Thứ tư, 09/11/2016 - 17:17

Không đủ tiền thuê xe, người đàn ông bật khóc tự đưa thi thể vợ về nhà

Dân trí

Một người đàn ông Ấn Độ ngồi bật khóc bên đường vì không đủ tiền thuê xe cứu thương đưa thi thể vợ về nhà. Đoạn video đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng trong thời gian gần đây.

Người đàn ông chảy nước mắt đưa thi thể vợ về nhà vì không đủ tiền

Câu chuyện về hai vợ chồng người Ấn Độ đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng trong thời gian gần đây. Kavitha, tên của người phụ nữ, đã qua đời tại một nhà ga ở Hyderabad, khu vực thuộc miền tây Ấn Độ. Trong khi đó, Ramulu, chồng của bà, không đủ tiền thuê xe cứu thương đưa thi thể vợ về quê nhà. Người này quyết định tự đưa vợ về.

Người đàn ông bật khóc bên đường vì kiệt sức và bất lực
Người đàn ông bật khóc bên đường vì kiệt sức và bất lực

Người chồng tự làm một chiếc cáng tạm thời, để thi thể vợ lên trên và kéo đi. Tuy nhiên, khi di chuyển khoảng 60 km, người đàn ông kiệt sức và ngồi xuống bên đường rồi bật khóc vì mệt mỏi và bất lực. Chứng kiến cảnh tượng trên, những người dân địa phương đã cùng nhau quyên góp tiền thuê một xe cứu thương để đưa hai vợ chồng cùng về làng ở Medak, cách đó chừng 80 km.

Xác người vợ được để trên một chiếc cáng tạm thời
Xác người vợ được để trên một chiếc cáng tạm thời
Sau đó, một chiếc xe cứu thương được điều đến để đưa nạn nhân về quê nhà
Sau đó, một chiếc xe cứu thương được điều đến để đưa nạn nhân về quê nhà

Cách đây không lâu, vào tháng 8/2016, một sự việc tương tự cũng xảy ra ở Ấn Độ. Theo nguồn tin từ BBC, một người đàn ông có tên Dana Majhi đã cuốn xác vợ vào trong chiếc chăn rồi cùng cô con gái đi bộ về nhà. Được biết, vợ người đàn ông này qua đời vì bệnh lao tại thị trấn Bhawanipatna thuộc miền đông Ấn Độ. Sau khi hai cha con đi bộ khoảng 12 km, những người đi đường chứng kiến cảnh tượng trên đã cùng nhau thuê một xe cứu thương đưa cả gia đình về quê.

Hoàng Hà

Theo DM