Thứ sáu, 29/09/2017 - 10:48

Lễ ký kết hợp tác giữa Sunshine Group và Hoàng Tùng Land

Ngày 21/9, tại Hà Nội, đã diễn ra Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác đầu tư và phân phối giữa Sunshine Group và Hoàng Tùng Land đối với các siêu dự án có vị trí chiến lược mà Sunshine Group đang sở hữu đến với khách hàng trên toàn quốc.

Là một Tập đoàn kinh tế đa ngành nghề hàng đầu tại Việt Nam, sở hữu nhiều dự án bất động sản có vị trí chiến lược, SUNSHINE GROUP với phương châm “nói thật – làm thật - Tạo nên giá trị thật”, tiên phong và minh bạch về pháp lý, Tập đoàn đang từng bước khẳng định mình để nâng cao vị thế, trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu trong mọi lĩnh vực hoạt động đặc biệt là lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Mới đây, SUNSHINE GROUP đã hợp tác với HOÀNG TÙNG LAND nhằm phát triển đa dạng các dự án bất động sản theo đúng nhu cầu của từng nhóm đối tượng khách hàng, cũng như mở rộng thêm kênh phân phối uy tín đến khách hàng.

Theo đó, HOÀNG TÙNG LAND sẽ là đối tác chiến lược của Sunshine Group trong việc phân phối dự án Sunshine Riverside - dự án theo mô hình Hometel đầu tiên tại Hà Nội (kết hợp căn hộ cao cấp và dịch vụ khách sạn chuẩn 5 sao) với tổng mức đầu tư 2.500 tỷ đồng của Sunshine Group.

Lễ ký kết hợp tác giữa Sunshine Group và Hoàng Tùng Land - 1

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Ngọc Mai - Giám đốc kinh doanh của Tập đoàn SUNSHINE đã nhấn mạnh: Đây sẽ là cơ hội lớn cho khách hàng trong việc tiếp cận dự án Sunshine Riverside cùng các tiện ích ngoại khu hàng đầu mà dự án thừa hưởng từ khu đô thị đẳng cấp bậc nhất Hà Nội như: Câu lạc bộ Ciputra, Tổ hợp Trung tâm Thương mại Ciputra Mall, Sân Golf quốc tế…& 26 tiện ích, 29 dịch vụ tại nội khu Sunshine Riverside đẳng cấp 5 sao. Đây cũng là nơi quy tụ cộng đồng dân cư dân giàu có và văn minh - những giá trị hữu hình tạo nên đẳng cấp của một khu an cư thượng lưu.

Theo nhận định của Ông Trần Văn Tiến (Tổng Giám Đốc Hoàng Tùng Land) tin tưởng: Với tầm nhìn và khát vọng phát triển những công trình Việt đẳng cấp, sánh tầm khu vực và quốc tế; với uy tín và kinh nghiệm đầu tư của Sunshine Group và Hoàng Tùng Land, sự hợp tác này chắc chắn sẽ đưa các dự án có vị trí chiến lược của Sunshine Group trở thành những sản phẩm BĐS đỉnh cao, được khách hàng chào đón nồng nhiệt khi đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của giới đầu tư cũng như khách hàng về dòng sản phẩm bất động sản đẳng cấp, khác biệt và có tính thanh khoản cao.

Sự kiện mở bán căn hộ hometel 5 sao Sunshine Riverside diễn ra vào 9h – 11h ngày 24 tháng 9 năm 2017, tại tòa nhà Keangnam vừa qua đã thu hút được đông đảo khách hàng quan tâm và đặt mua căn hộ.

Lễ ký kết hợp tác giữa Sunshine Group và Hoàng Tùng Land - 2

Bà Lê Thị Thùy Dương (Chủ tịch HĐQT Hoàng Tùng Land - Đơn vị phân phối chính thức dự án Sunshine Riverside), cho biết: Dự án Sunshine Riverside với nhiều ưu điểm vượt trội đã và đang trở thành tâm điểm, gây sự chú ý của thị trường bất động sản Hà Nội, đặc biệt là khu vực Hồ Tây. “Dự án hứa hẹn sẽ mang lại cho thị trường bất động sản Thủ đô một diện mạo mới đầy hấp dẫn. Tôi tin khối lượng giao dịch thành công sẽ cao hơn cả mong đợi của chủ đầu tư” – Bà Dương chia sẻ.

Dự án Sunshine Riverside được phân phối chính thức bởi Công ty TNHH đầu tư phát triển Hoàng Tùng (Hoàng Tùng Land).

Địa Chỉ: Tòa Nhà Hoàng Tùng Land - 58 Võ Chí Công - Tây Hồ - Hà Nội

Website: www.hoangtungland.com

Hotline: ‎0933.685.558