Thứ sáu, 24/06/2016 - 13:43

“Mối tình” kì lạ giữa người đàn ông Trung Quốc với búp bê tình dục

Dân trí

Búp bê silicon có kích thước như người thật ngày càng phổ biến ở Trung Quốc. Thị trường đồ chơi tình dục ở đất nước này đã tăng trưởng ước tính đến 15 tỷ đôla mỗi năm.

Đàn ông ở Trung Quốc ngày càng nhiều người lựa chọn mua những con búp bê làm bằng silicon, có kích thước tương đương người thật. Họ đối xử với búp bê như với người yêu, vài người thì coi đây như những đứa trẻ con. Búp bê nhựa đang thay đổi quan điểm của đàn ông Trung Quốc về tình dục. Họ đưa búp bê đi khắp đường phố, vào rạp chiếu phim, đi dạo trong công viên như người yêu, người bạn và thậm chí cả con cái.

“Mối tình” kì lạ giữa người đàn ông Trung Quốc với búp bê tình dục - 1

Li Chen, một người đàn ông 58 tuổi đang bế búp bê đi chơi

“Mối tình” kì lạ giữa người đàn ông Trung Quốc với búp bê tình dục - 2

Song Bo không có con, nên anh coi con búp bê này như đứa con gái của mình

“Mối tình” kì lạ giữa người đàn ông Trung Quốc với búp bê tình dục - 3

Zhang Fan là quần áo bên cạnh con búp bê silicon của mình. Cha mẹ anh chấp nhận cô gái này sống trong nhà của mình nhưng vẫn mong muốn anh kết hôn

Nhiều người Trung Quốc coi búp bê như một phần cuộc sống của họ. Song Bo, một cầu thủ 29 tuổi bị chẩn đoán có u đang phát triển trong đầu nên anh không muốn mạo hiểm kết hôn và sinh con, anh mua một con búp bê trẻ em và coi đó như con gái của mình. Zhang Fan, 36 tuổi, một nhà kinh doanh chứng khoán ở thành phố Bắc Kinh thì cho rằng cần phải tôn trọng cô búp bê vì cô ấy có một cá tính không giống với bất kì người đàn bà nào khác. Zhang Fan đã tìm kiếm rất nhiều nhưng chỉ đến khi gặp cô gái bằng silicon này, anh mới thấy đó là một nửa của mình. Anh mua quần áo, đồ trang sức và chụp ảnh với cô trên đường, trong công viên.

“Mối tình” kì lạ giữa người đàn ông Trung Quốc với búp bê tình dục - 4

Song Bo bế cô “con gái nhỏ” của mình ở ga tàu điện ngầm

“Mối tình” kì lạ giữa người đàn ông Trung Quốc với búp bê tình dục - 5

Li Chen cho rằng cô búp bê bé nhỏ đã giúp ông tìm thấy bạn gái 24 tuổi hiện giờ của mình. Li Chen 58 tuổi, đã li hôn cách đây 12 năm. Cô búp bê khiến ông cảm thấy trẻ trung và sung sức hơn.

Có khoảng hơn 50 loại búp bê được bán trên thị trường Trung Quốc, với các thiết kế và tính năng khác nhau. Theo thời báo Nhật Bản, thị trường đồ chơi tình dục của Trung Quốc được ước tính lên đến 100 tỷ nhân dân tệ mỗi năm.

“Mối tình” kì lạ giữa người đàn ông Trung Quốc với búp bê tình dục - 6

Búp bê silicon hiện là ngành kinh doanh thu rất nhiều lợi nhuận ở Trung Quốc

“Mối tình” kì lạ giữa người đàn ông Trung Quốc với búp bê tình dục - 7

Chúng phục vụ cho rất nhiều mục đích khác nhau, tùy theo đối tượng sử dụng

T. H

Theo Dailymail