa vân tay cho dòng khóa điện tử mới. Với công nghệ FPC, chủ sở hữu không cần lo lắng việc mình đã cất chìa khóa ở đâu, hay lo sợ người khác biết được mật mã hoặc đặc biệt hơn là các trường hợp khó khăn như nhập mật mã khi tay bị bẩn, độ ẩm ngoài trời quá cao, màn hình cảm ứng dính bụi, khóa vẫn sẽ hoạt động một cách linh hoạt, nhanh chóng.

Trong bối cảnh an ninh phức tạp như hiện nay, các sản phẩm khóa điện tử thông minh của Häfele (EL 8000, EL 9000) như một vị “cứu tinh” với những chức năng gia tăng độ an toàn như: cảnh báo đột nhập, hệ thống chống phá khóa. Hơn thế nữa, Häfele còn trang bị chức năng "đánh lạc hướng" được đánh giá rất cao về tính hữu dụng áp dụng trường hợp chủ nhà nghi ngờ có người đang theo dõi mình trong quá trình nhập mã. Bạn có thể nhập một dãy số dài bất kỳ miễn các số cuối cùng là mật mã của bạn, khóa điện tử thông minh của Häfele sẽ tự động được mở và bạn không còn phải lo lắng về việc người khác có thể nhớ được mật mã của mình. (mật mã có độ dài từ 4-12 chữ số)

Thời điểm cuối năm là thời điểm các gia đình trở nên bận rộn hơn bao giờ hết với các dịp lễ diễn ra liên tiếp và công việc cũng bộn bề hơn. Đây chính là thời điểm bạn nên quan tâm hơn về sự an toàn cho ngôi nhà thân yêu và những người thân trong gia đình bạn. Häfele mang lại cho bạn sự an tâm và thoải mái trong cuộc sống và công việc với sản phẩm khóa thông minh này.

Hiện nay Häfele đang có chương trình "Tri ân cuối năm, ngập tràn ưu đãi" cực kỳ hấp dẫn dành cho sản phẩm khóa điện tử. Để biết chi tiết thông tin khuyến mãi, truy cập website của Häfele tại https://www.hafele.com.vn hoặc liên hệ hotline 1800 1797. Thời gian áp dụng của chương trình: 15/11/2016- 31/12/2016.

Bảo Châu