Thứ tư, 05/08/2020 - 16:30

MIC công khai chế độ đãi ngộ hấp dẫn giữ chân nhân tài

Dân trí

Bảo hiểm Quân đội (MIC) hiện nay nằm trong Top đầu doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam, với sứ mệnh tiên phong bảo vệ khách hàng thông qua sản phẩm dịch vụ bảo hiểm.

Chắc hẳn nhiều bạn trẻ tò mò muốn biết, liệu một Doanh nghiệp bảo hiểm lớn sẽ chăm lo cho nhân sự như thế nào?

Trong định hướng phát triển của MIC, nhân sự là một trong 4 nền tảng quan trọng chính vì thế cần tạo được sự gắn kết và nuôi dưỡng phát triển nguồn lực từ bên trong. Cây muốn phát triển lớn mạnh cần có bộ rễ khỏe, vững chắc bám sâu vào lòng đất.

MIC được đánh giá là một trong những Tổng Công ty Bảo hiểm hàng đầu, chính sách lương được xây dựng trên cơ sở tư vấn của 2 đối tác hàng đầu thế giới là Pricewaterhouse Coopers (PwC) và Deloitte. Để mỗi CBNV có thể an tâm làm việc, điều đầu tiên là đảm bảo thu nhập. Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế dựa trên chỉ tiêu KPI luôn đảm bảo công bằng và xứng đáng với kinh nghiệm và năng lực của CBNV. Bên cạnh mức thu nhập của MICers luôn ở top đầu thị trường, MIC cũng tạo ra những cơ hội việc làm hấp dẫn, các chương trình thi đua để nhân sự có cơ hội nâng cao thu nhập.

Không chỉ chăm sóc cho CBNV mà MIC còn trú trọng quan tâm đến người thân của CBNV thông qua chương trình MIC Health care, người thân của MICers được hưởng quyền lợi chăm sóc sức khỏe và bảo lãnh viện phí tại hệ thống bệnh viện lớn trên toàn quốc. Những ngày lễ, Tết cũng là dịp MIC gửi lời tri ân đến gia đình CBNV, đây chính là hậu phương vững chắc hỗ trợ MICers an tâm làm việc. Hoạt động tri ân đã hình thành nét văn hóa riêng, góp phần tạo nên khối đoàn kết MICers. Để trở thành “điểm tựa vững chắc” cho khách hàng và đối tác, trước hết MIC phải là “ điểm tựa vững chắc” và tạo được bộ rễ chắc khỏe trong nội bộ.

MIC đã có chiến lược đào tạo nội bộ chuyên sâu toàn hệ thống để bồi dưỡng và xây dựng lực lượng nhân sự nòng cốt. Thông qua đó nhân sự có cơ hội nâng cao kỹ năng, chuyên môn từ đó mở rộng cơ hội phát triển nghề nghiệp và xây dựng lộ trình thăng tiến riêng cho bản thân.

MIC công khai chế độ đãi ngộ hấp dẫn giữ chân nhân tài - 1

Mỗi nhân sự ngoài chuyên môn công việc có thể phát huy tài năng, sở trường riêng và tự do thể hiện mình. Đây cũng chính là một trong những yếu tố hỗ trợ MIC có được đội ngũ nhân sự gắn bó lâu dài và xây dựng tình yêu với MIC trở thành ngôi nhà thứ 2 mà không có giá trị đãi ngộ nào thay thế được.

Trường Thịnh