Thứ tư, 06/05/2020 - 11:00

Lắng đọng những câu chuyện tri ân mẹ của sao Việt với món quà từ Danisa nhân Ngày của mẹ

Dân trí

Ngày của Mẹ hàng năm là dịp để những người con trên khắp thế giới tỏ bày tri ân đến mẹ - “nữ hoàng” vĩ đại của mình. Và các sao Việt cũng không ngoại lệ.

Dù bận rộn với lịch trình dày đặc sau kỳ lễ dài, vợ chồng cựu cầu thủ Công Vinh – ca sĩ Thủy Tiên hay diễn viên Phương Oanh đều đã có dịp tỏ bày tri ân đến đấng sinh thành theo những cách riêng nhân Ngày của Mẹ năm nay.

Lắng đọng những câu chuyện tri ân mẹ của sao Việt với món quà từ Danisa nhân Ngày của mẹ - 1
Danisa tiếp tục truyền cảm hứng để người tiêu dùng tri ân mẹ nhân Ngày của Mẹ

Công Vinh – Thủy Tiên tự tay chuẩn bị quà tri ân mẹ

Đăng tải clip ghi lại khoảnh khắc hai vợ chồng tự tay chuẩn bị quà tri ân hai người mẹ trên trang cá nhân, Thủy Tiên viết: “Đối với Tiên, mẹ chính là nữ hoàng đặc biệt nhất với vương quốc của tình yêu thương và lòng bao dung không biên giới. Tiên vẫn thường nói với anh Vinh, mình có thể trưởng thành và tự tay tạo nên những giá trị được như ngày hôm nay cho bản thân, gây dựng được hạnh phúc ấm no cho gia đình, phần lớn là nhờ có mẹ… Thời gian trôi đi, mọi thứ đều đổi thay, nhưng lòng biết ơn đối với công sinh thành, nuôi dưỡng của mẹ không bao giờ vơi trong Tiên”. Nữ ca sĩ cũng chia sẻ, ngày của mẹ năm nay, cả nhà không thể về thăm hai mẹ vì nhiều lý do. Vậy nên hai vợ chồng đã quyết định chọn món quà tri ân từ Danisa để tỏ bày tri ân đến hai “nữ hoàng” của đời mình.

Lắng đọng những câu chuyện tri ân mẹ của sao Việt với món quà từ Danisa nhân Ngày của mẹ - 2
Thủy Tiên tỏ bày tri ân đến hai mẹ trên trang cá nhân

Được biết, tặng quà tri ân đấng sinh thành nhân những dịp đặc biệt trong năm là một trong những thói quen của gia đình Công Vinh Thủy Tiên. Hai vợ chồng rất coi trọng văn hóa tri ân, nên luôn cân nhắc kỹ khi chọn những món quà thay lời tri ân gửi đến mẹ. Thủy Tiên tâm sự trong lòng cô, mẹ chính là nữ hoàng, bởi một tay mẹ có thể chăm lo, quán xuyến hết mọi việc trong nhà, chu toàn mọi thứ bằng lòng yêu thương và sự bao dung.

Lắng đọng những câu chuyện tri ân mẹ của sao Việt với món quà từ Danisa nhân Ngày của mẹ - 3
Món quà tri ân “nữ hoàng” được Thủy Tiên và Công Vinh lựa chọn kỹ càng

Món quà tri ân “nữ hoàng” vì thế mà cũng được Thủy Tiên và Công Vinh lựa chọn kỹ càng, chăm chút kỹ lưỡng, để làm sao gói trọn tri ân thay lời muốn nói, đủ trang trọng mà vẫn chân thành, gần gũi và yêu thương. “Tiên chọn bánh quy bơ phong cách hoàng gia Danisa để tri ân “nữ hoàng” của đời mình, không chỉ vì hai mẹ đều rất thích bánh Danisa, mà còn vì những thông điệp tri ân ý nghĩa mà thương hiệu luôn hướng đến. Với món quà tri ân trang trọng và chân thành này, Tiên tin rằng dù không thể ở cạnh bên hai mẹ thường xuyên, nhưng chẳng có khoảng cách nào có thể ngăn cản vợ chồng Tiên tỏ lòng tri ân mẹ!”, nữ ca sĩ cho biết.

Lắng đọng những câu chuyện tri ân mẹ của sao Việt với món quà từ Danisa nhân Ngày của mẹ - 4
Lắng đọng những câu chuyện tri ân mẹ của sao Việt với món quà từ Danisa nhân Ngày của mẹ - 5
Dù không ở cạnh bên, Công Vinh, Thủy Tiên vẫn thường xuyên gọi cho hai mẹ

Phương Oanh nhắn nhủ: “Mẹ chính là điều tuyệt vời nhất”

Trên trang cá nhân, diễn viên Phương Oanh cũng chia sẻ hình ảnh rạng ngời bên mẹ với lời nhắn nhủ mẹ chính là nữ hoàng của đời mình. Dù không thể về bên mẹ trong dịp đặc biệt này, cô mong rằng món quà từ Danisa sẽ giúp mình tỏ bày tri ân đến mẹ một cách trang trọng và chân thành nhất.

Lắng đọng những câu chuyện tri ân mẹ của sao Việt với món quà từ Danisa nhân Ngày của mẹ - 6
“Ngày của Mẹ năm nay, Oanh đã chọn bánh Danisa mà mẹ yêu thích nhất thay cho lời tri ân của mình giống như mọi năm, và Oanh chỉ muốn gửi lời đến mẹ: “Mẹ ơi, mẹ chính là điều tuyệt vời nhất mà ông trời trao tặng cho con, con yêu Mẹ thiệt nhiều, Nữ hoàng của đời con ạ!”, Phương Oanh xúc động viết.
Lắng đọng những câu chuyện tri ân mẹ của sao Việt với món quà từ Danisa nhân Ngày của mẹ - 7
Với Phương Oanh, mẹ luôn là điều tuyệt vời nhất

Câu chuyện tri ân mẹ của Công Vinh, Thủy Tiên hay Phương Oanh cũng chính là thông điệp tri ân ý nghĩa mà Danisa muốn lan tỏa đến cộng đồng trong Ngày của Mẹ năm nay. Nhân cơ hội này, các nghệ sĩ cũng không quên chia sẻ những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn từ Danisa người hâm mộ của mình có cơ hội sở hữu những món quà tri ân ý nghĩa.

Cụ thể, khi mua bánh Danisa tại tất cả các siêu thị trên toàn quốc, người tiêu dùng sẽ được tặng ngay 1 hộp bánh quy sữa Marie Gold (từ nay cho đến khi hết hàng) và được giảm ngay 45,000 VNĐ khi mua sản phẩm bánh Danisa 681g tại các cửa hàng Emart (từ nay đến 22/05).

Đặc biệt, người tiêu dùng sẽ được giảm ngay 50,000 VNĐ khi mua Danisa trên Shopee từ nay đến hết 10/05.

Trường Thịnh

Từ khóa: