Thứ năm, 25/07/2019 - 05:00

“Muôn hình vạn trạng” cảm xúc của phụ huynh khi con trưởng thành

Dân trí

Tự hào, hạnh phúc và hài lòng – đó là những cung bậc cảm xúc của nhiều phụ huynh khi lần đầu tiên con mình hành động và suy nghĩ trưởng thành.

Khi con trưởng thành

Con lớn khôn là cột mốc quan trọng trong đời của nhiều phụ huynh. Tuy nhiên, không phải cha mẹ nào cũng được chứng kiến thành quả nuôi dạy con cái của mình “đơm hoa kết trái” ngay từ những ngày đầu. Câu chuyện của gia đình anh Thái Thịnh (42 tuổi, TP.HCM) là một ví dụ. Gia đình anh có hai người con, con cả học lớp 11, con nhỏ học lớp 6. Tuy nhiên, gia đình lúc nào cũng “xào xáo” vì hai con luôn tị nạnh, không hòa thuận và thường xuyên gây chuyện với nhau.

Mùa hè rồi, sau khi mua cho đứa con lớn chiếc xe 50cc của SYM, anh Thịnh giao luôn cho con nhiệm vụ đưa đón em đi học. Những ngày đầu còn cằn nhằn với nhau, nhưng sau khi có dịp nói chuyện nhiều hơn trên đường từ trường về nhà, hai con dần trở nên thân thiết. Tình cảm của các con khắng khít và trưởng thành hơn cũng là lúc vợ chồng anh Thịnh không khỏi xúc động, hạnh phúc.

“Muôn hình vạn trạng” cảm xúc của phụ huynh khi con trưởng thành - 1
Con trưởng thành khiến nhiều phụ huynh không khỏi tự hào.

Trong khi đó, chị Minh Tâm (32 tuổi, Hà Nội) lại cực kỳ tự hào khi con biết quan tâm bạn bè. Chị kể: “Bạn của con tôi có hoàn cảnh kinh tế rất khó khăn, hằng ngày phải đi bộ đến trường dù nhà rất xa. Biết được gia đình bạn nghèo khó, cháu đã chủ động mở lời giúp đỡ, gợi ý chở bạn đi học bằng xe của mình Nhìn hai cháu chở nhau trên chiếc xe phân khối nhỏ hiệu SYM tôi mua cho con mấy tháng trước, tôi lại thấy hài lòng và hãnh diện với những điều con làm.”

Nhiều phụ huynh còn thay đổi cách nhìn nhận về con cái khi các bạn trẻ bắt đầu trân trọng những gì mình đang có. Chị Mỹ Duyên (36 tuổi, TP.HCM) kể: “Trước đây, con mình thường không quý trọng đồ đạc, xài đồ không biết bảo quản, rất nhanh hư hỏng. Từ khi có xe SYM 50cc, là tài sản lớn nhất của cháu, cháu đã biết chăm chút cho xe, rồi dần dần biết giữ gìn, bảo quản những đồ đạc khác trong nhà. Con chín chắn hơn nên mình vô cùng hài lòng.”

Xe máy SYM 50cc – Xe cùng con trưởng thành

Con cái trưởng thành là niềm tự hào của cha mẹ. Và trên hành trình trưởng thành của con trẻ, một người bạn đồng hành lý tưởng như xe máy SYM 50cc sẽ khiến hành trình đó thêm trọn vẹn hơn. Không chỉ cùng con trải qua những lần đầu tiên “ra dáng” người lớn, xe máy SYM 50cc với thiết kế cực kỳ cá tính sẽ giúp con bạn có những trải nghiệm di chuyển không thể tuyệt vời hơn.

“Muôn hình vạn trạng” cảm xúc của phụ huynh khi con trưởng thành - 2
Xe máy SYM 50cc đánh dấu cột mốc trưởng thành của con bạn.

Được biết, xe SYM 50cc rất tiết kiệm xăng, ít xả thải. Theo kiểm định từ Trung tâm Kỹ thuật Đo lường chất lượng, với 1,5L xăng, xe SYM 50cc có thể chạy hơn 100Km. Ngoài ra, động cơ thế hệ mới hoạt động bền bỉ, thiết kế đèn có độ tụ sáng tập trung, an toàn cao cho việc lái xe cũng góp phần nâng cao trải nghiệm di chuyển của nhiều bạn trẻ.

“Muôn hình vạn trạng” cảm xúc của phụ huynh khi con trưởng thành - 3
Xe máy SYM 50cc – Bạn đồng hành lý tưởng trên hành trình trưởng thành của con.

Ngoài ra, với kiểu dáng trẻ trung, mang đậm phong cách thời thượng, xe SYM 50cc mang đến nhiều lựa chọn cho cả bạn nam và nữ muốn khẳng định gu thẩm mỹ và cá tính riêng.

Con trưởng thành, cha mẹ tự hào. Hãy để xe máy SYM 50cc đa tiện dụng và mang đậm phong cách cùng con trên hành trình trưởng thành bạn nhé.

Là thế hệ xe máy được thiết kế riêng cho học sinh, sinh viên và những người chưa có bằng lái, xe máy SYM 50cc được nhiều bạn trẻ hiện đại tin tưởng và lựa chọn. SYM 50cc có 4 dòng xe là Elite, Elegant, Angela và Galaxy, gồm cả xe số và xe ga, với đa dạng màu sắc và thiết kế. Nhờ kiểu dáng trẻ trung, mang đậm phong cách thời thượng, xe SYM 50cc mang đến nhiều lựa chọn cho cả bạn nam và nữ muốn khẳng định gu thẩm mỹ và cá tính riêng.

Đặc biệt, xe SYM 50cc sở hữu động cơ bền bỉ, máy nổ êm, khả năng sang số nhẹ nhàng và tính năng tiết kiệm năng lượng tối đa. Xe SYM 50cc cũng có tính đa tiện dụng cao với cốp chứa đồ rộng rãi, có thể chứa được một mũ bảo hiểm hiểm nửa đầu và các vật dụng khác.

Tìm hiểu thêm thông tin và giá bán tại: www.sym.com.vn