Thứ hai, 15/04/2019 - 07:54

Mục sở thị chiếc bánh Hamburger "siêu khủng" và siêu đắt

Dân trí

Mới đây, các đầu bếp tại một nhà hàng bít tết ở Nhật Bản đã cho ra mắt một món ăn thượng hạng để tôn vinh Thái tử Naruhito trước khi đăng quang, đó chính hamburger thịt bò Wagyu khổng lồ.

Chiếc bánh độc đáo này được đặt với cái tên “Golden Giant Burger”. Đúng như tên gọi, mỗi chiếc bánh có kích thước cực kì lớn: rộng 25cm cao 15cm và nặng 3 kg. Bên cạnh sự khổng lồ, món burger thịt bò này còn được chế biến rất công phu với cả lớp phủ vàng, và không ngạc nhiên khi nó có giá đến 100.000 yên (hơn 20 triệu đồng).

Mục sở thị chiếc bánh Hamburger siêu khủng và siêu đắt - 1

Chiếc bánh với kích thước siêu khủng của nó

Được biết, chiếc hamburger này được hoàn thành từ các nguyên liệu đắt tiền nhất bao gồm gan ngỗng, nấm Truffle đen và thịt bò Wagyu hảo hạng, kèm theo một số loại rau củ như rau diếp, cà chua và hành tây. Đặc biệt, không thể thiếu được phô mai Cheddar - "linh hồn" của mỗi chiếc bánh hamburger. 

Mục sở thị chiếc bánh Hamburger siêu khủng và siêu đắt - 2

"Golden Gaint Burger" được bán với giá hơn 20 triệu đồng.

Được biết, nhà hàng bít tết Oak Door còn khuyến mãi hẳn một chai rượu vang cho nhóm từ 6 đến 8 thực khách, khi đến thưởng thức món ăn có một không hai này.

"Hãy để chiếc Hamburger này là lựa chọn hoàn hảo cho lễ kỉ niệm" - đây là thông điệp mà các vị đầu bếp muốn hướng đến trong ngày trọng đại của đất nước mặt trời mọc.

Mục sở thị chiếc bánh Hamburger siêu khủng và siêu đắt - 3

Khách hàng thích thú trải nghiệm chiếc Hamburger độc đáo này.

Chiếc bánh dát vàng sẽ có trong thực đơn của nhà hàng từ bây giờ cho đến hết tháng 6, nếu bạn có dịp đến Tokyo hãy thử ngay món ăn với phiên bản giới hạn cực hấp dẫn này.

                                                                                           Minh Hoàng