Thứ sáu, 29/12/2017 - 06:30

Siêu thị điện máy mùa mua sắm cuối năm:

Máy giặt Smart Inverter hút khách hàng trẻ thu nhập khá

Không khí sôi động, khuyến mãi khủng, giảm giá sâu đang giúp siêu thị điện máy trở thành điểm mua sắm cuối năm yêu thích của rất nhiều khách hàng trẻ tuổi. Bên cạnh các mặt hàng gia dụng được quan tâm nhiều, máy giặt Inverter đa chức năng được ghi nhận là sản phẩm có người tìm mua nhất vào dịp này.

Máy giặt thông minh hấp dẫn người trẻ

Xu hướng chung của người tiêu dùng trẻ, đặc biệt, tại các tỉnh, thành phố lớn, khi chọn máy giặt là phải tích hợp nhiều chức năng, giúp giảm tải việc nhà và giá cả không quá cao. Anh Tuấn, nhân viên một siêu thị điện máy tại Thanh Xuân, Hà Nội cho biết: “Cứ 10 máy giặt bán ra từ đây thì chỉ có 1-2 sản phẩm là máy giặt thường. Phần lớn khách hàng bây giờ chọn máy giặt thông minh nhiều tiện ích, sử dụng những công nghệ mới giúp giặt quần áo sạch và tiết kiệm năng lượng.”

Máy giặt Inverter được người tiêu dùng trẻ quan tâm mua nhiều tại các siêu thị điện máy dịp mua sắm cuối năm.
Máy giặt Inverter được người tiêu dùng trẻ quan tâm mua nhiều tại các siêu thị điện máy dịp mua sắm cuối năm.

Theo báo cáo nghiên cứu thị trường về “Chỉ số niềm tin người tiêu dùng” của Nielsen được công bố tháng 8/2017, người Việt thường để dành tiền cho tương lai nhưng 31% người tiêu dùng Việt sẵn sàng mua các sản phẩm công nghệ mới sau khi đã chi trả các sinh hoạt phí thiết yếu.

Thuỳ Hương (nhân viên ngân hàng BIDV, Hà Nội) là người bận rộn với công việc, chồng cũng hay đi công tác, nên gia đình cô hướng tới chọn các đồ gia dụng công nghệ thông minh để “nhàn” việc nhà hơn. Cô chia sẻ: “Mình làm việc nhiều, về nhà lại muốn chơi với cho con nên thời gian dọn dẹp, giặt giũ rất ít. Khi mua đồ gia dụng,vợ chồng mình chọn đồ điện tử thông minh nhưng vừa vặn với ngân sách. Ví dụ như máy giặt đang dùng, cũng là loại máy lồng đứng nhiều chức năng và tiết kiệm điện nhưng giá vừa phải. Từ khi mua máy, nhà mình không cần phải giặt tay bất kì quần áo nào nữa. Vì máy có đủ chế độ giặt riêng cho từng loại quần áo”.

Nắm được tâm lý của khách hàng trẻ có gia đình như Hương, các nhà sản xuất đều cố gắng đáp ứng thị trường những mẫu máy giặt mới với công nghệ thông minh có thể đa dạng hóa chế độ giặt. Vừa ý khách hàng trẻ thu nhập khá hiện nay, phải kể đến dòng máy giặt lồng đứng thế hệ mới Smart Inverter của LG với công nghệ đáp ứng hiệu năng giặt mạnh mẽ. Không chỉ có khả năng xóa sạch vết bẩn cứng đầu, máy còn có chế độ giặt nhẹ nhàng dành riêng cho chất liệu vải tinh tế như len, cotton, linen, hay chương trình giặt sơ tự động giúp người sử dụng không phải vò tay quần áo bẩn trước khi giặt máy.

LG Smart Inverter ứng dụng công nghệ thông minh, cho phép chọn chế độ giặt riêng từng loại quần áo như áo len, lông vũ, đồng phục.
LG Smart Inverter ứng dụng công nghệ thông minh, cho phép chọn chế độ giặt riêng từng loại quần áo như áo len, lông vũ, đồng phục.

Công nghệ nhưng phải dễ “xử lý”

Theo anh Tuấn (nhân viên siêu thị ở trên), nhóm khách hàng gia đình trẻ, thường thích đồ dùng bền và ít hỏng vặt vì không có thời gian gọi thợ sửa chữa. Đó cũng là lí do khiến máy giặt lồng đứng LG Smart Inverter chinh phục được các cặp đôi. Vì với Smart Inverter, khi đang giặt mà gặp sự cố, người dùng có thể dễ dàng “xử gọn” rắc rối chỉ với một vài thao tác đơn giản trên Smart phone nhờ chức năng Chẩn đoán thông minh, vốn chỉ có ở các dòng máy cao cấp của LG.

LG Smart Inverter hấp dẫn chị em với chức năng chẩn đoán thông minh vốn chỉ có ở các dòng máy cao cấp giúp xử lý nhanh các sự cố của máy giặt
LG Smart Inverter hấp dẫn chị em với chức năng chẩn đoán thông minh vốn chỉ có ở các dòng máy cao cấp giúp xử lý nhanh các sự cố của máy giặt

Có thể nói, với công nghệ thông minh, tính năng tiện ích, giá cả phù hợp, LG Smart Inverter đã hút được khách hàng trẻ đi mua sắm cuối năm tại siêu thị, đặc biệt là các cặp đôi.